Toàn quốc LG lý giải vì sao đặt 3 phím cứng sau vỏ LG G2

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vit chet duoi, 5/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. vit chet duoi Member

  Tham gia:
  4/9/14
  Số bài viết:
  92
  Được thích:
  0
  3 phím cứng của điện thoại LG G2 được di chuyển ra phía sau khiến chiếc điện thoại này có thiết kế khá "dị biệt" không giống bất kỳ thiết bị nào trước đó. Có lẽ đây cũng là một scandal để G2 có thể thu hút sự quan tâm của người dùng

  Điểm độc đáo nhất của LG G2 là phím nguồn và phím âm lượng được đặt ở phía sau thay vì ở các cạnh như các smartphone hiện nay. Như vậy, toàn bộ các cạnh của máy không có phím cứng nào. Vậy tại sao G2 lại có thiết kế này và nó có lợi gì cho người dùng?

  LG tin rằng khi smartphone càng to, vị trí tay đã thay đổi và việc đặt các nút bấm ở cạnh máy sẽ không còn tự nhiên. Việc thay đổi vị trí đặt các nút nguồn và âm lượng ra phía mặt sau sẽ giúp người dùng sử dụng smartphone cỡ lớn bằng một tay thoải mái và tự nhiên hơn.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, đặt nút vật lý ở mặt sau sẽ đảm nhiệm được nhiều chức năng hơn, chẳng hạn nút giảm âm lượng có thể dùng để truy cập vào trình chụp ảnh của điện thoại và kiêm luôn nút chụp. Phím bấm trung tâm không đơn giản là phím mở màn hình, mà tuỳ thuộc vào từng hoàn cảnh khác nhau mà nó có chức năng khác nhau. Mặc định thì nó có chức năng Quickmemo, tất nhiên bạn có thể dễ dàng thay đổi trong phần cài đặt của máy.

  [​IMG]

  Thay đổi này chắc hẳn sẽ khiến người dùng phải mất chút thời gian làm quen. Tuy vậy, theo các biên tập viên của trang công nghệ Anandtech, sau vài phút bỡ ngỡ với các nút bấm ở phía sau của LG G2, họ bắt đầu cảm thấy việc tắt/bật màn hình và chỉnh âm lượng ở phía mặt sau của điện thoại này khá tự nhiên. Có vẻ đó là tin tốt lành cho sự thay đổi táo bạo của LG.
   
  Tags:
Đang tải...