Lỗi GPRS cho ứng dụng thứ 3

Thảo luận trong '1001 câu hỏi về BlackBerry' bắt đầu bởi hoangvnb, 28/4/11.

Chia sẻ trang này

  1. hoangvnb Active Member
    BB Model:
    Z10

    Tham gia:
    18/3/11
    Số bài viết:
    588
    Được thích:
    55
    Mình thấy đây là một hiện tượng chung thấy mấy người bạn bị rồi. Vào bằng browse của máy thì rất OKI, nhưng ứng dụng thứ 3 thì lại chẳng được. Reset thì lại hết nhưg cũng chỉ được 1 hoặc 2 ngày lại phải reset. Ai bik fix thì chỉ mình nhé.
    [​IMG]
     
    Tags:
  2. mr.xpeed

    mr.xpeed Member

    Tham gia:
    27/1/11
    Bài viết:
    135
    Được thích:
    0
    Bạn nên tham khao nhiều chứ mỗi ng hỏi một câu kiểu này trả lời bao giờ cho hết,tạm thời ko có cách khắc phục,cái này chủ yếu là do nhà mạng thôi

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  3. hoangvnb

    hoangvnb Active Member

    Tham gia:
    18/3/11
    Bài viết:
    588
    Được thích:
    55
    BB Model:
    Z10
    Theo bạn nên tham khảo ntn :)
    Mình đã đi hỏi nhiều người tốn nhiều tiền với tổng đài rồi mới mở ra topic này.
    Thank.
     
  4. ResearchInMotion

    ResearchInMotion Super Moderator

    Tham gia:
    20/4/11
    Bài viết:
    4.113
    Được thích:
    3.880
    BB Model:
    Nothing
    Bạn cho hỏi, bạn đang nói về mạng nào? Máy gì và OS bao nhiêu? Tự nhiên bạn nói quá ít thông tin như thế, khó lòng mà có câu trả lời thỏa đáng.
    Mình không hề gặp vấn đề gì như bạn đang nói. Đủ các mạng đều ok. Mình đang dùng 9780 OS6. Theo bạn, đó có phải là câu trả lời thỏa đáng? Rõ ràng và khẳng định trường hợp của mình không liên quan gì tới bạn.
    Thế nên, có bệnh thì phải (nên) nói rõ triệu chứng bệnh lý để "lang băm" còn biết đường mà mò.
    Chúc vui!

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  5. awp1323

    awp1323 Member

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    114
    Được thích:
    11
    e dùng 9780, OS 6.0.0.534. vẫn bị mất mạng thường xuyên. lúc nào lâu lâu thì được 1 ngày. còn không thì vài tiếng là tèo :-&
     
  6. hoangvnb

    hoangvnb Active Member

    Tham gia:
    18/3/11
    Bài viết:
    588
    Được thích:
    55
    BB Model:
    Z10
    Mình dùng os5.0 và bb8900 bạn cho mình biết bệnh đi :)
     
  7. tuan1986

    tuan1986 New Member

    Tham gia:
    12/3/11
    Bài viết:
    19
    Được thích:
    0
    BB Model:
    9900v
    Đúng là mấy hôm nay mình cũng hay bị vậy. Không hiểu bị làm sao nữa. Khởi động lại máy thì dúng đc tầm nhiều nhất 1 ngày lại bị. Mình dùng BB8900 JSL v5.0 mạng vịt teo. Hoang mang quá tưởng 1 mình bị. Hóa ra cũng nhiều bạn bị nhỉ. Có bạn nào biết nguyên nhân vì sao không?
     
  8. hoangvnb

    hoangvnb Active Member

    Tham gia:
    18/3/11
    Bài viết:
    588
    Được thích:
    55
    BB Model:
    Z10
    Đa số các máy bị đều là 8900 :( hjc ko bik hiện tượng gì đây
     
  9. mr.xpeed

    mr.xpeed Member

    Tham gia:
    27/1/11
    Bài viết:
    135
    Được thích:
    0
    À gần như là các máy os5 trở lên là bị.Tớ dùng os6 thì vina k được,vt dùng được mấy tiếng là toi,có mỗi mobi là thọ lâu nhất,3-4 ngày vẫn ok,:D,

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  10. tuyennv271

    tuyennv271 New Member

    Tham gia:
    28/4/11
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    Hi vọng trong tương lai gần VN sẽ hỗ trợ toàn diện cho BB

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  11. ntuynhtb

    ntuynhtb Member

    Tham gia:
    18/2/11
    Bài viết:
    54
    Được thích:
    1
    9700 OS 6 mạng vina cũng bị như bạn. nản
     
  12. khanhvinh9

    khanhvinh9 New Member

    Tham gia:
    30/3/11
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    0
    các bạn thử cài lai sẻvice đi ngày trước mình cũng bi như vây sau đó dùng viêttl và cài lại sẻvice browse của viettel la không bị nưa.
     
  13. langthang80

    langthang80 Member

    Tham gia:
    3/3/11
    Bài viết:
    77
    Được thích:
    1
    BB Model:
    9900
    mình thi thoảng cũng bị như vây,nếu reset lại máy thì các ứng dụng bên 3 chạy ok,nhưng được khoảng 2 ngày là ứng dụng bị treo không chạy nữa,vào browser vẫn ok,f mình dùng B9k, os 5.0.0.1067,trước mình nghĩ là do Room nhưng mình đã up thử rất nhìu các bản room rùi nhưng vẫn bị,có cao thủ nào biết cách hoặc có thuốc gì không nhờ ra tay hộ.
    thanks #:-s
     
  14. bbtn

    bbtn Member

    Tham gia:
    20/1/11
    Bài viết:
    701
    Được thích:
    2
    BB Model:
    9800
    Các bác nào bị vui lòng dùng phần mềm Restart net nếu bị lỗi chỉ cần restart lại mạng là okie . nhớ là khi reset khoảng 15s mới tiếp tục sử dụng GPRS nhé ;) :D :D :D
     
  15. langthang80

    langthang80 Member

    Tham gia:
    3/3/11
    Bài viết:
    77
    Được thích:
    1
    BB Model:
    9900
    để mình thử xem thế nào có cải thiện được không?thanks bạn nha
     
  16. wazza7b

    wazza7b New Member

    Tham gia:
    20/4/11
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    0
    cái này chưa ai khắc phục đc đâu chỉ hạn ché đc thôi có bài hướng dẫn bên tinh tế ấy bạn vào đấy tìm hiểu đi
     
  17. hoangvnb

    hoangvnb Active Member

    Tham gia:
    18/3/11
    Bài viết:
    588
    Được thích:
    55
    BB Model:
    Z10
    Bạn cho cái link luôn đi nói vào tinhte thì nhiều quá ko bik từ khoá nào để search. cho luôn cái link vô tôpic đó nhé bạn. Thank
     
  18. nhuyhoatronggio

    nhuyhoatronggio New Member

    Tham gia:
    24/4/11
    Bài viết:
    11
    Được thích:
    0
    BB Model:
    9800
    Hầu như các máy gần đây đều bị như vậy, đó là do nhà mạng thôi.
    May còn có cái Bowser là sống sót :|
     
  19. langthang80

    langthang80 Member

    Tham gia:
    3/3/11
    Bài viết:
    77
    Được thích:
    1
    BB Model:
    9900
    mình dùng Restart net cũng không ăn thua,hi vong la không phải tại máy mình
     
  20. duchai57

    duchai57 New Member

    Tham gia:
    4/5/11
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8830
    Mình còn không xài được browser của máy, làm theo hướng dẫn mà không được
     
Đang tải...