Help Lỗi Cần thông tin tài khoản

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi leminhhieuctvn, 5/4/15.

Chia sẻ trang này

  1. leminhhieuctvn Member

    Tham gia:
    4/10/14
    Số bài viết:
    79
    Được thích:
    23
    Hôm trước em Wipe máy, xong sync với BBLink bây giờ máy cứ báo:
    Cần thông tin tài khoản:
    Bạn cần cập nhật mật khẩu tài khoảng của bạn cho ......
    Khi bấm vào mở thì nó báo: Đã có vấn đề khi mở tải khoản của bạn :((

    Cách sửa lỗi:
    Tải Accounts Cleaner về máy, mở lên cho nó quét và xóa các tài khoản là xong :D
    Link: https://appworld.blackberry.com/webstore/content/59956050/?countrycode=VN&lang=en
     
    Sửa lần cuối: 1/5/15
    Tags:
    Glenz thích bài này.
  2. leminhhieuctvn

    leminhhieuctvn Member

    Tham gia:
    4/10/14
    Bài viết:
    79
    Được thích:
    23
    không có ai hết ạ?! :((
     
  3. wetfoot

    wetfoot Super Moderator

    Tham gia:
    4/1/11
    Bài viết:
    4.231
    Được thích:
    1.075
    BB Model:
    BlackBerry Passport
    Bạn wipe xong; điền BlackBerry ID.... sau đó mới sync với BBLink

    Thử vậy xem thế nào!
     
    leminhhieuctvn thích bài này.
  4. leminhhieuctvn

    leminhhieuctvn Member

    Tham gia:
    4/10/14
    Bài viết:
    79
    Được thích:
    23
    Vậy em đành sống chung với lũ :((
    Giờ mà ngồi wipe lại nữa thì nản lắm bác ạ :D
     
  5. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.577
    Được thích:
    18.766
    BB Model:
    Passport
    Có 1 app trên BlackBerry World để xử lý đó bạn, tên nó là clear Accounts hay gì đó :)
     
    leminhhieuctvn thích bài này.
  6. leminhhieuctvn

    leminhhieuctvn Member

    Tham gia:
    4/10/14
    Bài viết:
    79
    Được thích:
    23
    Accounts Cleaner, em đã tải thử và không thấy gì sấc :((
     
  7. beonuoi

    beonuoi Member

    Tham gia:
    20/3/11
    Bài viết:
    34
    Được thích:
    12
    BB Model:
    Q10
    Q10 của mình cũng thi thoảng bị vậy. Chỉ đến khi up rom OTA hoặc blitz thì mới hết
     
  8. arsngan

    arsngan Active Member

    Tham gia:
    21/9/14
    Bài viết:
    110
    Được thích:
    32
    BB Model:
    z10
    Sống chung với lũ đi bạn. Thông thường thì chỉ cần đăng nhập lại tài khoản đó là được. Nếu không muốn dùng nữa, bạn sign out trước trước khi xóa ứng dụng đó là ok. Nhưng hiểm ở chỗ là đôi khi nó thông báo có 1 tài khoản cần thông tin đăng nhập.... và mở ra thì nó báo ko thấy.
    Riêng với mình thì bị của thằng Inst10. Mặc dù đã cài lại và đăng nhập lại rồi sign-out để xóa đi, nhưng xóa rồi thì hằng đêm nó vẫn đều thông báo về tài khoản này. Giờ nói chung là ghét các ứng dụng của thằng Nemory Studios
     
    raica7979 thích bài này.
  9. raica7979

    raica7979 Active Member

    Tham gia:
    25/11/11
    Bài viết:
    405
    Được thích:
    213
    BB Model:
    Q10 9000 Playbook
    Giống mình rồi bị cả gmail của app google, nó báo hoài chứ có chờ đêm đâu. Autoload ko syns mới hết
     
    arsngan thích bài này.
  10. arsngan

    arsngan Active Member

    Tham gia:
    21/9/14
    Bài viết:
    110
    Được thích:
    32
    BB Model:
    z10
    Mình vừa tìm hiểu thêm đc chút. Đó là nếu nó đòi account info và có ghi tên ứng dụng cụ thể thì bạn cứ tài lại ứng dụng đó, nhập tài khoản và vào setting/security/permission, chọn chế độ Run in background là đc nhé. Rồi nếu ko ưa thì gỡ luôn nó đi cũng đc :).
     
  11. camtrinh

    camtrinh New Member

    Tham gia:
    23/7/14
    Bài viết:
    5
    Được thích:
    1
    BB Model:
    z10
    Mình cũng bị lỗi này và đã sửa dc bằnh app Accouns Cleaner trên bbw nhé. Ngày trước mình có dùng app này 1 lần nhưng vào quét ko ra tk nào, hôm nay vô tình cài lại để thử thì lại quét ra dc, xoá luôn cái gmail đang lỗi. Chắc app mới dc cập nhật nên ngon rồi.
     
    leminhhieuctvn thích bài này.
  12. leminhhieuctvn

    leminhhieuctvn Member

    Tham gia:
    4/10/14
    Bài viết:
    79
    Được thích:
    23
    Đúng rồi, bác! Hôm bữa được em tính lên confirm lại mà ngủ quên mất tiêu :D
     
  13. plution

    plution Member

    Tham gia:
    30/8/11
    Bài viết:
    67
    Được thích:
    7
    BB Model:
    8820 9520 8700 9930
    Kinh nghiệm của em là, danh bạ syn vs gmail. Trước khi autoload thì em sẽ out tất cả tài khoản đăng nhập trên máy, gmail, facebook, yahoo... rồi backup sms và setting. Cuối cùng là autoload lại os. Khi cài os xong bạn resort lại sms và setting, longing gmail và facbook để lấy danh bạ.
    Trước em cũng hay bị thế này, từ khi làm vậy nó ko bị nữa.
     
    leminhhieuctvn thích bài này.
  14. leminhhieuctvn

    leminhhieuctvn Member

    Tham gia:
    4/10/14
    Bài viết:
    79
    Được thích:
    23
    Cảm ơn bác đã chia sẽ kinh nghiệm. Hiện tại có Accounts Cleaner lo rồi nêm gà mờ như em đỡ phải mò :D
     
    plution thích bài này.
Đang tải...