Hỏi về xóa phần mềm hoàn toàn trên playbook

Thảo luận trong 'Ý kiến - Đóng góp - Xây dựng' bắt đầu bởi tuantroe, 11/8/13.

Chia sẻ trang này

  1. tuantroe New Member

    Tham gia:
    21/8/12
    Số bài viết:
    2
    Được thích:
    0
    Các bác cho em hỏi là khi mình xóa icon trên playbook thì nó có xóa hoàn toàn dữ liệu cho phần mềm đó không ạ. Em đang gặp vấn đề là hôm nay cài game spiderman ( ~600mb) bằng DDPB đang cài thì nó báo không đủ bộ nhớ thế là em tắt đi xóa dữ liệu cài lại thì nó cài lại từ đầu và dung lượng lại thêm( chứ không gỡ những cái đang cài dở mà cài lại từ đầu ạ, các bác giúp em với, xóa những dữ liệu cài dở ở đâu ạ?
     
    Tags:
Đang tải...