Lỗi khi uprom Blackberry Z10

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi Tiều Phu Đốn Củi, 3/12/13.

Chia sẻ trang này

  1. Tiều Phu Đốn Củi Member
    BB Model:
    Z10 vs Z30

    Tham gia:
    30/10/13
    Số bài viết:
    70
    Được thích:
    36
    Vấn đề là em đã wipe toàn bộ máy bằng cfp, up thử nhiều bản OS khác nhau và vẫn bị lỗi như hình. Up bằng BBlink cũng không được. Có bác nào biết lỗi này là sao và cách khắc phục như thế nào thì giúp em với ạ. em cảm ơn!
    [​IMG]
     
    Tags:
  2. Tiều Phu Đốn Củi

    Tiều Phu Đốn Củi Member

    Tham gia:
    30/10/13
    Bài viết:
    70
    Được thích:
    36
    BB Model:
    Z10 vs Z30
    không có bác nào giúp em ah :(
     
  3. aviaiva

    aviaiva Well-Known Member

    Tham gia:
    14/7/12
    Bài viết:
    1.288
    Được thích:
    1.006
    BB Model:
    Note 5
    thử cài trên một cái PC khác xem, nhỡ đâu pc của bác dính virút nó ăn mất vài file quan trọng cũng nên. mà giờ ai còn dùng os 10.1 nữa đâu bác tống lên 10.2 đi, tốt nhất là 10.2.1.1055 bản này quá ổn định cho một tình yêu.

    link https://mega.co.nz/#!ZB1lQZBB!R6bnVW...q1eNsY3mGS9CBs (nguồn)
    bản này khắc phục hẳn khoản mất acc gmail khi cài các ứng dụng ăn roi
     
    Tiều Phu Đốn Củi thích bài này.
  4. Tiều Phu Đốn Củi

    Tiều Phu Đốn Củi Member

    Tham gia:
    30/10/13
    Bài viết:
    70
    Được thích:
    36
    BB Model:
    Z10 vs Z30
    Em chụp ảnh minh họa thôi ạ. Bản 10.2.1.1055 em cũng đã up. Tưởng do PC của em lỗi nhưng em mượn 3 cái máy của bạn em up thử thì chả sao cả bác ợ :(
     
  5. aviaiva

    aviaiva Well-Known Member

    Tham gia:
    14/7/12
    Bài viết:
    1.288
    Được thích:
    1.006
    BB Model:
    Note 5
    bác mượn Z10 của bạn để up trên PC không lỗi => OK
    hãy thử ngược lại mượn PC của bạn và up thử Z10 của bác (ý em là thể)
     
    Tiều Phu Đốn Củi thích bài này.
  6. countrycowboy

    countrycowboy Well-Known Member

    Tham gia:
    14/8/11
    Bài viết:
    1.558
    Được thích:
    921
    BB Model:
    9780-PB64-Z30
    Nó bị lỗi ngay từ lúc đầu ghi file nên nhiều khả năng do lỗi trên máy tính và bộ autoload..
     
  7. Tiều Phu Đốn Củi

    Tiều Phu Đốn Củi Member

    Tham gia:
    30/10/13
    Bài viết:
    70
    Được thích:
    36
    BB Model:
    Z10 vs Z30
    Autoload mình thử vài bộ chứ có phải 1 đâu mà bạn nói là lỗi autoload. còn PC thì mình up các máy khác vẫn ok, chỉ có máy này bị thôi. Mình chưa có máy khác để thử. để thử up bên pc khác xem sao.
     
  8. countrycowboy

    countrycowboy Well-Known Member

    Tham gia:
    14/8/11
    Bài viết:
    1.558
    Được thích:
    921
    BB Model:
    9780-PB64-Z30
    Đọc kỹ đi bro, mình nhận định là có 2 lỗi đó, 1 trong 2 cái đều có thể gây ra. Bạn tìm cách cài trên máy khác xong đi rồi hẵng bàn tiếp.
     
  9. Tiều Phu Đốn Củi

    Tiều Phu Đốn Củi Member

    Tham gia:
    30/10/13
    Bài viết:
    70
    Được thích:
    36
    BB Model:
    Z10 vs Z30
    Đã thử. không được Bờ rồ ạ :eek:
     
  10. countrycowboy

    countrycowboy Well-Known Member

    Tham gia:
    14/8/11
    Bài viết:
    1.558
    Được thích:
    921
    BB Model:
    9780-PB64-Z30
    Thái độ thế này thì chả ai giúp đâu.
     
    Tiều Phu Đốn CủiTHANHDATNHUY thích bài này
  11. Tiều Phu Đốn Củi

    Tiều Phu Đốn Củi Member

    Tham gia:
    30/10/13
    Bài viết:
    70
    Được thích:
    36
    BB Model:
    Z10 vs Z30
    sr nếu có làm bác tự ái :)). Mình có ý gì đâu nhỉ? Nhưng những cái bạn nói mình thử hết rồi nên mình mới hỏi chứ k phải mình k thử các cách mà đã hỏi trên diễn đàn đâu :rolleyes:
     
  12. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.534
    Được thích:
    18.731
    BB Model:
    Passport
    Bạn đã thử và lỗi nó có giống nhau không hay khác nhau? Mà nên up đúng cái ảnh báo lỗi của bạn gặp chứ đừng lấy 1 cái ảnh ở đâu đó up lên.
     
  13. chuotgao

    chuotgao Well-Known Member

    Tham gia:
    7/3/11
    Bài viết:
    850
    Được thích:
    346
    BB Model:
    Q10 - Z10
    Cái này có thể do lỗi của bản rom tải về hoặc do cáp. Bạn thử tải bản rom khác với mạng ổn định và thay cáp khác xem có được không
     
  14. mun0311

    mun0311 Active Member

    Tham gia:
    28/2/12
    Bài viết:
    175
    Được thích:
    75
    BB Model:
    8900
    bác ở đâu có gì nhờ ae nào ở gần thì qua giao lưu cafe cho nhanh
     
  15. Tiều Phu Đốn Củi

    Tiều Phu Đốn Củi Member

    Tham gia:
    30/10/13
    Bài viết:
    70
    Được thích:
    36
    BB Model:
    Z10 vs Z30
    Em đã thử và lỗi giống nhau bác ạ. Hình này là em chụp màn hình của em chứ có phải lấy ở đâu đó lên đâu?? sao bác lại nói thế? Hình ảnh minh họa ở đây ý em là em chỉ minh họa trường hợp này với 1 bản rom chứ em ko chụp với cả các rom khác ( các rom khác khi up đều như này luôn bác ạ, kể cả mang sang máy khác up cũng thế này luôn)
     
  16. Tiều Phu Đốn Củi

    Tiều Phu Đốn Củi Member

    Tham gia:
    30/10/13
    Bài viết:
    70
    Được thích:
    36
    BB Model:
    Z10 vs Z30
    Em cũng đã thử như bác nói :(. Thay cáp, ( mặc dù cáp này xài cho máy khác ok ). Cũng thử nhiều bản rom khác nhau rồi bác ạ. Không biết có ae nào gặp lỗi như này chưa. À còn đây là hình ảnh lỗi khi up bằng BBlink .[​IMG]
     
  17. chuotgao

    chuotgao Well-Known Member

    Tham gia:
    7/3/11
    Bài viết:
    850
    Được thích:
    346
    BB Model:
    Q10 - Z10
    Gần Hoàng Cầu thì qua mình up thử bằng bản của mình cho nhé.
     
    Tiều Phu Đốn Củi thích bài này.
Đang tải...