Lầu Năm Góc hứa hẹn sẽ tiếp tục hỗ trợ BlackBerry Smartphones đồng thời hoan nghênh xu hướng BYOD

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi hoangthuan, 4/11/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  [​IMG]

  Xu hướng BOYD (Bring Your Own Device) đang ngày càng trở nên phổ biến, nhiều công ty và Chính phủ đang mở cửa cho xu hướng này. Lầu Năm Góc đã cho phép quân đội Mỹ bắt đầu sử dụng các thiết bị khác, đặc biệt là iPhone và các thiết bị Android. Tuy nhiên, Lầu Năm Góc cũng tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ một số lượng lớn điện thoại BlackBerry.

  Cùng với tuyên bố này thì Lầu Năm Góc cũng đưa ra một hợp đồng cho các công ty - những người có thể cung cấp phần mềm cho phép họ quản lý và giám sát tất cả các thiết bị khác nhau. BYOD là một thực tế, nó thực tế đến nỗi ngay cả Lầu Năm Góc cũng phải chấp nhận xu hướng này. Tuy RIM không còn đặc quyền với bản hợp đồng độc quyền cung cấp thiết bị Blackberry nhưng RIM có thể tiến thêm một bước trong việc cung cấp Dịch vụ quản lý thiết bị di động, Mobile Fusion. Nó phục vụ mục đích đó, RIM có thứ mà Lầu Năm Góc đang tìm kiếm để quản lý tất cả các thiết bị.

  Hợp đồng này sẽ bắt đầu với ít nhất là 162.500 thiết bị, cuối cùng đã tăng lên đến 262.500 thiết bị. Về lâu dài, Lầu Năm Góc muốn để hỗ trợ để quản lý 8 triệu thiết bị. Vì vậy, nếu RIM nỗ lực để thành công trong hợp đồng này với Bộ Quốc phòng thì có thể bù đắp lại một phần những mất mát từ việc chấm dứt thoả thuận đặc biệt về cung cấp thiết bị Blackberry cho quân đội Mỹ.

  Với Blackberry 10, thiết bị đặc biệt cung cấp lựa chọn tối ưu cho người sử dụng với xu thế BOYD, chiếc Smartphone duy nhất có thể tách bạch giữa công việc và những mối quan hệ cá nhân của người sử dụng, tôi tin chắc rằng dù không còn bản thoả thuận đặc biệt nhưng Blackberry 10 sẽ vẫn là lựa chọn hàng đầu của Lầu Năm Góc.

  Giả sử đặt trường hợp bạn là một nhân viên trong Bộ Quốc phòng Mỹ, bạn sẽ chọn thiết bị gì?

   
  Tags:
 2. d7293

  d7293 Well-Known Member

  Tham gia:
  20/12/11
  Bài viết:
  1.136
  Được thích:
  241
  BB Model:
  9000 - Q5 - Priv
  Cố lên BB.......Nhanh nhanh ra BB10 đi chứ, nhìn các hãng khác mà thấy lo cho tình yêu của mình
   
 3. ngoctit

  ngoctit New Member

  Tham gia:
  26/9/11
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9700
  Pentagon sees further use of BlackBerry as door opens to others

  Thực tế là Bộ Quốc Phòng Mỹ chắm dứt thỏa thuận đặc biệt với RIM và ưu tiên sử dụng iOS. Tức là RIM không còn là lựa chọn số 1 và duy nhất nữa. Đã có một xu hướng thoái trào BB của các cơ quan chính phủ. Dễ thấy rằng với một cơ quan an ninh và bảo mật như Bộ Quốc Phòng Mỹ thay đổi như vậy chứng tỏ nền tảng iOS và Andriod đã đáp ứng và làm rất tốt mảng doanh nghiệp và bảo mật. BB10 mà không thành công thì RIP RIM
   
 4. bacdvn

  bacdvn New Member

  Tham gia:
  20/3/12
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9000
  Mình là nhân viên trong Bộ Quốc phòng Mỹ mình sẻ chọn BlackBerry,
   
 5. KelvinPham

  KelvinPham Active Member

  Tham gia:
  10/4/11
  Bài viết:
  475
  Được thích:
  173
  BB Model:
  Passport
  Đau buồn thay khi Mobile Fusion lại là cứu cánh cho RIM chứ không phải 1 thiết bị BB !

  Chiến lược dùng chính người tiêu dùng để thay đổi lựa chọn của khách hàng doanh nghiệp của Apple đến giờ là rất thành công. Buồn cho RIM !

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 6. hoangthuan

  hoangthuan Moderator

  Tham gia:
  19/6/11
  Bài viết:
  1.859
  Được thích:
  285
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP
  [align=justify]
  Mình đồng ý với bạn ở điểm Blackberry không còn là sự lựa chọn duy nhất và số 1 của Bộ quốc phòng Mỹ nhưng không có nghĩa là vì thế mà RIM sẽ phá sản. BB10 mà không thành công thì RIM thất bại cũng không phải chỉ do Bộ QUốc phòng Mỹ không sử dụng nó, mà lúc đó RIM sẽ thất bại do cộng đồng những người sử dụng trung thành dần loại bỏ nó.

  RIM mất cái đặc quyền với Lầu năm góc một phần vì cứng rắn trong những nguyên tắc bảo mật của mình và chậm đổi mới. Những thiết bị Blackberry trước đây và hiện tại đáp ứng quá tốt cho công việc nhưng người dùng thì ngày càng đòi hỏi cao hơn thế, không chỉ là cái công việc đòi hỏi sự bảo mật cao như ở trong quân đội, họ còn cuộc sống cá nhân, nhu cầu giao tiếp bạn bè, giải trí, chia sẻ... . Như bài viết trên đã đề cập đến, xu hướng BOYD tức là những người sử dụng mang theo thiết bị cá nhân của mình tới mọi nơi, họ muốn chiếc smartphone của mình không đơn giản chỉ là để phục vụ công việc ... chính vì thế mới có sự ra đời của BB10 :)
  Dù là IOS hay Android muốn được sử dụng trong quân đội - lĩnh vực yêu cầu bảo mật hàng đầu thì các thiết bị này cũng đều phải sử dụng những thiết bị đặc biệt, khác với những thiết bị dân dụng, và nó bị kiểm soát trong mọi hoạt động. Nhân viên thì muốn chiếc smarphone của em nó phải hợp thời trang (giống mấy thằng bạn dân sự của em) để lúc đi chơi với bạn gái em còn lấy le, ngoài ra lúc ngồi họp em muốn chơi game fieldrunner... muốn có nhiều những ứng dụng 18+ ... còn bảo mật là việc của các bác. Bộ Quốc phòng thì đương nhiên muốn tăng chỉ số "mức độ hài lòng" trong quân đội của họ nên đáp ứng xu thế của nhân viên cũng là điều dễ hiểu và cũng vì thế mới có thêm những hợp đồng cho RIM với Mobile Fusion để quản lý những thiết bị di động của nhân viên. Hãy cùng chờ BB10 ra mắt, tôi không chắc cái thoả thuận đặc quyền của RIM với Lầu Năm góc có thể được như xưa hay không, nhưng với những gì mà BB10 làm được cộng với những gì Mobile Fusion đang và sẽ làm thì chắc chắn vị thế của RIM sẽ khác.[/align]
   
 7. kakaro7

  kakaro7 Member

  Tham gia:
  9/12/11
  Bài viết:
  155
  Được thích:
  3
  BB Model:
  8830
  Chắc là 1 em bb ngon nhất hiện tại rùi :)) :)) :)) :))
   
Đang tải...