Android Ittle Dew

Thảo luận trong 'Trò chơi - Games cho BlackBerry 10' bắt đầu bởi happy_fogvn, 6/3/14.

Chia sẻ trang này

 1. happy_fogvn Member
  BB Model:
  Playbook - Z10

  Tham gia:
  15/5/12
  Số bài viết:
  168
  Được thích:
  21
  [​IMG]

  Ludosity vừa hoàn tất các giai đoạn phát triển của một tựa game mang phong cách Zelda với tên gọi Ittle Dew và giờ đây hãng đang gấp rút chuẩn bị cho quá trình ra mắt sản phẩm của mình trên nền tảng AndroidiOS vào tháng Mười Một này. Tựa game được xây dựng dựa trên rất nhiều cơ chế thú vị mà chúng ta có thể tìm thấy trong các bản game nhượng quyền thương mại Zelda. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ bắt gặp bóng dáng của những trò chơi thám hiểm giải đố kết hợp các yếu tố RPG đặc trưng trong đó.

  Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển Dew và một con sói nhỏ mang tên Tippsie luôn bên cạnh cô nàng. Các nhân vật này có nhiệm vụ là phải lấy cắp được thật nhiều vàng từ những người dân bản địa đang sống trên một hòn đảo đã bị sụp đổ.

  [​IMG]

  Bằng cách này, các nhân vật sẽ có thể quay trở lại cuộc sống của những người cướp biển theo đúng nghĩa. Về mặt nội dung, khi tham gia game bạn sẽ có hội được trải qua rất nhiều thử thách thuộc các mảng giải trí phong phú khác nhau, bao gồm: các yếu tố cãi lộn dungeon , các mục giải đố , gameplay hack n' slash và nhiệm vụ thu thập vô vàn các vật phẩm cũng như vũ khí trong suốt thời gian game diễn ra. Thậm chí, trò chơi còn có một mục chức năng kết hợp cơ chế sử dụng một vật phẩm/vũ khí-nơi bạn có thể tạo ra hàng trăm vật phẩm và vũ khí để sử dụng.

  [​IMG]

  Ittle Dew cũng chứa các yếu tố hài hước gây cười thú vị tương tự như trong The Legend of Zelda . Hầu hết các yeetsu tố gây cười này đều được tìm thấy trong những đoạn hội thoại thường được xuất hiện nhiều lần trong game. Bao phủ toàn bộ lên nội dung cốt lõi của trò chơi chính là "bộ cánh" đồ họa đặc sắc mang đậm phong cách hoạt hình.  LINK
  - APK : https://www.mediafire.com/?cjsvbg0gy8s81uc
   
  Tags:
Đang tải...