hỏi lỗi khi add thẻ tín dụng trên bb10

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi joker_phuphang_, 9/6/14.

Chia sẻ trang này

 1. Rew

  Rew Active Member

  Tham gia:
  24/8/14
  Bài viết:
  285
  Được thích:
  109
  BB Model:
  BlackBerry Passport
  Mình làm cuối tháng thì bao giờ nó trả hả bác
   
 2. Lê Đức Tài

  Lê Đức Tài Member

  Tham gia:
  17/8/14
  Bài viết:
  83
  Được thích:
  16
  BB Model:
  Q10
  Nhân viên ACB đây. Cái này không liên quan gì tới dịch vụ của ACB nên các bạn có gọi lên 247 thì cũng k giãi quyết được vấn đề gì. Mình sẽ hướng dẫn các bạn nhập thông tin 1 cách đơn giản trên điện thoại của mình luôn, nhập thông tin xong là mua ứng dụng liền được luôn. Điện thoại mình sử dụng là Q10 và thẻ mình là Master nhé.
  - Vào Payment option --> máy sẽ yêu cầu xác nhận mật khẩu BB ID ( tất nhiên trước khi làm việc này bạn phải có 1 tk Blackberry ID nhé ) ---> nhấp tiếp vào Payment account.
  - Khai thông tin của bạn cho đúng với thông tin thẻ tín dụng.
  + First name: Tai
  + Last name : Le Duc ( Tuong ung voi ten toi la Lê Đức Tài và các bạn phải nhập không dấu nhé )
  + Card number : nhập 4 số cuối của ghi trên thẻ tín dụng.
  + Expiry date : nhập hạn sử dụng trên thẻ ( các loại thẻ thường có kết cấu dd/yy, các bạn có thẻ dễ dàng nhập thông tin này nhưng lưu ý là có 2 loại thời gian trên thẻ đó là thời điểm kích hoạt và thời điểm kết thúc - cuối cùng các bạn nhập thời gian kích hoạt nhé )
  + Security code ( cái này quan trọng nè ) - nó có nghĩa là mã số bảo mật của 1 cái thẻ, nó nằm ở mặt sau của thẻ và thường chỉ có 3 số mà thôi, nhập 3 số đó vào nhé. Thông tin thêm cho các bạn là 3 cái số này cưc kỳ quan trọng nếu các bạn làm mất thẻ thì sẽ rất nguy hiểm vì chỉ cần biết số thẻ, biết thời hạn hiệu lực thẻ và Security code thì có thẻ thanh toán trên mạng mà k cần cầm thẻ trên tay.
  + Phần thông tin Billing Address ( địa chỉ nhận hóa đơn thanh toán). Phần City thì các bạn chọn HCM ( tương ứng với thông tin thẻ phát hành tại TPHCM )
  + Postal code/ Zip code : các bạn nhập 7000 - đây là mã code của HCM nhé, các tỉnh khác bạn search trên mạng thì sẽ ra ngay.
  + Country : tất nhiên là Vietnam rồi.
  + Province/ State : nhập HCM luôn nhé.
  Như vậy là hoàn thành quá trình nhập thông tin rồi, bậy giờ các bạn lưu thông tin này lại và tiến hành giao dịch là được rồi, lưu ý là nếu như lần đầu tiên giao dịch thì BB sẽ trừ trên thẻ của bạn 2 lần 0,99 USD ( cũng giống như Apple khi giao dịch lần đầu vậy, trừ 2 USD ), mình cũng k rõ cái này là phí gì.

  Chúc các bạn thành công.
   
  Sửa lần cuối: 26/3/15
  Rew thích bài này.
 3. Rew

  Rew Active Member

  Tham gia:
  24/8/14
  Bài viết:
  285
  Được thích:
  109
  BB Model:
  BlackBerry Passport
  Mình nhập đúng thông tin nhưng ko giao dịch được lần nào (bbw cứ xoay xoay). Mình cancel và thực hiện lại thao tác. Lúc gọi tổng đài thì được thông báo là đã trừ hết tiền, cụ thể là 6 lần giao dịch, mỗi lần 37k. Giờ thì thẻ hết tiền mà ứng dụng ko mua được một chút gì. Đang định viết mail gửi support bbw thì độc dược bài này. Bác vừa là acb, vừa xài BlackBerry chắc rành vụ này giải đáp giúp với ạ
   
 4. Lê Đức Tài

  Lê Đức Tài Member

  Tham gia:
  17/8/14
  Bài viết:
  83
  Được thích:
  16
  BB Model:
  Q10
  Phải giải quyết từ từ, có nghĩa là bạn bị trừ tiền thì thông tin bạn nhập là đúng hết rồi, phần còn lại có lẽ là lỗi từ thiết bị, bạn nên kiểm tra lại độ tương thích của app với máy, có thể app yêu cầu OS cao hơn trong khi OS bạn đã cũ và cuối cùng là reset lại máy xem thế nào nhé.
   
  Rew thích bài này.
 5. Rew

  Rew Active Member

  Tham gia:
  24/8/14
  Bài viết:
  285
  Được thích:
  109
  BB Model:
  BlackBerry Passport
  Lần nào có leak mình cũng lên luôn nên ko phải do os thấp được. Mình mua Neutron, Z10 01. Mạng cũng ko phải yếu vì mình xài wifi mạnh. Mình đã thử restart, xoá tài khoản, thao tác lại bằng visa, bằng PayPal các kiểu con đà điểu mà ko được. Đến giờ vẫn chưa tìm ra nguyên nhân. Mình thắc mắc là liệu tháng sau ngân hàng có hoàn lại tiền ko? Mình chưa thử cách mua trên máy tính, có thể lúc đó sẽ được. Nhưng phải có tiền :(
   
 6. truong_tckt

  truong_tckt New Member

  Tham gia:
  26/7/11
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  mình vừa fix được lỗi này
  1. Phải đăng ký giao dịch qua internet đối với thẻ
  2. thẻ phải còn tiền và trong hạn sử dụng
   
Đang tải...