lỗi nhập pass id (last attempt!)

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi tamduy1983, 11/11/15.

Chia sẻ trang này

 1. tamduy1983 New Member
  BB Model:
  blackberry passport

  Tham gia:
  11/11/15
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  máy mình là passport silver, mình đã đăng ký BlackBerry id cho máy rồi vẫn đang sủ dụng và download app tren BlackBerry world bình thường thậm chí là update lên bản os mới nhất bằng wifi nữa, sau đó có cài thêm một số app android trên chplay máy cũng bình thường không vấn đề gì. cho đến khi tôi bật chế độ blackberry protect thì nó yêu cầu tôi xác nhận pass id nhưng tôi không nhớ nên đã ấn vào forget pass để cấp lại. khi tôi nhập mật khẩu mới vào wed BlackBerry id thì chấp nhận nhưng khi nhập pass vào BlackBerry id của máy thì nó cứ bắt mình nhập đi nhập lại pass hoài (last attemp) bực quá mình cancel thì thấy trên BlackBerry id đã xác nhận địa chỉ mail của mình thậm chí nếu mình vào wed sửa thông tin họ tên thì khi mở BlackBerry id của máy nó vẫn yêu cầu nhập pass khi cancel thì thấy các thông tin mình sửa trên wed cũng đã thay đổi trên máy, nhập pass đúng thì nó không phản ứng gì cứ bắt nhập lại nhưng khi mà tôi giả vờ nhập sai thì nó phát hiện ra ngay khoá đăng nhập 15 phút thế mới đểu. thôi thì kệ xác nó để vậy cũng được, thoát ra ngoài lươt wed nghe nhạc gọi điện vô tư, thậm chí vào appstore intall vài phần mềm vẫn được. nhưng vấn đề là khi vào BlackBerry world thì ôi nó bắt nhập pass id và thế là kịch bản cũ tái diễn ta cứ nhập pass hoài không dừng và không thể nào download đươc app trên BlackBerry World. kết quả máy của mình bây giờ y như một máy android vì chỉ toàn app của nó không download được app BlackBerry thậm chí lên trang BlackBerry protect nó còn không nhận diện được thiết bị của mình, có bạn nào biết khắc phục cái lỗi đăng nhập pass id này không chỉ mình với. mình xin cảm ơn trước.
  à quên còn một điều nữa là cứ mỗi lần mình restar lại máy thì hub xuất hiện một thông báo sau " one or more applications/services require you to verify your blackberry id"
   
  Sửa lần cuối: 11/11/15
  Tags:
 2. Trần Văn Lộc

  Trần Văn Lộc Active Member

  Tham gia:
  22/4/13
  Bài viết:
  598
  Được thích:
  138
  BB Model:
  Z10 9900
  Bạn vài phần quên pass để lấy lại pass lần nữa đi, rồi tắt chế độ tiếng việt trên bàn phím, chuyển qua tiếng anh, nhập lại cho chính xác chăca sẽ ok!
   
 3. tamduy1983

  tamduy1983 New Member

  Tham gia:
  11/11/15
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  BB Model:
  blackberry passport
  cảm ơn bạn đã gợi ý, mình cũng từng nghĩ như bạn là do lỗi dấu tiếng việt nên mình cũng đã chuyển sang nhập bằng tiếng anh thậm chí chỉ dùng pass toàn bộ số không dùng chữ nhưng vẫn vậy. rồi đổi cả thông tin cá nhân xem nó có phản ứng gì không thì thấy thông tin id của máy cũng thay đổi theo nhưng khổ một cái là nó cứ hiện cái khung nhập pass chình ình trước mặt và yêu cầu minh nhập pass hoài vậy cancel thì ra sài bình thường mỗi tội vào BlackBerry world và scurity wipe là cái khung pass lại xuất hiện còn mọi chương trình khác bình thường kể cả đăng nhập băng BlackBerry link
   
 4. tamduy1983

  tamduy1983 New Member

  Tham gia:
  11/11/15
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  BB Model:
  blackberry passport
  Tối hôm qua rảnh rổi ngồi reload lại cái điện thoại bằng BlackBerry link sau khi hì hục suốt 2 tiếng đồng hồ thì xong, và bật máy lên thì "ơn trời cậu vô rồi " cái cậu BlackBerry id gì đó đã không tái hiện nữa đăng nhập một lần là vào luôn, còn một tên vẫn ngoan cố đó là cái thằng Protect nó vẫn không chịu nhận mình, để đó hôm nào gặp lao ceo blackberry nói chuyện phải trái với lão sau. Trước mắt là đã bình thường rồi.
   
 5. mr.trung9999

  mr.trung9999 Active Member

  Tham gia:
  28/4/12
  Bài viết:
  294
  Được thích:
  65
  BB Model:
  Classic Q20
  BlackBerry protect đó xác nhận qua email 1 lần là ok, đợi máy chủ xác nhận xong 1 lúc là protect bật thôi bác
   
Đang tải...