Help lỗi này xử lí sao ạ?

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi Fuzio, 19/3/15.

Chia sẻ trang này

  1. Fuzio New Member
    BB Model:
    z10 001

    Tham gia:
    13/3/15
    Số bài viết:
    23
    Được thích:
    3
    IMG_20150319_214707. IMG_20150319_214716. z10 001 của mình sau khi up lên 2558 và các bản sau ( 2576 vs 2582) đều bị lỗi: tự dưng tắt máy rồi khởi động lại.sau khi khởi động lên thì nó báo như trong ảnh ạ
    lỗi mail kiểu đó xử lí thế nào ạ? đổi mail khác được không?
    các bác cao nhân cho em ý kiến ạ
     
    Tags:
  2. tuanhoang163

    tuanhoang163 Member

    Tham gia:
    23/7/14
    Bài viết:
    94
    Được thích:
    5
    BB Model:
    RFG81UW
    Bác giống em rồi. lead 3.1 dùng còn ngon hơn thì phải
     
  3. kokoromo

    kokoromo Active Member

    Tham gia:
    8/5/12
    Bài viết:
    407
    Được thích:
    128
    BB Model:
    BlackBerry Z10
    Bác cứ continue vài lần là nó chán.
     
  4. mr.fly

    mr.fly Well-Known Member

    Tham gia:
    5/5/12
    Bài viết:
    1.698
    Được thích:
    484
    BB Model:
    Z10
    nhớ ngày xưa cg bi mấy lần giờ k thấy nữa :v
     
  5. izal

    izal Well-Known Member

    Tham gia:
    1/7/12
    Bài viết:
    2.301
    Được thích:
    1.404
    BB Model:
    6S Z30
    Kệ nó đi bác, do ssl của Google bị lỗi, tự nhiên sẽ hết thôi, không liên quan đến chuyện tự restart máy :D
     
  6. Fuzio

    Fuzio New Member

    Tham gia:
    13/3/15
    Bài viết:
    23
    Được thích:
    3
    BB Model:
    z10 001
    Cảm ơn các bác tư vấn
    chắc do z10 bị pin ảo báo sai nên mới sập nguồn khi đang dùng.còn lỗi cert kia thì kệ google họ update cert
     
  7. bbviet

    bbviet Member

    Tham gia:
    22/5/12
    Bài viết:
    84
    Được thích:
    16
    BB Model:
    bold 9000
    Mình cũng lên bản 2558 nhưng chưa gặp lỗi này bao giờ.bạn nâng cấp băng Autoload ah? Vì dòng 001 cho thị trường Việt nên bạn thử up lại qua Sachesi xem sao,hơn nữa là bạn thử tìm bản cho dòng 001 xem. Vì bạn ko nói rõ là bạn cài qua chương trình nào và download soft từ đâu nên khó tìm nguyên nhân.
     
  8. phamthaihung

    phamthaihung New Member

    Tham gia:
    4/9/14
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    1
    BB Model:
    z10
    bị y hệt bạn này nhưng khác tí là mình dùng trình duyệt web mới bị khởi động lại.
     
  9. Trần Văn Lộc

    Trần Văn Lộc Active Member

    Tham gia:
    22/4/13
    Bài viết:
    542
    Được thích:
    129
    BB Model:
    Z10 9900
    Mình cũng thấy xuất hiện sau mỗi lần khổi động lại máy nhưng cưa continu vàu lần thấy hết, mail vẫn dùng bt, puhs mail vẫn ngon lành. Con từ khi lên 10.3 qua OTA của mình hết hiệm tượng pin ảo.
     
  10. vuktbvc

    vuktbvc Member

    Tham gia:
    11/8/11
    Bài viết:
    36
    Được thích:
    5
    BB Model:
    PP Silver
    các bác z10 cho hỏi; bản 2588 , 2576, 2582 up bằng gì lên; mình up qua online trên máy; chỉ thấy lên 10.3.1.1877 thui; bản z10-01
     
Đang tải...