Hà Nội [Hỏi/Đáp]-Sửa macbook ở đâu uy tín nhất Lấy ngay

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi macbook4m, 11/4/14.

Chia sẻ trang này

 1. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  Một số thủ thuật dưới đây sẽ hỗ trợ bạn tối ưu hóa thời gian dùng pin cho các dòng laptop MacBook Pro hay laptop MacBook Air của Apple.

  Macbook Nhờ trang bị vi xử lý hiệu quả hơn và những phần mềm cải tiến, tuổi thọ pin trên các mẫu mãlaptop MacBook của Apple càng ngày càng tiếp tục được nâng cấp. Hãng đã đưa nhiều thiết lập tiết kiệm hiệu suất điện năng vào trong hệ điều hành OS X của mình. Chúng có thể được tinh chỉnh bằng cách vàoSystem Preferences và kích vào Energy Saver. Tuy vậy, cũng có nhiều cách khác mà các bạn có thể làm. Tất cả lời khuyên sau đây sẽ giúp các bạn kéo dài thời gian sử dụng pin đáng kể trên chiếc MacBook Pro hayMacBook Air của mình.

  1. Hiển thị tỷ lệ pin

  Hiển thị tỷ lệ phần trăm pin sẽ giúp bạn tiện lợi theo dõi % pin còn lại.

  Một tính năng mà bạn nên dùng trên MacBook (nếu nó chưa mở) là hiển thị tỷ lệ phần trăm pin còn lại. Công việc này thực tế sẽ không ảnh hưởng đến dung lượng pin của máy nhưng phần nào sẽ giúp các bạn dễ dàng theo dõi dung lượng pin. Để làm, hãy nhấn vào biểu tượng pin ở phía trên bên phải của thanh trình đơn hệ điều hành Mac và nhấn tùy chọn “Show percentage”.

  2. Kiểm tra tình trạng pin macbook

  Điều tiếp theo mà các bạn cần làm là theo dõi tình trạng pin máy MacBook của bạn. Để thực hiện, hãy nhấn giữ nút Option trên bàn phím và dùng chuột nhấn vào biểu tượng pin trên thanh trình đơn. Nếu tình trạng hiển thị là “Normal” thì các bạn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng, tuy nhiên nếu thấy cảnh báo “Replace soon” thì các bạn cần chuẩn bị thay pin của mình. Hầu hết mẫu MacBook mớithời điểm này đều có pin tích hợp bên trong máy Macbook nên việc thay thế rất phức tạp, đòi hỏi người dùng am hiểu kỹ thuật khi thực hiện.

  3. Cài đặt macbook các bản cập nhật phần mềm

  Việc cập nhật các phần mềm phiên bản mới nhất trên MacBook sẽ làm tối ưu thời gian sử dụng pin macbook. Để kiểm tra xem một phần mềm trong MacBook đã có phiên bản mới chưa, hãy kích vào biểu tượng Apple trong thanh trình đơn và chọn “Software Update”. Mặc dù vậy, bạn cũng có thể thao tác bằng cách mở cửa hàng trực tuyến App Store trên máy và nhấn vào thẻ Updates để kiểm tra tất cả bản cập nhật phần mềm.

  4. Giảm độ sáng màn hình macbook

  Tương tự tất cả thiết bị di động khác như smartphone và tablet, màn hình macbook cũng là một trong những yếu tố “ngốn” nhiều pin nhất. Do đó, khi đang hoạt động máy MacBook ở chế độ dùng pin (không cắm điện sạc), bạn có thể giảm độ sáng màn hình xuống dưới 50% hay ở mức phù hợp với đôi mắt bạn. Để làm, hãy nhấn phím F1 trên bàn phím hoặc nhấn tổ hợp phím Fn và F1. Tốt nhất là các bạn nên vô hiệu hóa chức năng tự động điều chỉnh độ sáng (auto brightness) trên máy Mac bằng cách vào mục System Preferences, lựa chọn Display rồi bỏ đánh dấu chọn ở ô “Automatically adjust brightness”.

  5. Vô hiệu hóa đèn nền bàn phím macbook

  Vô hiệu hóa đèn nền bàn phím macbook có thể tiết kiệm pin trên MacBook.

