Không như AT&T, Verizon đã hỗ trợ BlackBerry Z10 tốt hơn nhiều

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi vnbb, 30/3/13.

Chia sẻ trang này

  1. vnbb Super Moderator
    BB Model:
    Passport

    Tham gia:
    5/1/11
    Số bài viết:
    19.575
    Được thích:
    18.762
    [​IMG]
    [align=justify]Tuần trước BlackBerry Z10 đã có sự khởi đầu mờ nhạt tại Mỹ thông qua nhà mạng AT&T, khi mà nhà mạng này không hề có các động thái quảng bá, giới thiệu Z10 tại các cửa hàng của mình, cũng như không đào tạo nhân viên của họ về BlackBerry Z10. Rất may là điều này đã không lặp lại với nhà mạng Verizon.

    Theo báo cáo của Barrons khi họ tới thăm một cửa hàng của Verizon tại Manhattan, họ thấy các nhân viên ở đây đã được đào tạo rất bài bản. Họ có thể giới thiệu rất chi tiết về BlackBerry Hub, BlackBerry Balance ... cũng như những điểm khác biệt của BlackBerry 10 so với các nền tảng khác. Barrons cũng cho biết, mặc dù trong cửa hàng không phải được phủ kín hoàn toàn bằng các pano quảng cáo BlackBerry 10, nhưng có một màn hình rất lớn và sáng chiếu hình ảnh về BlackBerry Z10 ở ngay phía trên khu trưng bày điện thoại.

    Đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy nhà cung cấp dịch vụ không dây lớn nhất ở Mỹ đã rất chào đón BlackBerry Z10 và sẽ làm cho nó thành công hơn các đối thủ của họ.

    Đại diện quan hệ công chúng khu vực New York của Verizon, Esmeralda Cameron Diaz, cung cấp thông tin chính thức về sự ra mắt Z10 như sau:

    [/align]
    Theo: N4BB
     
    Tags:
  2. vominh37

    vominh37 New Member

    Tham gia:
    16/10/11
    Bài viết:
    28
    Được thích:
    0
    BB Model:
    9000
    Chúc Verizon sẽ câu hết khách cho AT/T sập tiệm luôn kk

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  3. phanlinhkhuong

    phanlinhkhuong Active Member

    Tham gia:
    2/1/12
    Bài viết:
    147
    Được thích:
    42
    BB Model:
    Leap
    Tẩy chay AT&T. Dùng Rogers thôi. Tại Verizon dùng CDMA :P Ko biết máy của Verizon xài GSM của Việt Nam ổn định ko nhỉ?
     
  4. ResearchInMotion

    ResearchInMotion Super Moderator

    Tham gia:
    20/4/11
    Bài viết:
    4.113
    Được thích:
    3.880
    BB Model:
    Nothing
    Còn vui hơn cho anh em ở Việt Nam, giờ máy Verizon ở Việt Nam chạy mượt mà, BIS ầm ầm mà khỏi cần thủ thuật nào can thiệp.

    Vấn đề còn lại là Unlock code nữa mà thôi. Verizon không hổ danh là nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất vài năm liền tại Mỹ.

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  5. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.575
    Được thích:
    18.762
    BB Model:
    Passport
    @phanlinhkhuong: chiếc Z10 STL100-4 của Verizon chạy rất tốt ở Việt Nam bạn ah.

    Mà Z10 không cần BIS nên đương nhiên là không còn vấn đề gì rồi, vì các máy dòng CDMA trước kia chỉ gặp rắc rối với BIS thôi mà :)
     
  6. sonhin

    sonhin Well-Known Member

    Tham gia:
    15/4/11
    Bài viết:
    995
    Được thích:
    292
    BB Model:
    PP
    Không biết là có đc code unlock đc ko bác!để E chiến con trắng của Verizon!!!<br /><br />--- Added at 30/03/2013, 08:04 ---<br /><br />
    Đã có ai ở VN xaif E này chưa Bác!!!
     
  7. legentear

    legentear Active Member

    Tham gia:
    24/1/11
    Bài viết:
    420
    Được thích:
    72
    BB Model:
    Z30
    Whatsapp của máy verizon bị lock nhé mấy bác thấy bbos để thế

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  8. ResearchInMotion

    ResearchInMotion Super Moderator

    Tham gia:
    20/4/11
    Bài viết:
    4.113
    Được thích:
    3.880
    BB Model:
    Nothing
    Không phải bị lock. OS hiện tại không download được ở BlackBerry World giống như các phiên bản khác. Cần os cao hơn là ok. Họ vẫn có thể sideload và dùng bình thường.

