Hà Nội Làm thế nào để có cú swing mạnh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thailaxa1996, 12/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. thailaxa1996 New Member
  BB Model:
  1256265512

  Tham gia:
  5/10/16
  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Rất nhiều kỹ thuật cần học trong golf để trở thành VDV chuyên nghiệp. Dưới đây là 2 bài tập về cú đánh swing giúp bạn có một cú swing chuyên nghiệp, mạnh, xa hơn. Hãy cùng tham khảo xem 2 bài tập đó giúp ích cho bạn như nào nhé.
  Xem thêm : Muốn học chơi golf chuyên nghiệp cần tránh 5 điều sau


  [​IMG]

  Đa số mọi người chơi golf nghiệp dư thường có cú swing khá nhanh, điều họ làm chưa tốt là lực tay không tốt, chính vì điều đó bóng không thể đi xa. Thay vì dùng các nhóm cơ lớn như vai, ngực, cánh tay..bạn chỉ cần sử dụng cơ ở phần cổ tay và cánh tay. Theo nghiên cứu nhóm cơ này giúp lực đánh của bạn tăng lên 20 đến 30% . 2 bài tập sau đây sẽ giúp các bạn thực hiện điều đó.


  Bài số 1 : Hai mặt lá bài

  Để thực hiện được bài tập này hãy dính một lá bài vào thân cây gậy golf ngay dưới chỗ tay cầm gậy golf. Nếu bạn thực hiện đúng thì mặt trên của lá bài sẽ đối diện với bóng. Tiếp theo swing nửa vòng về phía sau tại thời điểm đó bạn sẽ nhìn thấy phần mặt trên của lá bài. Thực hiện qua lại vài lần như thế ( không đánh bóng bóng nhé ), quan sát nếu thấy cả 2 mặt của lá bài thì bạn làm đúng rồi đấy


  Bài tập số 2 : Kéo gậy về phía sau

  Hãy thử đánh vài cú half swing bằng gậy số 7. Thực hiện chậm lại quan sát vị trí cổ tay khi gậy dừng lại. Cố gắng giữ cổ tay và cánh tay đều xoay động tác này giống như bạn follow - through. Khi kéo gậy xuống nếu đường gậy song song với đường mục tiêu và mặt đất thì bạn đã xoay cổ và cánh tay chính xác.


  Kỹ thuật golf cơ bản nhất dành cho người mới chơi : http://golftimes.vn/ky-thuat-golf


  [​IMG]

  Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 2 bài tập giúp các bạn thực hiện cú swing tốt hơn. Hãy cố gắng luyện tập ban đầu sẽ khó khăn nhưng nếu bạn thực hiện tốt và kiên trì điều bất ngờ sẽ tới với bạn.Học chơi golf chuyên nghiệpkhông hề khó phải không các bạn

  Chúc bạn thành công


  Tổng hợp : http://golftimes.vn/
   
  Tags:
Đang tải...