[HỎI]Lỗi lạ ở Passport - Uprom được-Nhưng ko kết nối MT-Mỗi lần sạc phải khởi động?

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi thetamtran, 18/2/16.

Chia sẻ trang này

  1. thetamtran Member
    BB Model:
    8700

    Tham gia:
    5/4/12
    Số bài viết:
    40
    Được thích:
    15
    Tình hình gặp lỗi lạ như trên. Máy vẫn uprom ok, chỉ không kết nối được BBLink . Mỗi lần cắm sạc máy ko nhận ngay mà phải khởi động lại mới nhận sạc, Bạn nào gặp trường hợp này rồi thi cho xin ý kiến nhé, thanks
     
    Tags:
  2. ndthuytrang

    ndthuytrang Moderator

    Tham gia:
    8/1/11
    Bài viết:
    1.223
    Được thích:
    920
    BB Model:
    Passport
    Vấn đề kết nối với máy tính sau khi uprom xong thì bạn vào phần Setup của điện thoại để làm lại các bước đó, xong xuôi khởi động lại điện thoại + cả máy tính rồi kết nối là được. Các bản rom sau này nó toàn yêu cầu phải làm đủ các bước trong quá trình Setup :)

    Mỗi lần cắm sạc máy ko nhận ngay mà phải khởi động lại mới nhận sạc <<< Vụ này là bạn cắm cục sạc ngoài hay sạc khi cắm kết nối với máy tính? Thử đổi cable khác hoặc remove device manager trên điện thoại rồi cho nó đọc driver lại xem.
     
    thetamtran thích bài này.
  3. thetamtran

    thetamtran Member

    Tham gia:
    5/4/12
    Bài viết:
    40
    Được thích:
    15
    BB Model:
    8700
    Máy setup mọi thử đầy đủ rồi, cũng đã cài lại driver, các máy BB10 khác nhận vẫn bình thường, chỉ có PP này là ko nhận thôi.
    Mình sạc qua mọi thứ đều bị tình trạng này: sạc zin cắm trực tiếp - sạc qua máy tính....đều phải khởi động lại mới nhận.
    Vẫn chưa khắc phục được
     
  4. ndthuytrang

    ndthuytrang Moderator

    Tham gia:
    8/1/11
    Bài viết:
    1.223
    Được thích:
    920
    BB Model:
    Passport
    Bạn đang chạy bản nào? Chạy autoload lại lần nữa xem sao. Trong lúc sạc có ổn không? Hay bị ngắt sạc giữa chừng?
     
  5. thetamtran

    thetamtran Member

    Tham gia:
    5/4/12
    Bài viết:
    40
    Được thích:
    15
    BB Model:
    8700
    Đang chạy bản 2789, mình đã up 2-3 bản rồi. Lúc khởi động xong thì sạc ok, rút ra cắm lại thì phải khởi động lại mới nhận tiếp
     
  6. thetamtran

    thetamtran Member

    Tham gia:
    5/4/12
    Bài viết:
    40
    Được thích:
    15
    BB Model:
    8700
    ĐÃ FIX ĐƯỢC: Cắm BB vào BBlink và update từ đây, sẽ hết sạch mọi lỗi. Thanks
     
  7. ngapruoi

    ngapruoi New Member

    Tham gia:
    14/5/11
    Bài viết:
    18
    Được thích:
    0
    BB Model:
    9105
     
  8. ngapruoi

    ngapruoi New Member

    Tham gia:
    14/5/11
    Bài viết:
    18
    Được thích:
    0
    BB Model:
    9105
     
  9. minhcuongvo

    minhcuongvo New Member

    Tham gia:
    4/11/16
    Bài viết:
    2
    Được thích:
    0
     
  10. minhcuongvo

    minhcuongvo New Member

    Tham gia:
    4/11/16
    Bài viết:
    2
    Được thích:
    0
    hiện tại blackberry passport mình bị bị như dzậy mỗi lần sạc ,fai3 khởi động lại ,bạn có thể chỉ chi tiết mình được không ,mình cũng vừa mới biết xài thui ,thanks bạn
     
  11. ngapruoi

    ngapruoi New Member

    Tham gia:
    14/5/11
    Bài viết:
    18
    Được thích:
    0
    BB Model:
    9105
    Mình thì 11 năm với BB Rồi , bạn dùng cạn sạch nguồn đến khi tắt máy . Rồi cắm sạc là ok nhé . Thành công bạn nhắn lại cho mình
     
Đang tải...