[Hướng dẫn] Các cách cài đặt Hệ điều hành (OS) cho BB10

Thảo luận trong 'Hệ điều hành BB10' bắt đầu bởi vnbb, 29/1/14.

Chia sẻ trang này

  1. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.479
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Up OTA bình thường nhé bạn thaitruongdien

    Sent from my Z30 using Tapatalk
     
    thaitruongdien thích bài này.
  2. vgc0001

    vgc0001 New Member

    Tham gia:
    2/6/14
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Z10
    Cho mình hỏi mình dùng Z10-STL100-1, lỡ update lên bản 10.2.1.2941 thấy dùng ko thích lắm. Giờ mình muốn hạ xuống 10.2.1.2142 thì phải làm thế nào? Xin các bro chỉ giáo ạ
     
  3. tuanden0

    tuanden0 New Member

    Tham gia:
    15/6/14
    Bài viết:
    29
    Được thích:
    1
    BB Model:
    Z10
    bác nào biết cách update OTA bằng 3G không? gần nhà em không chỗ nào có wifi T_T
     
  4. dothanhutym

    dothanhutym New Member

    Tham gia:
    3/2/14
    Bài viết:
    23
    Được thích:
    3
    BB Model:
    9900
    thì bản 002,003 nó muộn thế mà. của a cũng vậy đó.
     
  5. Hoangcamapas

    Hoangcamapas Well-Known Member

    Tham gia:
    16/1/11
    Bài viết:
    1.492
    Được thích:
    450
    Không được rút giữa BB10 và máy tính. Vậy còn cáp giữa BB và đầu dây USB rút đuợc phải ko tác giả?
     
    Thinh Coi thích bài này.
  6. Hoangcamapas

    Hoangcamapas Well-Known Member

    Tham gia:
    16/1/11
    Bài viết:
    1.492
    Được thích:
    450
    Sachesi còn có file .bar cho BB, .apk cho Android.
    Em vẫn nghĩ rằng Sachesi cài lên Windows, load là thấy được BB10.

    Vậy mấy file .bar này có nghĩa gì anh vnbb?
     
  7. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.573
    Được thích:
    18.761
    BB Model:
    Passport
    Chạy được một số tính năng như tìm và download OS ...
     
  8. hieu1994

    hieu1994 Well-Known Member

    Tham gia:
    1/5/11
    Bài viết:
    1.386
    Được thích:
    433
    BB Model:
    Classic 9780
    Cho đến hôm nay em vẫn chưa hiểu dccảm giác ủpom qua sachesi khi mà máy em làm đủ mọi cách vẫn không chịu nhận máy :( Bblink + DBBHtool vẫn nhận bình thường, thế mới lạ chứ, lúc nào cũng phải tạo autoload để up rom :(
     
  9. Thinh Coi

    Thinh Coi New Member

    Tham gia:
    28/11/11
    Bài viết:
    7
    Được thích:
    1
    BB Model:
    9550
    Mình thích điều này..... :)
     
  10. mandem

    mandem Member

    Tham gia:
    3/3/11
    Bài viết:
    121
    Được thích:
    10
    BB Model:
    passport
    VNBB dùng thinkpad x201 ah, xưa kết e này mỗi tội k ổ quang lại chọn T410. Bác có đĩa recovery win 7 máy này k vậy
     
  11. tuanydtn

    tuanydtn Active Member

    Tham gia:
    5/12/13
    Bài viết:
    216
    Được thích:
    40
    BB Model:
    z10
    Mọi người cho mình hỏi: Mình đang định up rom cho z10 stl 001 nhưng rom định up lại là bản rom do nhà mạng cung cấp ota cho máy 002/3/4 ngoài cách dùng autoload thì mình đã rõ thì mình có thể tải debrick+radio của stl 001 rồi tạo thành autoload đúng ko?
    Mình đọc các bài thì thấy bạn vnbb bảo debrick gồm có core-os và applications có đúng ko?
    Ngoài ra có cách nào để upgrade mà không mất giữ liệu như qua ota trong trường hợp cụ thể như mình nói ở trên không?
    Xin cảm ơn
     
  12. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.573
    Được thích:
    18.761
    BB Model:
    Passport
    Uh, mình vẫn đang dùng x201, nhưng không còn đĩa recover win 7, vì lâu quá rồi. Giờ đang dùng Win 8.1
     
  13. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.573
    Được thích:
    18.761
    BB Model:
    Passport
    Dùng Sachesi, cách đó mình đã nêu ở bài #1 rồi mà, và có link tới bài hướng dẫn chi tiết ở đó rồi.
     
