Hà Nội Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp thiết kế website trọn gói

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Trang_96, 19/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. Trang_96 New Member

  Tham gia:
  19/10/16
  Số bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Thời buổi này nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói quá, đến em cũng chả biết chọn nhà cung cấp nào để có thể bắt đầu kinh doanh buôn bán. Chia sẻ cho cả nhà mấy tip chọn nhà cung cấp thiết kế website trọn gói cho cả nhà tham khảo nhé.

  Uy tín của nhà cung cấp
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp website trọn gói với những mức giá rất khác nhau. Điều đó có nghĩa là chất lượng website cũng không giống nhau giữa các đơn vị cung cấp. Vì thế khi thiết kế website trọn gói bạn cần đặc biệt quan tâm đến kinh nghiệm và uy tín của công ty thiết kế website, thể hiện ở một số điểm như :

  • Công ty thiết kế website có chính sách chăm sóc khách hàng sau bán không? Có sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/24 không?

  • Website của bạn có được bào trì và nâng cấp thường xuyên không?

  • Chi phí làm web có thêm phát sinh gì không?

  • Hosting kèm theo là của nhà cung cấp nào? Băng thông và dung lượng có đủ không?
  ....

  • Và nếu bạn không phải là một lập trình viên hay một người có am hiểu sâu sắc về công nghệ thông tin, hãy lựa chọn đơn vị được nhiều người tin dùng
  Giao diện đẹp mắt, quản trị dễ dàng
  Một website bán hàng chuyên nghiệp là một website có giao diện đẹp, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng nhưng phải được tối ưu để bạn có thể quản trị một cách dễ dàng

  • Giao diện không những cần đẹp mắt mà còn phải đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham quan, mua sắm trên website thể hiện ở sự điều hướng mượt mà, tốc độ tải trang, các hiệu ứng hiển thị hoặc sự bố trí các nút mua hàng hợp lý.

  • Bên cạnh một giao diện đẹp mắt, website cần phải được đơn giản hóa để người sử dụng có thể dễ dàng up sản phẩm, đồng bộ sản phẩm nhanh chóng giữa các kênh bán hàng, thay đổi màu sắc giao diện, font chữ một các dễ dàng, ...
  Hỗ trợ bán hàng trên nhiều kênh online
  Ngày nay, một website bán hàng chuyên nghiệp cần phải là nền tảng để kết nối và quản lý các kênh bán hàng khác trên Internet. Cụ thể:

  Bán hàng trên Facebook

  Tại Việt Nam có hơn 20 triệu người sử dụng Facebook mỗi ngày, trung bình một người online facebook 8 giờ mỗi ngày. Điều đó cho thấy Facebook là thị trường béo bở cho những người bán hàng online.

  Bán hàng trên Instagram

  Là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất hiện nay, với hơn 300 triệu người sử dụng, và chưa được nhiều shop khai thác bán hàng nên đây chính là mảnh đất màu mỡ bạn cần khai thác ngay.

  Bán hàng trên Zalo

  Số tài khoản sử dụng Zalo tại Việt Nam đã lên đến 50 triệu người, đây là một kênh bán hàng tiềm năng các shop bán hàng trực tuyến, giúp bạn nhanh chóng tăng độ phủ trên Internet

  Kết nối các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh online
  Đối với các cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ, để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn nên lựa chọn các giải pháp thiết kế website trọn gói có kết nối đến các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh online. Với sự chuyên nghiệp và đội ngũ chuyên gia các đơn vị hỗ trợ kinh doanh online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, gia tăng doanh số nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của các đối tác uy tín như:

  • Lĩnh vực vận chuyển hàng hóa: Giao hàng nhanh, Viettel Post, Ship chung, Giao hàng tiết kiệm...

  • Lĩnh vực thanh toán online: Paypal, One pay, Moca, Bảo Kim, Ngân Lượng ...
  Xem ví dụ tại website: https://goo.gl/Kr6OPA
   
Đang tải...