Lỗi loạn, đơ cảm ứng playbook mặc dù dùng sạc rapid charge

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (PB)' bắt đầu bởi thanhcska, 15/10/13.

Chia sẻ trang này

 1. thanhcska Member

  Tham gia:
  14/7/11
  Số bài viết:
  42
  Được thích:
  2
  Mọi người giúp em về lỗi này với. Thích playbook và sợ về vấn đề sạc cáp cho em nó nên em đã tậu hẳn sạc rapid ( loại có adater to như của laptop ). Những tưởng sạc xiếc sẽ ngon và ổn định nhưng k hiểu sao em playbook của em lúc hoạt động nhiều như cop nhiều phim, ảnh, truyện tranh thì máy hay chạy nóng, đơ cảm ứng phải chờ 1 lúc mới hết đơ. Lúc cắm vào sạc cũng hay bị đơ như thế. Mấy lần em ức nghĩ tại phần mềm nên đã up lại rom và k cài thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Lúc đầu mới cài lại Rom thì mượt được 1 thời gian lại hay đơ đơ. Em có đọc ở đâu đó có bảo nguyên nhân có thể do playbook đặt gần thiết bị khác. Không hiểu có phải ko.
  Em có dùng cả cục pin dự phòng ssk11000mah, cổng sạc cho pin là micro usb nên em định mua thêm 1 cái sạc dòng chuẩn 1.8A cổng micro để vừa sạc cho cục pin cho nhanh vừa sạc dc cho playbook và BB thì nên mua ở đâu vs giá tầm bao nhiêu ạ?
  Nhân đây các bác vào support cho em về thời gian pin của playbook tự động tụt khi để stand by với vì Pb của em chỉ để stand by mà các tầm 3 4 tiếng cũng tụt tầm 5% hic
   
  Tags:
Đang tải...