Hỏi về cách up số từ danh bạ lên gmail cho Z10

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi 8700xc, 28/9/13.

Chia sẻ trang này

 1. 8700xc Well-Known Member
  BB Model:
  8700

  Tham gia:
  9/4/13
  Số bài viết:
  502
  Được thích:
  251
  Híc, em mới chuyển sang Z10 và hiện tại khi đã bắt đầu quen với em ấy thì có một vấn đề từ lúc dùng em ấy đến giờ vẫn chưa giải quyết được. Có qua hỏi ông bạn thân liên tục, ông ấy cứ hứa hẹn hết ngày này đến ngày khác mà vẫn chưa đưa ra được câu trả lời thỏa đáng ạ (em chơi thân với ông bạn google ợ :D).
  Sau khi lấy Z10 thì em đồng bộ với gmail, thì nó tải danh sách sđt trong contacts của gmail về, nhưng vẫn thiếu một số số so với em 99 cũ của em nên em mới dùng tính năng protect thì sau khi tải được danh bạ từ em 99 về thì em Z10 tham lam của em nuốt luôn dữ liệu em back up lên protect (với lời giải thích là để tránh trùng lặp - giờ mới hiểu là không nghe nghiện trình bày là như thế nào, kiểu gì họ cũng có lý do hết :oops: ). Trái ngược với em Z10 tham lam thì em gmail lại thuộc thể loại ăn kiêng ợ, mặc dù những số tải từ protect về có những số trùng lặp với contacts của gmail và có nhiều số không có trong danh sách contacts của gmail nhưng em gmail biếng ăn vẫn cứ để nguyên như thế không thèm cho vào dạ dày (contacts), em đã dùng mọi cách để dụ dỗ em ấy ăn đống thức ăn giàu dinh dưỡng kia nhưng em ấy vẫn một mực từ chối, tức quá em đã đánh đập và đuổi em ấy đi (xóa đồng bộ tài khoản gmail đó thay bằng một tài khoản khác) nhưng đời éo le là khi em lập tài khoản gmail khác thì phát hiện em này còn chảnh ăn hơn em trước (đúng là tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa) để cả buổi thì số điện thoại của em ấy trong contacts vẫn là con số 0 tròn trĩnh, cực chẳng đã lại phải quay trở về với em vợ gmail cũ.
  Giờ em lên đây hỏi các bác cho em xin ít thuốc kích thích cho em gmail có thể ăn đống số điện thoại mà em ấy còn thiếu so với danh sách số điện thoại trên Z10 của em, em chú ý là em thêm 1 số mới vào danh bạ trên điện thoại thì trên gmail cũng update số đó luôn nhưng những số restone từ protects xuống máy mà trong gmail không có thì chờ mãi mà vẫn không thấy em ấy đồng bộ lên tài khoản gmail được.
  Danh bạ rất quan trọng trong công việc nên mong các bác giúp em, thanks.
   
  Tags:
 2. 8700xc

  8700xc Well-Known Member

  Tham gia:
  9/4/13
  Bài viết:
  502
  Được thích:
  251
  BB Model:
  8700
  Không ai đủ tài để giúp em ah :( , thần chém vnbb vào giúp em với, ở đây đang khô hạn quá đang cần bão lớn ợ :D
   
 3. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.021
  Được thích:
  19.027
  BB Model:
  Passport
  "chém" nghĩa là gì bạn? Là vào để BANNED bạn à? :D
   
  8700xc thích bài này.
 4. 8700xc

  8700xc Well-Known Member

  Tham gia:
  9/4/13
  Bài viết:
  502
  Được thích:
  251
  BB Model:
  8700
  Bác dám BANNED em thì bác quả là vớ vẫn không đáng để em và anh em tôn trọng nữa, với lại diễn đàn động cái là BANNED như thế thì BANNED thoải mái em cũng chẳng thèm. Chém cho ra vấn đề, cho sôi động diễn đàn mà thôi tại thấy bb dạo này yên ắng quá :oops:
  Với lại em đang tạo mưa để có thể thấy được cầu vồng thôi :P
   
 5. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.021
  Được thích:
  19.027
  BB Model:
  Passport
  Mình đang chờ đợi những cơn mưa lớn để thấy được cầu vồng :)
   
 6. bitcot

  bitcot Active Member

  Tham gia:
  4/2/12
  Bài viết:
  165
  Được thích:
  69
  Sao bạn dùng 99 lại không chuyển toàn bộ contact đó ra outlook rồi export ra gmail nhỉ? Lưu ý là trên z10 chi dùng contact trên 1 tài khoản email thôi để tránh hiện tượng nhân đôi contact! Ngày mới dùng z10 tôi luôn bị hiện tượng đó nhưng bây giờ ngon lành rồi vì làm như vừa kể!
   
Đang tải...