Hỏi Lỗi khi kết nối wifi là mất chùm dâu

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi phannhannghia, 28/9/14.

Chia sẻ trang này

  1. phannhannghia Well-Known Member
    BB Model:
    BerryDroid

    Tham gia:
    18/1/11
    Số bài viết:
    433
    Được thích:
    571
    Tình hình đang khổ sở không hiểu tại sao, vấn đề ngoài tầm, anh em có cáo kiến vui lòng chỉ dẫn.

    Tình trạng: Cả nhà đang dùng 3 con BB10: Z10, Z30, Q10, toàn bộ đều xài BIS Mobifone, data vẫn bình thường mọi thứ, nhưng khi kết nối wifi thì lập tức bị mất chùm dâu, nên không thể nào xài được bất kỳ dịch vụ nào của Blackberry. Nhưng lướt web hay facebook hay twitter ... thì mọi thứ bình thường,

    Thiết nghĩ do đứt cáp, nhưng đứt cáp xảy ra gần tháng nay, mà mới chỉ bị trường hợp này trong vòng 3 ngày nay.

    Modem đang xài:
    [​IMG]
    Thông tin màn hình trên BB10 hiển thị lỗi như sau:
    IMG_20140927_235459.
    IMG_20140928_065916.
     
    Tags:
    Google thích bài này.
  2. BabyNoob

    BabyNoob Active Member

    Tham gia:
    27/6/12
    Bài viết:
    213
    Được thích:
    96
    BB Model:
    8310 - 9700 - PB
    Bác dùng DNS gì trong cái router? DNS mặc định của ISP hay DNS OpenDNS, Google DNS?
    Với cái BIS của MobiFone dạo này nó cũng điên lắm, nhiều lúc e cũng hay bị như vậy.
    Như bạn em đi ra ngoài dùng BIS MobiFone bình thường, BBM, FB... nhưng khi về đến nhà là y như rằng mất BIS, không nhắn tin được qua BBM hay các dịch vụ của BIS được mà phải vô wifi thì mới sử dụng được bình thường.
    Bác thử dùng DNS như của em xem có giải quyết được không.

    DNS.JPG
     
    Sửa lần cuối: 28/9/14
    phannhannghia thích bài này.
  3. Google

    Google Member

    Tham gia:
    4/4/11
    Bài viết:
    179
    Được thích:
    16
    Bác chủ thớt đã fix được lỗi chùm dâu khi kết nối wifi chưa bác ơi. Hôm nay em tý toáy Autoload lại OS ai ngờ bị mất chùm dâu khi kết nối wifi. Còn em để 3G thì vẫn bình thường. Bác giúp em fix được không bác phannhannghia ?
     
Đang tải...