  14. tuanydtn

    tuanydtn Active Member

    Tham gia:
    5/12/13
    Bài viết:
    216
    Được thích:
    40
    BB Model:
    z10
    Mình đọc kỹ rồi mà. ý mình ví dụ như nhà mạng verizon ra rom mới cho z10 của họ tức là 004. khi mình điền thông tin vào sanchesi thì phải chọn stl-004 thì mới ra rom mới chứ máy mình là stl-001 làm sao tìm được bản cập nahạt đó
     
  15. tuanminhlevn

    tuanminhlevn New Member

    Tham gia:
    3/4/14
    Bài viết:
    5
    Được thích:
    3
    BB Model:
    z10
    sao mình cài driver + bblink rồi nhưng cài autoload ,lúc mở autoload xong , tháo pin , cắm cáp thì màn hình ko xuất hiện gì cả , mở máy thì kết nối bblink bình thường , ai biết cho mình mình làm sai bước nào ko
     
  16. Davidtran

    Davidtran Well-Known Member

    Tham gia:
    20/7/14
    Bài viết:
    514
    Được thích:
    369
    BB Model:
    Passport
    Bác chủ ơi! em dùng autoloader để làm mới con Q10 yêu dấu nhưng trên PC nó hiện ra bảng này. Bác có biết tại sao không?


    [​IMG]

    Theo em hiểu thì file .EXE này không chạy được với Win32. Và cách khắc phục nó như thế nào?
    Còn không, thì ngoài autoloader còn có cách nào để làm mới hoàn toàn Q10 như lúc xuất xưởng không vậy?
    Thanks! bác trước nhé!
     

    Các file đính kèm:

  17. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.573
    Được thích:
    18.761
    BB Model:
    Passport
    Davidtran ảnh vẫn trên máy tính của bạn thì làm sao mà mọi người nhìn thấy được ở trên này :D
     
    CuongHvDavidtran thích bài này
  18. Davidtran

    Davidtran Well-Known Member

    Tham gia:
    20/7/14
    Bài viết:
    514
    Được thích:
    369
    BB Model:
    Passport
    em đã thêm vào rồi đấy bác ơi!
     
  19. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.573
    Được thích:
    18.761
    BB Model:
    Passport
    File tải về của bạn bị lỗi, bạn tải lại về nhé.
     
  20. Davidtran

    Davidtran Well-Known Member

    Tham gia:
    20/7/14
    Bài viết:
    514
    Được thích:
    369
    BB Model:
    Passport
    Em down bên trang này http://bbvietnam.com/threads/at-t-c...0-2-1-2273-sr-10-2-1-2179.31289/#.U9YEBaPdlK8 của bác Petertinh. và trang http://www.tinhte.vn/threads/tong-hop-rom-official-10-2-1-3253-all-models.2089849/ của bác Luka bên tinhte.vn. E down bằng IDM 6.21 không biết do cái IDM mà làm file bị lỗi nửa!?
    Bác có thể send cho em cái file autoloader rom 10.2.1.2179 của at&t không ạh! Máy e Q10 SQN 100-1 của at&t nên dùng rom này thấy rất ngon. Chỉ tội, khi mới mua về cài đặt mấy pm của Android (lúc đó chưa có tài khoản paypal) phải dùng tạm mấy pm bên android, bây giờ có điều kiện mua những pm Native trên BBW nên thấy mấy folder của em nó lộn xộn quá nên em làm mới lại để cho thiết bị sạch sẽ đó mà
    Địa chỉ:
    - tranhuynhduc2003@yahoo.com
    - Skype: huynhduc-kigimex
    - PIN: 2B8C287A
    Thanks bác nhiều!
     
Đang tải...