hỏi về bảng thông tin theo dõi tình trạng máy?????

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi ITdhpd, 8/2/14.

Chia sẻ trang này

 1. ITdhpd Active Member
  BB Model:
  9000+z30+playbook

  Tham gia:
  18/2/12
  Số bài viết:
  856
  Được thích:
  156
  e đang dùng z10-003 thì thấy như sau. kiểm tra bảng thông tin của máy về Pin thì thấy những game của android sang không tốn nhiều nhưng khi thực tế lại rất nóng và nhanh hết pin cụ thể như candy crush chẳng hạn, có ai bị như vậy không ạ. e đang dùng os 10.2 off những ngày đầu thấy rất ok về pin, máy không nóng gì cả mặc dù để cả 3G và face cả ngày không thoát, nhưng được khoảng 4-5 ngày như vậy xong máy bắt đầu nóng và nhanh hết pin hơn.
   
  Tags:
 2. aviaiva

  aviaiva Well-Known Member

  Tham gia:
  14/7/12
  Bài viết:
  1.289
  Được thích:
  1.006
  BB Model:
  Note 5
  Vì không phải viết trên nền tảng app của BB mà chỉ hỗ trợ thôi nên mỗi khi chạy app của ăn roi sẽ có thêm một ứng dụng ngầm chạy nữa, ngoài ra còn kể đến sự không tương thích và xung đột giữa các ứng dụng => chip phải hoạt động nhiều hơn, tốn năng lượng hơn => nóng là phải thôi.

  Lấy một ví dụ đơn giản bạn phải bê 1 tấn đá từ A => B(3G + face cả ngày) tuy nhiên việc xử lý đơn giản (bê từng viên nhỏ một từ A đến B) mỗi khi làm xong nó lại có thời gian nghỉ và hồi phục nên không nóng máy. Còn chạy ăn roi thì giống như bê tảng đá lớn từ A ->B liên tục không có thời gian nghỉ nên nóng là chuyện bình thường.

  Pin Z10 nói chung là tạm ổn với việc web, face, thoại, chát chít còn game thì tốn nhanh lắm.
   
  thangbsITdhpd thích bài này
Đang tải...