Lỗi khi uprom bằng autoload

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi thaibapham, 2/5/14.

Chia sẻ trang này

  1. thaibapham Active Member
    BB Model:
    9900

    Tham gia:
    4/12/11
    Số bài viết:
    318
    Được thích:
    52
    các bạn. mình bị lỗi laf khi cạhy file autoload để up rom cho q10. nhưng nó chỉ hiện cái bảng cmd màu đen rùi mất luôn. chạy đi chạy lại đều vậy. không cài đc rom. ai có thể khắc phục thì chỉ giáo với ah. thanks.
     
    Tags:
  2. ChangDau

    ChangDau I feel lost inside myseft

    Tham gia:
    5/2/11
    Bài viết:
    4.098
    Được thích:
    4.639
    BB Model:
    R-900
    thaibapham
    Nó không tìm thấy driver kết nối PC với BB10 đó bạn, nên nó chạy lên là thoát luôn.
    Để sử dụng CFP command line tool hoặc chạy autoload thì bạn chạy cái BlackBerry Device Manager đã nhé.
    Sang đây để download và cài đặt, chạy Autoload lên lại lần này nó sẽ yêu cầu kết nối với Bootrom và nhập password đấy.
     
    steven19 thích bài này.
  3. thaibapham

    thaibapham Active Member

    Tham gia:
    4/12/11
    Bài viết:
    318
    Được thích:
    52
    BB Model:
    9900
    Vậy ah bác. Để e thử xem.
     
  4. thaibapham

    thaibapham Active Member

    Tham gia:
    4/12/11
    Bài viết:
    318
    Được thích:
    52
    BB Model:
    9900
    Thanks bác. E đã làm dc rồi. Sao của e cài rơm xong lập cập nhật giờ sai nhi. Trong khi múi giờ vẫn đúng.
     
  5. ChangDau

    ChangDau I feel lost inside myseft

    Tham gia:
    5/2/11
    Bài viết:
    4.098
    Được thích:
    4.639
    BB Model:
    R-900
    :) chỉnh tay lại rồi dùng thôi, cái vụ này không quá bận tâm chứ?

    Hoặc xem lại múi giờ trên PC, có thể khi sync em nó tự cài lại giờ theo PC.
     
Đang tải...