[Hướng dẫn] Cài đặt Autofarm cho game Clash of Clans [Update MBR v7.2.3]

Thảo luận trong 'Trò chơi - Games cho BlackBerry 10' bắt đầu bởi vnbb, 25/7/15.

Chia sẻ trang này

  1. luongchinh

    luongchinh Member

    Tham gia:
    2/7/13
    Bài viết:
    46
    Được thích:
    30
    BB Model:
    9790
    :(( chả hiểu sao up lên bản mới nhất không auto được. từ 500k nó tìm tới lúc hết sạch vàng luôn.
     
    Sửa lần cuối: 8/6/16
  2. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.944
    Được thích:
    18.986
    BB Model:
    Passport
    Up ảnh lên mạng thì che tên mình và tên clan đi. Thằng nào nó chơi xấu nó gửi cái ảnh này cho Supercell là xong luôn đấy :P
     
  3. luongchinh

    luongchinh Member

    Tham gia:
    2/7/13
    Bài viết:
    46
    Được thích:
    30
    BB Model:
    9790
    Em xoá luôn rồi :| mà sao bác ko chỉ luôn cách setup bản mới này :D
     
  4. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.944
    Được thích:
    18.986
    BB Model:
    Passport
    Bản mới setup lằng nhằng lắm, nên mình không dùng, mà đang dùng bản cũ (v5.3.2) :D
     
  5. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.944
    Được thích:
    18.986
    BB Model:
    Passport
    Bản MBR mới 6.3u beta 2 đã có thể auto khá tốt rồi nhé godfatherbk2003 :)
     
    godfatherbk2003 thích bài này.
  6. godfatherbk2003

    godfatherbk2003 Active Member

    Tham gia:
    18/1/14
    Bài viết:
    215
    Được thích:
    109
    BB Model:
    Z10 + PB
    Ngon rồi, mấy hôm ko auto đc lại bia rượu nhân cái dịp 60 năm trường nên dân ngồi oánh tá lả với KQ hết cả <:-P:))
     
  7. godfatherbk2003

    godfatherbk2003 Active Member

    Tham gia:
    18/1/14
    Bài viết:
    215
    Được thích:
    109
    BB Model:
    Z10 + PB
  8. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.944
    Được thích:
    18.986
    BB Model:
    Passport
  9. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.944
    Được thích:
    18.986
    BB Model:
    Passport
    Đã có bản chính thức, hết beta, v6.4
     
  10. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.944
    Được thích:
    18.986
    BB Model:
    Passport
    giacatpham bản 6.4.1 dùng tạm được, bỏ chọn mục Check game language trong Bot > Option đi.
     
    giacatpham thích bài này.
  11. milanac

    milanac Member

    Tham gia:
    18/4/12
    Bài viết:
    46
    Được thích:
    11
    BB Model:
    9900+z10
    [​IMG]
    Mình chạy auto sao k dc nhỉ?
    Chỉ vậy là sao mod?
     
  12. milanac

    milanac Member

    Tham gia:
    18/4/12
    Bài viết:
    46
    Được thích:
    11
    BB Model:
    9900+z10
    Của mình vậy là lỗi gì mod vnbb nhỉ?
    upload_2017-2-14_13-11-52.
     
  13. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.944
    Được thích:
    18.986
    BB Model:
    Passport
    Bạn đang dùng bản MBR nào?
     
  14. milanac

    milanac Member

    Tham gia:
    18/4/12
    Bài viết:
    46
    Được thích:
    11
    BB Model:
    9900+z10
    Mình dùng bản MyBot.Run 6.5.3 máy dùng win10 64bit, chiều qua chạy dc tý rồi thôi, sáng giờ cũng k chạy được....
    Chỉ báo lỗi, khởi động đi lại bluestack hoài...
    upload_2017-2-15_12-0-50.
     
    Sửa lần cuối: 15/2/17
  15. mqhung

    mqhung Active Member

    Tham gia:
    8/12/11
    Bài viết:
    135
    Được thích:
    33
    BB Model:
    6710 + PB + Z30
    Bạn có cài phần mềm gì để hide thanh bar của BS không? Nếu không thì theo dõi xem sau khi chạy MBR nó có tự thay đổi kích thước BS không?
    Mình cũng bị hiện tượng sau khi thay đổi kích thước màn hình thì khi load CoC lâu quá MBR cũng tự restart lại BS nên mình khắc phục bằng tay bằng cách bật BS rồi tự chạy CoC vào được đến màn hình game mới mở MBR rồi chạy, bạn thử xem tn?
     
  16. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.944
    Được thích:
    18.986
    BB Model:
    Passport
  17. hoa22065

    hoa22065 New Member

    Tham gia:
    11/4/17
    Bài viết:
    23
    Được thích:
    0
    Nếu em không nhầm thì CGB nếu đổi acc COC khác lại phải xác định toạ độ từ đầu. Azbot đỡ khoản này, chỉ add code ra hạn thôi.
     
  18. kaothenhi

    kaothenhi New Member

    Tham gia:
    16/11/16
    Bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Passport 1
    Có bác nào không dùng được auto boot sau hôm cập nhật ngày 22/5 không ạ?
     
  19. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.944
    Được thích:
    18.986
    BB Model:
    Passport
    Bạn dùng bản MBR v7.2 vừa mới update nhé, link ở post #1
     
    kaothenhi thích bài này.
  20. kingbobobob

    kingbobobob New Member

    Tham gia:
    14/6/17
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    tôi bị lỗi như này là sao
    Army size read error, Troop numbers may not train correctly
     
Đang tải...