Hà Nội Khóa cửa bằng thẻ từ thông minh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyenduc9999, 26/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. nguyenduc9999 Member
  BB Model:
  8700

  Tham gia:
  18/9/16
  Số bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  Ngoài những tính năng mới được cải tiến ứng dụng vào sản phẩm khóa cửa điện tử SAMSUNG SHS-DP728 thì những tính năng ưu việt của các dòng sản phẩm trước đó vẫn được giữ lại, đem đến cho người dùng sự thuận tiện và dễ dàng sử dụng nhất.
  Chính vì lý do này mà công nghệ nhận diện dấu vân tay ngày càng phát triển và ứng dụng mỗi lúc mỗi gần gũi hơn đối với mỗi ngườiĐiều này không có gì quá ngạc nhiên, bởi nhà sản xuất khoa dien tu samsung đã lường trước được trường hợp bạn đang có sẵn ổ khóa cơ, và bạn muốn dùng khóa điện tử, vậy bạn phải làm sao?
  Lắp thêm một chiếc khóa thông minh nữa, khóa cửa bằng thẻ từ không có tay nắm. Khóa không tay nắm có mặt ngoài giống hệt chiếc điện thoại với bộ cơ riêng biệt phía bên trong. Nó có đầy đủ các chức năng không khác bất cứ một ổ khóa điện tử nào, chỉ thiếu tay nắm. Và thiếu sót này sẽ được “ bổ khuyết” bằng tay nắm của khóa cơ.
  [​IMG]

  Thay luôn ổ khóa của bạn bằng khóa điện tử có tay nắm. Phương án này cũng áp dụng cho cửa mới hoàn toàn. Rõ ràng nó có chi phí cao hơn, nhưng tính thẩm mỹ thì không chê vào đâu được.Hiện nay các loại khóa thường có tối thiểu 02 chức năng mở khóa, và mã số được xem là chức năng cơ bản. Bởi nếu chỉ có thẻ chẳng hạn, việc bạn ra ngoài và quên đem thẻ, khi về nhà khóa đã tự Locked thì việc mở khóa lúc này trở nên vô cùng nam giải.
  Vậy có mã số rồi thì dùng them thẻ từ hay vân tay đây?Được đánh giá là tiện lợi nhất, nhưng thực chất nó không an toàn như bạn nghĩ. Với công nghệ nhận dạng vân tay bằng quang học hiện nay, việc làm giả vân tay đã trở nên quá đơn giản. Điển hình như việc bảo mật vân tay trên IPhone 5S đã bị hacker qua mặt là một minh chứng rõ ràng. Tuy nhiên đã có công nghệ cao hơn hạn chế được điều đó, đó là công nghệ Live-Scan. Mỗi cá nhân khác nhau đều có dấu vân tay đêu khác nhau ngay cả sinh đôi cùng trứng vẫn khác dấu vân tay nhau vì dấu vân tay hình thành và ảnh hường từ rất nhiều yếu tốt khác nhau từ trong bụng mẹ nên dù chung 1 mẹ nhưng những yếu tố này vân khác nhau như thường vì điều kiện, vi trí của nhau chi cần sai lệch nhỏ thôi cũng đã khác rồi .
   
  Tags:
Đang tải...