Hà Nội Kinh nghiệm mua củ sạc Ipad, iphone xịn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi antien01, 7/3/14.

Chia sẻ trang này

 1. antien01 New Member
  BB Model:
  Bold 9700

  Tham gia:
  3/9/13
  Số bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Kinh nghiệm mua củ sạc iphone ipad xịn

  Ở Việt Nam hiện nay, không khó để người dùng có thể chọn mua được các loại sạc và cáp dành cho smartphone của Apple, nhưng để tìm được loại "xịn" thì không đơn giản vì thị trường có nhiều hàng giả và nhái, tân trang lại từ hàng cũ hay hỏng.

  Tuy nhiên, vẫn có những cách để người dùng có thể phân biệt và chọn mua được loại phụ kiện "xịn" chính hãng.

  Nhận biết được các loại sạc của iPhone

  [​IMG]
  Tùy từng thị trường, sạc dành cho iPhone lại có chân cắm điện khác nhau.

  Ví dụ như với iPhone 5, củ sạc iphone vuông chân dẹt là dành cho thị trường Mỹ và Trung Quốc, sạc 3 chấu hình tam giác là dành cho thị trường Singapore, Hong Kong hay Anh. Còn với thị trường Việt Nam là loại sạc hình chữ nhật dài với chân cắm dạng tròn, vì vây sạc "xịn" sẽ không có trường hợp là kiểu dáng vuông nhưng chân cắm lại hình tròn.

  Phần lớn các loại củ sạc ipad được làm nhái hay giả hiện nay là loại sạc chân dẹt giống như ở thị trường Trung Quốc vì nhỏ gọn, có thể sử dùng tốt với hầu hết các ổ cắm ở Việt Nam nên được người mua lẫn người bán ưa chuộng.

  Còn loại sạc 3 chấu thì có ít hàng nhái và giả hơn, phần lớn được bán ra là loại sạc cũ thu lại từ những chiếc iPhone có xuất xứ Hong Kong và Singapore đã bị hỏng hay thất lạc. Riêng loại sạc hình chữ nhật dành riêng cho thị trường Việt Nam thì khá hiếm, hầu hết đi kèm với iPhone chính hãng hoặc mua trực tiếp từ Apple và các đại lý.
   
  Sửa lần cuối: 20/11/14
Đang tải...