Kết hôn có cần xem tuổi không? Tuổi 1900 hợp với tuổi nào

Thảo luận trong 'Đọc và suy ngẫm' bắt đầu bởi hathudung8999, 2/8/17.

Chia sẻ trang này

 1. hathudung8999 New Member
  BB Model:
  la cai gi

  Tham gia:
  5/5/17
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Kết hôn là cột mốc quan trọng nhất trong cuộc sống mỗi chúng ta, là mốc mỗi người có thêm một người bạn đồng hành, cùng san sẻ những hạnh phúc, nỗi nhọc trong cuộc sống, Bạn phân vân hai bạn liệu có hợp nhau không hay 2 người đang sắp tiến tới hôn nhân nhưng lo ngại về yếu tố tâm linh, vậy hãy cùng xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  Kẻ sinh năm 1990 rất tự tin trong giao tiếp, thích thể hiện khả năng của bản thân, ghét sự gò bó, tuổi 1990 luôn hướng đến sự phiêu lưu đây đó. Đây là những kẻ luôn bình tình xem xét điều hay đưa ra quyết định sáng suốt trong mọi tình huống. Họ luôn quan tâm tới người khác xung quanh nên đôi khi bị hiểu nhầm là có tình cảm, khi yêu tuổi 1990 là mẫu người của gia đình, mặc dù đôi khi vì lo quá nhiều chuyện tuổi 1990 trở nên vô tâm, thờ ơ, thường người tuổi Ngọ hay nóng tính. Vậy người yêu của người sinh năm Ngọ như thế nào? Đời sống hôn nhân của họ ra sao? Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào?Chúng ta hãy cùng xem tuổi 1990 hợp với tuổi nào tìm hiểu nhé.

  Sinh năm Ngọ kết hôn với sinh năm Tân Mùi (1990-1991): khá tốt, sinh năm này kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng tài lộc, nếu thiếu may mắn thì cũng đủ ăn không đến nỗi nghèo khó. Tính tình của 2 vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau mới có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

  Tuổi Ngọ kết hôn với Tuổi Giáp Tuất (1990-1994): Hai sinh năm này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển nghĩa là có địa vị, chức phận, có mệnh tốt và được hưởng thêm phúc phận từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, tiền bạc, có quyền lực và được nhiều người xung quanh kính trọng.

  Sinh năm Ngọ kết hôn với Đinh Sửu (1990-1997): khá tốt, Vì kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số nếu có phước thì sẽ hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng có cuộc sống khá giả. Tính cách hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống may mắn và giàu sang.

  Tuổi Ngọ kết hôn với sinh năm Kỷ Mão (1990-1998): tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là cặp có nhiều người phù trợ, làm ăn thường dễ dàng, gặp nhiều may mắn về tài chính. Nhưng tính tình 2 vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm nên nhường nhịn, và kiên nhẫn. Nếu 2 vợ chồng chăm chỉ làm ăn mới có cuộc sống hạnh phúc.

  Bài viết trên chỉ mang tính tham khảo, nếu người yêu hay vợ/chồng bạn không thuộc nhưng sinh năm Ngọ 1990 thì cũng đừng quá lo lắng bởi tình yêu và hôn nhân còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để biết thêm về phong thủy mời bạn ghé thăm trang thuật phong thủy nhé, chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc với nửa kia.
   
  Tags:
Đang tải...