Hà Nội Lắp đặt cameả quan sát tại các công trình

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi luanhtu99, 18/10/14.

Chia sẻ trang này

 1. luanhtu99 New Member

  Tham gia:
  14/10/14
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Camera quan sát tại các công trình có khả thi hay không?

  Đặt Vấn Đề: Các khoản thất thoát công trình xuất phát từ đâu?


  Dạo khắp các thành phố các công trình mọc lên ngày một nhiều. Mỗi một công trình sẽ mất một khoảng thời gian dài mới có thể hoàn công. Mỗi một chủ thầu cũng sẽ có một lo lắng và đau đầu riêng. Nhưng vấn đề chung khiến cho các chủ đầu tư băn khoăn nhiều nhất chính là sự thất thoát nguyên vật liệu xây dựng

  Đối với các công trình nhỏ, thì bạn còn thể quản lý. Còn các công trình lớn thì việc quản lý vật tư xây dựng càng gặp khó khăn hơn nhiều. Số lượng vật liệu xây dựng nhiều khiến cho bạn không thể mỗi ngày cân đong đo đếm xem còn nguyên vẹn hay không. Nếu nguyên nhân xuất phát từ bên ngoài thì sớm hay muộn cũng sẽ bị phát hiện. Nhưng nếu nguyên nhân xuất phát từ bên trong nội bộ công nhân thì khó mà nhận dạng.

  Chắc chắn những thất thoát này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí xây dựng của các công trình. Sự nghi ngờ gia tăng mà nhà thầu xây dựng vẫn không thể đoán ra được ai là người lấy thực sự. Ngoài ra trong một số tình huống bạn không thể có mặt tại công trình để theo dõi nhân viên của mình làm việc như thế nào?

  Vậy giải pháp đưa ra ở đây là gì? Nhiều nhà thầu đã nghĩ đến giải pháp lắp đặt camera quan sát để có thể dễ dàng quản lý hơn.

  Vấn đề gặp phải khi lắp camera quan sát tại công trường
  ý tưởng là vậy nhưng những khó khăn khi lắp đặt các bạn phải lường trước:
  - Địa hình thi công khó
  -Thiếu nguồn điện đường dây mạng ADSL
  Nếu như không có mạng bạn sẽ không thể theo dõi nơi thi công công trình. Có cách nào giải quyết được vấn đề này?

  Camera Gia Phát đã đưa ra giải pháp khắc phục tình trạng này bằng cách kết hợp thêm một thiết bị 3G vào hệ thống camera quan sát, Điều này đã giải tỏa khó khăn trong việc lắp đặt tại các công trình không có sẵn mạng dây thậm chí chưa có điện.

  Camera Gia Phát với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, lắp đặt công trình dự án thi công một cách nhanh chóng hiệu quả tối ưu, Để được tư vấn lắp đặt camera, liên hệ 01649629234 hoặc truy cập website: cameragpc.com

  +Chuyên cung cấp lắp đặt camera quan sát, lắp đặt camera giá rẻ, lắp đặt camera tại Hà Nội,

  +Lắp đặt camera giá rẻ tại Hà Nội, lap dat camera, lap dat camera tai ha noi, lap dat camera gia re,

  +Phân phối camera giá rẻ; lắp đặt camera uy tín nhất Hà Nội.

  Chúc quý khách mạnh khỏe làm ăn phát đạt!
   
Đang tải...