Khách hàng doanh nghiệp của RIM chuẩn bị cho tình huống xấu nhất

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 10/7/12.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.213
  Được thích:
  321
  [​IMG]
  Trong những năm qua, các khách hàng doanh nghiệp của RIM đã trở thành nền tảng vững chắc cho doanh thu của công ty. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tai, đã có nhiều công ty tự đặt ra câu hỏi: điều gì sẽ xảy ra nếu RIM thất bại? Chúng ta sẽ bị ảnh hưởng như thế nào nếu RIM bị mua lại? Các câu hỏi như vậy đang ngày càng trở lên phổ biến trong cấp độ khách hàng doanh nghiệp của RIM, và đã buộc các nhà hoạch định công nghệ phải có quyết định tại các công ty này để chuẩn bị cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra với RIM.

  Các khách hàng doanh nghiệp của RIM đang cảm thấy lo lắng về tương lai của RIM và họ muốn đảm bảo rằng các doanh nghiệp của họ vẫn sẽ hoạt động tốt trong trường hợp xảy ra thảm họa tại RIM. Lý do là sự cố gián đoạn dịch vụ của RIM đã từng xảy ra khiến các công ty có kế hoạch đề phòng những trường hợp tương tự xảy ra. Một số công ty thì lo ngại rằng, trong trường hợp RIM bị thôn tính, các dịch vụ độc quyền của RIM sẽ bị đóng cửa, và dẫn đến dữ liệu của công ty họ trong một trạng thái không an toàn.

  Các công ty như nhà cung cấp tên miền Internet GoDaddy phải đặt mình vào một vị trí sẵn sàng chuyển người dùng đến các thiết bị IPhone hay Android trong một thời gian ngắn nhất. Hiện nay nhiều công ty đang sở hữu IPad, IPhone, Android và các thiết bị khác không phải là BlackBerry vì họ thấy rằng các hệ thống quản lý thiết bị di động phổ biến rộng rãi cho phép họ quản lý các thiết bị di động của họ theo cách tương tự như dịch vụ BES của RIM.

  Công ty khác như Nationwide Mutual Insurance Co đã bắt đầu lập kế hoạch sau sự cố gián đoạn dịch vụ BES năm ngoái và hiện tại họ đã có một môi trường có thể cung cấp dữ liệu an toàn cho công ty với các thiết bị di động khác nhau. Công ty đã có thời điểm có tới hơn 8.500 thiết bị BlackBerry , và bây giờ họ đã cắt giảm tới 7000 chiếc để dành cho các nền tảng điện thoại thông minh khác.

  Thực tế của vấn đề này là một quyết định kinh doanh thông minh của các công ty. Hơn 500 công ty cần phải đảm bảo rằng họ cần đi trước một bước và họ không đủ khả năng để đánh một canh bạc với RIM trong trường hợp xấu nhất xảy ra. Việc sử dụng các hệ thống quản lý các thiết bị di động đã phát triển đáng kể trong vài năm gần đây. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ đang lợi dụng hoàn cảnh hiện tại của RIM bằng cách mở rộng các thiết bị di động qua các giải pháp quản lý dịch vụ cho khách hàng cấp độ doanh nghiệp của RIM.

  Theo: BBOS
   
  Tags:
 2. viet23ht

  viet23ht Active Member

  Tham gia:
  3/4/12
  Bài viết:
  371
  Được thích:
  58
  BB Model:
  9380 + PB + Z30
  Rim và OS 10 là ván bài sấp ngửa, xanh chín ...
  Không ăn ván này coi như xong, chỉ còn là hoài niệm.
  99,99% Rim ăn cả :))

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 3. gigo202

  gigo202 New Member

  Tham gia:
  28/6/12
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  =D> Khả năng thành công của RIM rất là cao, mình tin là RIM sẽ làm đc ko đến nỗi phải bị mua lại.! Cố lên!
   
 4. PhuongSmith

  PhuongSmith Active Member

  Tham gia:
  15/6/12
  Bài viết:
  595
  Được thích:
  74
  BB Model:
  8830
  Nếu tất cả các Cty đang sử dụng dịch vụ của Rim tin tưởng và ủng hộ BB10 sắp tới thì họ chả có gì phải lo lắng về sự thành công đó vì nó thành công ngay khi họ ủng hộ Rim rồi :)
   
 5. kukienx8

  kukienx8 Member

  Tham gia:
  10/1/11
  Bài viết:
  223
  Được thích:
  2
  BB Model:
  Bold 9700 att
  Đến khi ra mắt BB10 mà thất bại là chúng ta đã biết số phận RIM sẽ bị định đoạt thế nào:( Có lên RIM, mình không thể thiếu BB được :((
   
Đang tải...