    @sonhin không có code unlock thì sao dùng được điện thoại vì máy không nhận sim.

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  9. bbvnNews

    bbvnNews Well-Known Member

    Tham gia:
    18/8/11
    Bài viết:
    3.029
    Được thích:
    12.803
    BB Model:
    9900
  10. vuhoainam

    vuhoainam Active Member

    Tham gia:
    25/10/12
    Bài viết:
    531
    Được thích:
    144
    BB Model:
    Q10 - 9900R
    Good jop >:) >:) >:) >:)
     
  11. sonhin

    sonhin Well-Known Member

    Tham gia:
    15/4/11
    Bài viết:
    995
    Được thích:
    292
    BB Model:
    PP
    @ResearchInMotion Ý E là mua code ở VN đc ko ý?vì E thấy màu trắng của Verizon đẹp quá!thèm ko chịu đc!!!
     
  12. ResearchInMotion

    ResearchInMotion Super Moderator

    Tham gia:
    20/4/11
    Bài viết:
    4.113
    Được thích:
    3.880
    BB Model:
    Nothing
    Ở Việt Nam mua code bình thường bạn ạ!
     
  13. BlueSky2008

    BlueSky2008 Well-Known Member

    Tham gia:
    13/11/12
    Bài viết:
    1.143
    Được thích:
    439
    BB Model:
    Classic no Android
    Bạn biết giá cả code unlock thế nào ko?<br /><br />--- Added at 30/03/2013, 16:10 ---<br /><br />
    Bạn @vnbb cho mình hỏi: Chắc chắn là B10 ko dùng BIS hay là BB10 chỉ làm việc với BIS10 nên mà hiện giờ chưa ra nên nó ko dùng BIS cũ?
     
  14. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.575
    Được thích:
    18.762
    BB Model:
    Passport
    @BlueSky2008: không có BIS10, chỉ có BES10 thôi :D

    Chắc chắn là BB10 hiện giờ không cần BIS và cũng không dùng BIS (vì không có mục Service Book). Còn việc sau này khi phân phối chính thức ở VN, các nhà mạng VN có cung cấp các gói data riêng cho BB10 hay không thì chưa rõ. Nhưng khả năng cũng khá lớn vì hiện giờ cũng có tin đồn các nhà mạng đang định "thu phí các dịch vụ miễn phí" như Viber, Whatsapp bằng các gói data riêng, nên BBM trên BB10 chắc cũng nằm trong tầm ngắm :P
     
  15. brian81090

    brian81090 Active Member

    Tham gia:
    7/10/11
    Bài viết:
    684
    Được thích:
    188
    như vậy z10 khi sử dụng sim không bis sẽ phải pull mail như những dòng máy android hay iphone.... Nếu dùng 1 sim có đăng kí bis bỏ vào Z10 nó chỉ khác là được push mail, sử dụng nén dữ liệu nổi tiếng của bis, và sử dụng các dịch vụ như fb, bbm khônh tính phí data và không bị giới hạn tốc độ nếu nó vượt quá gói dữ liệu data do nhà mạng quy định ?????
     
  16. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.575
    Được thích:
    18.762
    BB Model:
    Passport
    @brian81090: không bạn ah, SIM BIS lắp trên BB10 chẳng có tác dụng gì, không mail chắc chắn không đi qua server của BlackBerry nên không có chuyện nén, vì BB10 nó kết nối trực tiếp đến mail server để nhận mail. Và nó dùng IMAP để đồng bộ nên cũng gần như tức thời. Và đương nhiên là không có chuyện được miễn data.

    Vì vậy nếu dùng Z10 mà không đăng ký gói Unlimited là "chết tiền" data luôn đó
     
  17. Ladybug 2013

    Ladybug 2013 New Member

    Tham gia:
    1/11/13
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Z10 STL100-4

    bạn ơi, máy mình STL100-4 mua trên Amazon, nhưng sao ko sử dụng 3G được, signal cứ nhấp nháy 3g, 3G chứ ko đứng yên ở 3G :( Mang ra dauden shop thì anh nhân viên nói máy Verizon này ko sử dụng 3G ở VN được :|

    Mình đang dùng Viettel. Đã thử thay sim Mobi vào cũng gặp tình trạng tương tự.

    Please helpppp :(
     
Đang tải...