Hơn 50% số điện thoại bán ra trong năm nay có khả năng chạy mạng 3G & 4G!

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi Never_Say_No, 7/1/12.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.213
  Được thích:
  321
  [​IMG]
  Theo một báo cáo mới nhất từ ABI Research, sẽ có hơn 50% số điện thoại thông minh được bán ra trong năm nay sẽ có khả năng chạy trên mạng dữ liệu 3G hoặc 4G. Jake Saunders, Phó chủ tịch dự báo cho ABI Research nói: "với viễn cảnh công nghệ thế giới hiện nay sẽ mang lại tăng trưởng từ 8%, và có khoảng 1,67 tỷ thiết bị di động được bán ra trên toàn thế giới vào cuối năm 2012. Đặc biệt đáng chú ý, lô hàng thiết bị di động đầu tiên hỗ trợ mạng 3G và 4G sẽ chiếm hơn 50% tổng số các thiết bị di động được phát hành ".
  ABI Research cũng cho biết, hiện hàng điện tử khổng lồ Hàn Quốc đang tiếp tục thúc đẩy thị trường smartphone của mình vào những thị trường mới nổi, trong khi Apple nhắm mục tiêu tới Nam Mỹ, Brazil, và họ thấy rằng thị trường Trung Quốc mang lại thành công hơn ở Ấn Độ. Bắc Mỹ chỉ chiếm 15% doanh số bán hàng smartphone, nhưng lại chiếm tỷ lệ cao doanh số bán hàng smartphone cao cấp, cụ thể là 40% tổng số smartphone được bán ra trên toàn thế giới.
  Những trận chiến bằng sáng chế giữa các ông lớn như Apple, Samsung, Motorola, Google, Microsoft, thậm chí cả British Telecom có thể sẽ khiến cho thị trường smartphone năm nay càng nóng hơn bao giờ hết.

  Theo: BGR
   
  Tags:
Đang tải...