Hỏi về Blackberry Bold 9790 phiên bản 7.0

Thảo luận trong 'BlackBerry OS 7' bắt đầu bởi Nquan, 12/5/13.

Chia sẻ trang này

  1. Nquan New Member
    BB Model:
    Bold 9790

    Tham gia:
    14/1/13
    Số bài viết:
    2
    Được thích:
    0
    Chào các bạn!
    Tôi có đọc tài liệu "Hướng dẩn sử dụng" Blackberry Bold - phiên bản 7.0 của Rim; về vấn đề " Xóa sạch bảo mật" ( Có phải là: Reset máy về trạng thái ban đầu không?), nhưng tôi chưa rõ lắm. Các bạn có kinh nghiệm về việc này, hãy giúp cho tôi hiểu sâu hơn nhé!
    Chân thành cảm ơn các bạn!
     
    Tags:
  2. ncm

    ncm Member

    Tham gia:
    2/7/11
    Bài viết:
    55
    Được thích:
    50
    BB Model:
    9790
    Mình đoán vấn đề bạn hỏi là Security Wipe. Xoá sạch bảo mật là đưa máy về trạng thái ban đầu như mới xuất xưởng, chưa có dữ liệu người dùng trên đó. Thường thì khi mua máy đã qua sử dụng thì người bán sẽ xoá sạch dữ liệu cá nhân trên đó bằng chức năng security wipe!
     
  3. Nquan

    Nquan New Member

    Tham gia:
    14/1/13
    Bài viết:
    2
    Được thích:
    0
    BB Model:
    Bold 9790
    Cảm ơn bạn!
     
Đang tải...