  Tất cả các mẫu MacBook vỏ nhôm hiện nay củaông lớn Apple đều tích hợp bàn phím có đèn nền (backlit keyboard). Tính năng này rất hữu ích khi bạn phải làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng, tuy nhiên đó cũng là nguyên nhân gây hao pin máy tính nhanh hơn. Đèn nền bàn phím MacBook có thể làm vô hiệu hóa bằng cách nhấn và giữ phím F5, hoặc tổ hợp Fn và F5 nếu cách đầu không hoạt động. Để kích hoạt lại đèn nền sau đó, các bạn có thể nhấn phím F6 (hay Fn+F6).

  6. Tắt Bluetooth

  Nếu các bạn thường xuyên không dùng các thiết bị Bluetooth như chuột cũng như loa máy tính để kết nối với MacBook, thì bạn nên không sử dụng kết nối này để tiết kiệm pin đáng kể. Để thực hiện,có thể vào thư mục System Preferences, chọn Bluetooth và chuyển sang chế độ Off.

  Thay vậy, bạn cũng có thể tắt bằng cách nhấn vào biểu tượng Bluetooth đang mở trong thanh trình đơn phía bên trên.

  7. Tắt kết nối những thiết bị USB

  Tháo bỏ các thiết bị USB khi không cần xài sẽ giúp tiết kiệm pin của Macbook.

  Cũng giống như trường hợp Bluetooth, nếu các bạn không sử dụng những thiết bị USB đang được kết nối với máy, chẳng hạn như ổ flash hay ổ cứng gắn ngoài, có thể gỡ chúng ra để tiết kiệm pin. Nếu như đang xài máy MacBook bằng pin thì tốt nhất không nên cắm sạc macbook bằng cổng USB của máy.

  8. Thoát những ứng dụng không dùng

  Một trong những thói quen tốt là nên thoát hoàn toàn tất cả tất cả ứng dụng ngay sau khi không dùng đến nó nữa. Dù vậy, một số người dùng vẫn có thói quen để các ứng dụng mở và hoạt động nền ngay cả khi không cần thiết trong một thời gian dài. Muốn tắt một chương trình đang chạy trên màn hình, hãy nhấn phím Command và phím Q đồng thời.

  Các bạn cũng có thể thực hiện bằng cách click chuột vào chương trình ở thanh trình đơn và nhấn tùy chọn Quit để thoát. Nếu một chương trình bị treo, hãy nhấn vào biểu tượng Apple ở thanh trình đơn, chọn Force Quit và click vào chương trình cần đóng.

  Theo dõi chúng tôi qua facebook : https://www.facebook.com/TuvanMacbook Để chúng tôi giải đáp tất cả vẫn đề liên quan tới macbook của bạn.

  K/s : Các bạn gặp vấn đề gì trong quá trình sử dụng thì cứ phản hồi lại nhé.Mình sẽ Uplate
   
 2. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  Một vài thủ thuật dưới đây sẽ hỗ trợ bạn tối ưu hóa thời gian dùng pin cho các dòng máy tính xách tay MacBook Pro hay MacBook Air của Apple.

  Macbook Được trang bị chip xử lý năng suất cao hơn và phần mềm tiên tiến, tuổi đời pin trên các kiểulaptop xách tay MacBook của Apple càng ngày càng liên tục được cải thiện. Apple đã đưa rất nhiều thiết lập tiết kiệm hiệu suất điện năng vào trong hệ điều hành OS X của mình. Chúng có thể được tinh chỉnh bằng cách vàoSystem Preferences và nhấn vào Energy Saver. Mặc dù vậy, cũng có rất nhiều cách khác mà các bạn có thể làm. Tất cả lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng pin đáng kể trên chiếc MacBook Pro hayMacBook Air của mình.

  1. Hiển thị tỷ lệ pin

  Hiển thị tỷ lệ phần trăm pin sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi dung lượng pin còn lại.

  Một tính năng mà bạn nên dùng trên MacBook (nếu nó chưa mở) là hiển thị tỷ lệ phần trăm pin còn lại. Công việc này tất nhiên sẽ không ảnh hưởng đến dung lượng pin của Macbook nhưng phần nào sẽ giúp các bạn dễ dàng theo dõi % pin. Để làm, hãy nhấn vào biểu tượng pin ở phía trên bên phải của thanh trình đơn hệ điều hành Mac và nhấn tùy chọn “Show percentage”.

