HỘI THẢO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH - HIGH SCHOOL BOSTON

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thiensonc, 4/3/14.

Chia sẻ trang này

 1. thiensonc New Member

  Tham gia:
  4/3/14
  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Điểm số của học sinh thay đổi hàng tuần dựa vào sự thể hiện của học sinh, và từ đó tích lũy điểm trung bình (GPA) được các đại học căn cứ để xét nhập học khi học sinh hoàn thành chương trình trung học.
  Hệ thống này đòi hỏi học sinh phải tập trung, học siêng năng, độc lập và sáng tạo, từ Lớp 9 đến Lớp 12, để đạt được mơ ước vào các đại học Mỹ hàng đầu và giành được học bổng.
  Tuy nhiên, trong thực tế, khó tránh khỏi việc các du học sinh quốc tế thường dễ bị lạc hướng, mất tập trung hoặc lo ra, khi không thể cân bằng một cuộc sống du học không có gia đình bên cạnh để đạt được kết quả học tập tốt và đạt được mục đích cuối cùng của các em. Các em cần những lời khuyên hàng ngày và hàng tuần để nâng cao và duy trì điểm giỏi, cũng như cách nên học các môn Honours và AP như thế nào để đạt mục tiêu vào trường Đại học.
  Đó chính là lý do của buổi hội thảo sắp diễn ra tại công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn. Công ty thân mời tất cả quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi hội thảo này, nhằm tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo cũng như những thông tin hành trang thiết yếu khi các bạn có dự định đi du học tại Mỹ.

  [​IMG]
  Giới thiệu về chương trình
  Chương trình Trung học Boston được xây dựng cốt yếu để giải quyết những vấn đề nổi cộm của học sinh quốc tế. Các chuyên gia học thuật chuyên nghiệp của Chương trình Trung học Boston sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn từng học sinh đạt được kết quả học tập xuất sắc liên tục, từ Lớp 9 đến khi vào được trường đại học các em mơ ước.
  Chương trình Trung học Boston đã giúp học sinh quốc tế ứng tuyển thành công vào các trường đại học Mỹ suốt 10 năm qua. Chúng tôi chăm sóc các ứng viên bằng cách giúp các em định hướng và chinh phục tất cả những thử thách các em phải đối mặt khi đi du học. Nhiệm vụ của chúng tôi là chuẩn bị cho các em về mặt học thuật để các em đạt được những mục đích của việc du học.
  Chương trình du học ở bậc trung học được thiết kế từ lớp 9 đến lớp 12. Thành công của chương trình trung học 4 năm sẽ dẫn đến việc các em được nhận vào một trường đại học hàng đầu. Chương trình của chúng tôi trang bị cho học sinh những hành trang thiết yếu để đảm bảo các em đạt được thành công này:

  · Lựa chọn, học và tốt nghiệp một trường trung học bán trú 4 năm tại Mỹ.
  · Sống cùng gia đình bản xứ người Mỹ và sinh hoạt hàng ngày bằng tiếng Anh.
  · Có được một người giám hộ làm cha/mẹ thứ hai, cho học sinh cảm giác an tàn, luôn khuyên bảo và tư vấn cho học sinh cách thức và kinh nghiệm chuyển đổi hòa nhập vào môi trường sống của Mỹ.
  · Tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh hội nhập vào cộng đồng.
  · Có được một đội ngũ chuyên viên học thuật để giúp học sinh phát triển chiến lược và kế hoạc học tập để đạt được mục tiêu.
  · Hỗ trợ và lập kế hoạc đăng ký học đại học.

  [​IMG]
  Đến với buổi hội thảo là Mr. Sal Mihoubi, chuyên gia Giáo dục Mỹ đến từ Boston
  Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký tham gia và biết thêm chi tiết của buổi hội thảo

  Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn
  Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, P13, Q3, tp.HCM
  Điện thoại: (84.8) 35.26.42.49 – 35.26.42.54 – 35.26.42.93
  Website:
  www.daithienson.com

  Facebook: www.facebook.com/duhocdaithienson
   
  Tags:
Đang tải...