Làm sao để tắt thông báo "Account Info Needed"

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi ahxdtngh, 24/1/14.

Chia sẻ trang này

  1. ahxdtngh Member

    Tham gia:
    5/2/11
    Số bài viết:
    196
    Được thích:
    11
    Máy Q10 của em cứ thỉnh thoảng lại hiện lên cái thông báo:
    Account Info Needed
    "You need to update your account password for..."
    Bác nào biết cách tắt cái thông báo khó chịu này đi không ạ?
     
    Tags:
  2. caheocoi

    caheocoi Member

    Tham gia:
    23/6/11
    Bài viết:
    28
    Được thích:
    51
    BB Model:
    Z30
    Bạn nhận thông báo này khi 1 trong các tài khoản email của bạn đã thay đổi password mà chưa cập nhật vào accounts của BB.
    Hoặc khi bạn cài lại Rom bằng autoload rồi restore thì nó cũng bắt khai báo lại password của các tìa khoản email như thế.
     
  3. ahxdtngh

    ahxdtngh Member

    Tham gia:
    5/2/11
    Bài viết:
    196
    Được thích:
    11
    Vậy phải làm thế nào để hết vậy bạn?
     
  4. meocucdien

    meocucdien Well-Known Member

    Tham gia:
    10/7/13
    Bài viết:
    1.579
    Được thích:
    736
    BB Model:
    Z10-Q10-Passport
    trước mình cũng gặp tình trạng trên với Yahoo messenger, và bây giờ không bị nữa. Giải pháp của mình là không dùng YM nữa :D. Tuy nhiên theo mình thì một là do bạn restore các account này khi up rom, hai là như bác gì nói ở trên. Cách xử lý là cài lại mới thôi.
     
  5. caheocoi

    caheocoi Member

    Tham gia:
    23/6/11
    Bài viết:
    28
    Được thích:
    51
    BB Model:
    Z30
    Không cần cài mới đâu. Vào Hub hoặc Settings, vào accounts xem cái nào bị lỗi đỏ thì vào rồi nhập lại password, Save là xong.
     
  6. sev3n_k3n

    sev3n_k3n Active Member

    Tham gia:
    29/11/13
    Bài viết:
    443
    Được thích:
    120
    BB Model:
    Q10 + Z10 + PB
    Lỗi tài khoản thôi m. Cài lại là ok ngay

    Sent from my Z10 using Tapatalk
     
  7. ahxdtngh

    ahxdtngh Member

    Tham gia:
    5/2/11
    Bài viết:
    196
    Được thích:
    11
    Các tài khoản của mình vẫn bình thường, không hiểu theo ý các bác cài lại là cài như nào :|
     
  8. mun0311

    mun0311 Active Member

    Tham gia:
    28/2/12
    Bài viết:
    175
    Được thích:
    75
    BB Model:
    8900
    xoá tài khoản đó đi. coi thông báo còn ko. nếu hết thông báo thì đúng là do tài khoản đó. xong cài lại xem còn bị nữa không
     
  9. miketm

    miketm New Member

    Tham gia:
    16/3/11
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    0
  10. daknongxanh

    daknongxanh New Member

    Tham gia:
    21/12/12
    Bài viết:
    19
    Được thích:
    3
    BB Model:
    9650
    Đời quá đen!
     
    khaisilk1910 thích bài này.
  11. daknongxanh

    daknongxanh New Member

    Tham gia:
    21/12/12
    Bài viết:
    19
    Được thích:
    3
    BB Model:
    9650
    Vấn đề tưởng chừng đơn giản, nhưng "vô phương cứu chữa".
     
  12. meocucdien

    meocucdien Well-Known Member

    Tham gia:
    10/7/13
    Bài viết:
    1.579
    Được thích:
    736
    BB Model:
    Z10-Q10-Passport
    Đừng restore thì chả có vấn đề gì cả, đời vẫn sáng như thường :))
     
  13. izal

    izal Well-Known Member

    Tham gia:
    1/7/12
    Bài viết:
    2.301
    Được thích:
    1.404
    BB Model:
    6S Z30
    Lên 10.3 là fix lỗi này rồi mà.
     
  14. phamthanh1989

    phamthanh1989 Active Member

    Tham gia:
    10/9/14
    Bài viết:
    134
    Được thích:
    37
    BB Model:
    Z10-STL004+ PP
    10.3.0 hay 10.3.1 cả hai bản này vẫn chưa fix lỗi này. Mình reston nên bị lỗi này mặc dù đã cập nhật lại email và các tài khoản. Mình hay báo lỗi mật khẩu với máy tính của mình. Bác nào pro chỉ em cách khắc phục triệt để.
     
    Davidtran thích bài này.
  15. meocucdien

    meocucdien Well-Known Member

    Tham gia:
    10/7/13
    Bài viết:
    1.579
    Được thích:
    736
    BB Model:
    Z10-Q10-Passport
    Cách khắc phục triệt để vừa nói ở trên xong, mặc dù em không phải pro.
     
  16. nquoccdt

    nquoccdt New Member

    Tham gia:
    11/2/12
    Bài viết:
    28
    Được thích:
    7
    BB Model:
    Q10
    Đt mình bị hoài mà chẳng biết làm sao. Xoá tài khoảng rồi tạo lại vẫn bị. Ngày nào cũng lên thông báo, ức chế vãi mà ko biết làm sao. Bác nào khắc phục đc thì giúp tôi với. Thanks! IMG_20150808_072257. IMG_20150808_072257.
     
  17. khuonghus

    khuonghus Active Member

    Tham gia:
    18/6/12
    Bài viết:
    364
    Được thích:
    98
    BB Model:
    z30
    Nó tuỳ bản rom nữa hay sao ý, máy của mình thì có bản rom bị có bản không, hiện trên 10.3.2.2339 là không bị.
     
  18. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.483
    Được thích:
    2.078
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Cái này hình như là do bạn cài ứng dụng :D
    Bạn mới cài ứng dụng gì?
     
  19. nquoccdt

    nquoccdt New Member

    Tham gia:
    11/2/12
    Bài viết:
    28
    Được thích:
    7
    BB Model:
    Q10
    Chả cài ứng dụng gì ngoài ứng dụng gốc vẫn bị, mới autoload xong là hiệm thông báo liềm.
     
  20. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.483
    Được thích:
    2.078
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Mình chưa nói đến Autoload nhé. Nhìn cái hình trên của bạn mình đã thấy qua. Bạn chụp màn hình các ứng dụng đã cài xem nào.
     
Đang tải...