ko vào được mọi trang web?

Thảo luận trong 'Hệ điều hành (OS) cho PlayBook' bắt đầu bởi phongtung, 13/8/12.

Chia sẻ trang này

  1. phongtung New Member

    Tham gia:
    7/6/12
    Số bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    hiện tôi đang dùng máy playbook 7 inch 16g. và cũng 3 hôm nay tôi ko thể vào được các trang web ( lướt web) như mọi khi.
    và rôi có cho chạy lai máy như mới mua nhưng vẫn ko vào web được. và tình trạng đang dùng hiện nay giống như 1 cái máy tính bình thường ko thể vào kết nối với các trang web được ( mặt dù wifi) vẫn có?
    ai có thể chỉ giúp tôi cần phải làm như thế nào?
    thanks
     
    Tags:
  2. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.565
    Được thích:
    18.756
    BB Model:
    Passport
    Bạn chắc chắn điểm kết nối Wifi của bạn vẫn ra được Internet bình thường chứ? (Các thiết bị khác như BB, Laptop kết nối tới điểm wifi đó vẫn ra được Internet?)

    Nếu vậy thì kiểm tra xem PB đã lấy được IP đúng chưa? Check xem bạn có cài đặt Proxy cho kết nối wifi đó không? ...
     
  3. phongtung

    phongtung New Member

    Tham gia:
    7/6/12
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    tôi đã vào " security Wipe" chạy lại máy rồi.
    nhưng khi máy chỵ lại được vài lần lại xãy ra tinh trạng củ và được cảnh báo là " couldn't réolve the hót name. try again". vậy mính phải làm thế nào?
     
  4. hoangvnb

    hoangvnb Active Member

    Tham gia:
    18/3/11
    Bài viết:
    588
    Được thích:
    55
    BB Model:
    Z10
    Bạn thử reset model wifi nhé

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  5. phongtung

    phongtung New Member

    Tham gia:
    7/6/12
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    hihi mọi thao tác cần thiết như: reset model wifi, reset PB... mình đã làm hết rồi, nhưng khi vào web thanh chạy báo download chỉ chạy 2/3 thanh thì báo lổi như mình đả nói như trên??
    bạn còn chiêu nào khác chỉ mình với
     
  6. hoangvnb

    hoangvnb Active Member

    Tham gia:
    18/3/11
    Bài viết:
    588
    Được thích:
    55
    BB Model:
    Z10
    Nếu reset model wifi ko được bạn reset wifi về định dạng ban đầu (mặc định ấy) rồi setup lại pass với tùy chỉnh nhé, trước mình bị vậy. Trong forum có mấy bác nêu cách khắc phục tinh chỉnh gì trong lúc cài đặt wifi đấy. Lâu quá ko bị sao nên mình chưa có test

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  7. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.479
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    1 - bạn kiểm tra xem các app cần kết nối mạng khác trên PB có vào được mạng bình thường không ?( vì chỉ thấy bạn nói không vào được mạng bằng Browser của PB)
    2 - bạn hãy up OS mới nhất hoặc có thể thử OS2.1 Beta xem có còn tình trạng như vậy không. Vì có thể mặc định Browser đã bị lỗi rồi nên bạn Wipe lại thì lỗi đó vẫn có.
    Chúc thành công !

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  8. longphung89

    longphung89 New Member

    Tham gia:
    3/9/12
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    BB Model:
    playbook
    chọn browser vào phần setting r xóa cookies r vào thử xem thế nào
     
Đang tải...