Hỏi Lỗi Snap trên Blackberry classic

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi nguyensang381, 14/4/16.

Chia sẻ trang này

  1. nguyensang381 New Member
    BB Model:
    9900

    Tham gia:
    8/9/14
    Số bài viết:
    1
    Được thích:
    1
    Chào mọi người!

    Hiện tại mình có con Q20 đã nâng cấp lên 10.3.2.2876 nhưng cài snap thì bị lỗi như hình. Đăng nhập thì báo thành công nhưng sau đó báo password đã thay đôi và hiển thị màn hình loading.. liên tục, không ra ứng dụng.

    Nhờ mọi người hỗ trợ giúp. Thank all!
     

    Các file đính kèm:

    Tags:
    Franve Glis thích bài này.
  2. Franve Glis

    Franve Glis New Member

    Tham gia:
    18/4/16
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Z10
    Em cũng mới cài lại ROM cho Z10 và bị lỗi y chang như anh, không tài nào login được dù đã đổi password, cài lại snap, cài thử snap v2.9 thì không báo password has changed nhưng không load được gì hết.
     
  3. Duy Mạnh

    Duy Mạnh New Member

    Tham gia:
    18/4/16
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Passport
    Bạn ơi bạn khắc phục được lỗi đó như nào vậy ạ? của mình bị y như bạn mà ko biết phải làm sao
     
  4. Franve Glis

    Franve Glis New Member

    Tham gia:
    18/4/16
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Z10
    Mình cũng đang bị kẹt với lỗi đấy ko biết làm thế nào. Mình nghi là do OS sau này vì trước mình cài bản 10.3.1.1154 rồi cài snap luôn sau mới update OS thì dùng hoài không sao cả. Lúc nào rảnh mình sẽ thử cài lại như thế xem sao.
     
  5. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.527
    Được thích:
    18.727
    BB Model:
    Passport
    Cài luôn Play Store đi bạn, có bài hướng dẫn trên diễn đàn rồi
     
    Franve Glis thích bài này.
  6. Franve Glis

    Franve Glis New Member

    Tham gia:
    18/4/16
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Z10
    Sửa lần cuối: 19/4/16
Đang tải...