[Hỏi ngu] Hình ảnh trong Camera Z10 sau khi xóa thì được lưu ở đâu?

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi JadeNguyen, 28/12/15.

Chia sẻ trang này

  1. JadeNguyen New Member
    BB Model:
    Z10 - 001

    Tham gia:
    28/12/15
    Số bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    Tình hình là em có cái này rất thắc mắc. Hình ảnh được chụp bằng camera của Z10 sau khi mình xóa thì nó còn được lưu ở chỗ nào khác ạ? Chứ mỗi lần em đồng bộ lên box là nó vẫn đồng bộ lên luôn những hình ảnh đã bị em xóa rồi.

    Cả nhà ai biết chỉ giúp em với.
     
    Tags:
  2. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.479
    Được thích:
    2.077
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Cái này là do Box nó lưu cache ảnh đó.
    Khi bạn chụp thì tự nó động lưu để Sync lên Box. Bạn bỏ chọn tự Sync lên thôi :D
     
Đang tải...