  2. Kiểm tra tình trạng pin macbook

  Điều tiếp theo mà bạn cần làm là theo dõi tình trạng pin MacBook của mình. Để thực hiện, hãy nhấn giữ nút Option trên bàn phím và dùng chuột nhấn vào biểu tượng pin trên thanh trình đơn. Nếu tình trạng hiển thị là “Normal” thì bạn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng, tuy nhiên nếu thấy xuất hiện cảnh báo “Replace soon” thì bạn cần chuẩn bị thay thế pin của mình. Hầu hết mẫu MacBook đời mớithời điểm này đều có pin tích hợp bên trong máy nên việc tháo lắp thay thế có phần phức tạp, đòi hỏi người dùng thông thạo kỹ thuật khi thực hiện.

  3. Cài đặt macbook các bản cập nhật phần mềm

  Công việc cập nhật các phần mềm phiên bản mới nhất trên MacBook sẽ làm tối ưu thời gian sử dụng pin macbook. Để kiểm tra xem một phần mềm trong máy đã có phiên bản mới hay chưa, hãy kích vào biểu tượng Apple trong thanh trình đơn và chọn “Software Update”. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thao tác bằng cách mở cửa hàng trực tuyến App Store trên MacBook và nhấn vào thẻ Updates để kiểm tra tất cả các bản cập nhật phần mềm.

  4. Giảm độ sáng màn hình macbook

  Tương tự tất cả thiết bị di động khác như smartphone và tablet, màn hình macbook cũng là một trong những yếu tố “ngốn” nhiều pin nhất. Do đó, khi đang hoạt động máy MacBook ở chế độ dùng pin (không cắm điện sạc), các bạn cần làm thấp độ sáng màn hình xuống dưới một nửa hay ở mức phù hợp với mắt bạn. Để thực hiện, hãy nhấn phím F1 trên bàn phím hoặc nhấn tổ hợp phím Fn và F1. Cách tốt nhất là các bạn nên vô hiệu hóa tính năng tự động điều chỉnh độ sáng (auto brightness) trên máy bằng cách vào mục System Preferences, lựa chọn Display rồi bỏ đánh dấu chọn ở ô “Automatically adjust brightness”.

  5. Vô hiệu hóa đèn nền bàn phím macbook

  Vô hiệu hóa đèn nền bàn phím macbook tất nhiên sẽ giúp tiết kiệm pin trên MacBook.

  Hầu hết các mẫu MacBook vỏ nhôm hiện nay của Apple đều tích hợp sẵn bàn phím có đèn nền (backlit keyboard). Tính năng này rất ưu việt khi bạn phải làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng, tuy vậy đó cũng là lí do gây hao pin máy tính nhanh hơn. Đèn nền bàn phím MacBook có thể làm tắt bằng cách nhấn và giữ phím F5, hoặc tổ hợp Fn và F5 nếu cách đầu không hoạt động. Để mở lại đèn nền sau đó, các bạn có thể sử dụng phím F6 (hay Fn+F6).

  6. Tắt Bluetooth

  Nếu bạn thường xuyên không sử dụng các thiết bị Bluetooth như chuột cũng như loa máy tính để kết nối với máy Mac, khi đó bạn nên tắt kết nối này nhằm tiết kiệm pin đáng kể. Để thực hiện, hãy vào thư mục System Preferences, chọn Bluetooth và chuyển sang chế độ Off.

  Thay vậy, các bạn cũng có thể tắt bằng cách kích vào biểu tượng Bluetooth đang mở trong thanh trình đơn phía trên.

  7. Ngắt kết nối những thiết bị USB

  Gỡ bỏ các thiết bị USB khi không cần dùng sẽ giúp tiết kiệm pin của Macbook.

  Tương tự như trường hợp Bluetooth, nếu bạn không sử dụng các thiết bị USB đang được kết nối với máy MacBook, ví dụ như ổ flash hay ổ cứng gắn ngoài, có thể gỡ chúng ra để tiết kiệm pin. Nếu như đang xài MacBook bằng pin thì tốt nhất không nên cắm sạc macbook bằng cổng USB của máy.

  8. Thoát những ứng dụng không dùng

  Một trong những thói quen tốt là nên thoát hoàn toàn tất cả những ứng dụng ngay sau khi không dùng tới nó nữa. Tuy nhiên, một số người dùng vẫn có thói quen để chúng mở và chạy nền ngay cả khi không cần thiết trong một khoảng thời gian. Để đóng một chương trình đang chạy trên màn hình Mac, hãy sử dụng phím Command và phím Q đồng thời.

  Các bạn cũng có thể thực hiện bằng cách nhấn chuột vào chương trình ở thanh trình đơn và nhấn tùy chọn Quit để thoát ra ngoài. Nếu một chương trình bị treo, hãy click vào biểu tượng Apple ở thanh trình đơn, chọn Force Quit và click vào chương trình cần đóng.

  Theo dõi chúng tôi qua facebook : https://www.facebook.com/TuvanMacbook Để chúng tôi giải đáp tất cả vẫn đề liên quan tới macbook của bạn.

  K/s : Các bạn gặp vấn đề gì trong quá trình sử dụng thì cứ phản hồi lại nhé.Mình sẽ Uplate
   
 3. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  Sửa macbook hà nội - AZ Việt chuyên nghiệp trong nghề chuyên sửa chữa Macbook - Laptop & Imac.
  Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm AZ Việt tự tin sẽ làm hài lòng ngay cả với quý khách hàng khó tính nhất
  PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI : LÀM TỐT HƠN CẢ NHỮNG GÌ KHÁCH HÀNG YÊU CẦU
  Và trên hết AZ Việt chúng tôi phục vụ khách hàng bằng tất cả tinh thần chúng tôi có.
  AZ Việt và dịch vụ của chúng tôi :
  DỊCH VỤ SỬA CHỮA - SUA MACBOOK
  + sửa phần cứng macbook về các bệnh từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất
  + Sửa chữa macbook đã từng qua tay thợ, sửa mọi vấn đề,các bệnh liên quan tới Macbook và imac của khách hàng
  + Sửa Macbook không nhận pin, công tắc nguồn không lên đèn nguồn không báo sáng...
  + sửa chữa macbook không lên hình, không cài được win, máy vẫn khởi động os bình thường...
  + sửa chữa macbook không nhận usb, không nhận âm thanh,wifi,DVD, bị liệt bàn phím….lỗi chip nam,lỗi chip bắc…..
  + sửa chữa macbook màn hình nhoè nhiễu chạy treo Dump xanh ...
  + sửa chữa macbook không có tiếng, hoàn toàn mất âm thanh, méo tiếng rè tiếng ...
  + Sửa Macbook không vào cổng usb, bàn phím,hoàn toàn khôngvào chuột, rơi vỡ móp méo...
  + Sửa Macbook PRO lỗi vga, chết card màn hình, không lên nguồn chập cháy
  + Sửa chữa Macbook AIR không lên nguồn rơi vỡ gãy bản lề .....
  CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA AZ VIỆT:
  Tóm lại :Mọi liên quan tới macbook của bạn hãy gọi điện theo số ĐT 092 59 79 081 - Hỗ trợ 24/24h :
  + Sửa chữa macbook pro - sửa macbook hà nội
  + Cài hệ điều hành macbook tại nhà ( win 7,win 8,Win song song…)
  + sửa sạc macbook , Thay đầu dây sạc macbook taị nhà
  + Vệ sinh macbook- imac trong địa bàn Hà Nội, Có mặt trong vòng 30 phút.
  + Đưa hàng tận nơi đối vsnhững sản phẩm linh kiện ( pin,sạc,bàn phím…) - Và lắp đặt miễn phí
  + Sửa wifi, ,thay màn hình,thay vỏ macbook….
  ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH
  + Địa chỉ: Số 10 - Ngõ 68 - Xuân Thủy -Cầu Giấy -Hà Nội
  Điện thoại: 092.59.79.081 - 04.2532.282
  + Địa chỉ: Số 45 Đường Láng - Hà Nội
  Điện thoại: 097.221.8843
   
 4. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  Sua macbook - Công ty cổ phần AZ Việt là một cơ sở đi đầu trong nghề chuyên sửa chữa Macbook & imac.
  Với đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm AZ Việt tự tin sẽ luôn làm hài lòng ngay cả với khách hàng khó tính nhất
  PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI : LÀM TỐT HƠN CẢ NHỮNG GÌ KHÁCH HÀNG YÊU CẦU
  Và trên tất cả Công ty cổ phần AZ Việt phục vụ quý khách hàng bằng tất cả những gì chúng tôi có.
  Macbook Việt và dịch vụ của chúng tôi :
  DỊCH VỤ SỬA CHỮA - SỬA MACBOOK UY TÍN TẠI HÀ NỘI
  + sửa chữa phần cứng macbook về các bệnh từ nặng tới nhẹ
  + Sửa chữa macbook từng qua tay thợ, sửa mọi vấn đề,các bệnh liên quan tới Macbook & imac của quý khách hàng
  + Sửa Macbook không vào điện, bật nguồn không lên đèn nguồn không báo sáng...
  + sửa chữa macbook không hiện hình, màn hình trắng xoá, máy vẫn khởi động os bình thường...
  + sửa chữa macbook không nhận usb, không nhận âm thanh,wifi,DVD, bị liệt bàn phím….lỗi chip nam,lỗi chip bắc…..
  + Sửa Macbook màn hình nhoè nhiễu chạy treo Dump xanh ...
  + sửa chữa macbook không có tiếng, hoàn toàn mất âm thanh, không rõ tiếng rè âm thanh ...
  + sửa chữa macbook hoàn toàn khôngvào cổng usb, bàn phím, khôngvào chuột, dơi vỡ móp méo...
  + Sửa Macbook PRO lỗi vga, chết vga, không nhận điện chập cháy
  + Sửa chữa Macbook AIR không lên hình dơi vỡ gãy bản lề .....
  CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA AZ VIỆT CHÚNG TÔI:
  Tóm lại :Mọi liên quan tới macbook của bạn hãy gọi điện theo số ĐT 092 59 79 081 - Hỗ trợ 24/24h :
  + sửa chữa tất cả các dòng macbook - sửa macbook hà nội
  + Cài đặt winmacbook & Imac tận nơi ( win 7,win 8,Win song song…)
  + sửa sạc macbook , Thay đầu dây sạc macbook taị nhà
  + vệ sinh macbook tại Hà Nội, Nhân viên có mặt trong vòng 30 phút.
  + Đưa hàng tận nơi đối vsnhững sản phẩm linh kiện ( pin,sạc,bàn phím…) - Và lắp đặt hoàn toàn miễn phí
  + Sửa wifi, ,thay thế màn hình,thay vỏ macbook….
  ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH
  + Địa chỉ: Số 10 - Ngõ 68 - Xuân Thủy -Cầu Giấy -Hà Nội
  Điện thoại: 092.59.79.081 - 04.2532.282
  + Địa chỉ: Số 45 Đường Láng - Hà Nội
  Điện thoại: 097.221.8843
   
 5. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  THAY MÀN HÌNH MACBOOK PRO RETINA CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
  Màn hình của Macbook có chất lượng tuyệt vời hơn so với các màn hình của các dòng Laptop khác .Đơn giản do đây là dòng tuyệt phẩmcao cấp được phát triển bởi Apple nhưng lúc gặp phải sự cố nguyên nhân do bể, vỡ, nước vào, sọc, trắng hình … Khách hànglại gặp vấn đề trong việc tìm sản phẩm thay thế đơn giản bởi vì sản phẩm Apple Store cần chi trả mức phí cao!!! vấn đề này gây ra gây trở ngại với người Việt có mức thu thấp.
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI : http://macbookviet.net/thay-man-hinh-macbook
  I : CÁC LỖI HAY GẶP PHẢI Ở MÀN HÌNH MACBOOK
  Màn hình macbook bị tối
  Màn hình macbook air bị sọc kẻ
  Màn hình macbook pro bị vỡ do va đập
  Màn hình macbook pro retina bị đốm sáng,bị tối mờ hay không lên hình.
  II : BẠN CẦN THAY MÀN HÌNH MACBOOK
  Luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Thay màn hình macbook hoàn hảo nhất tại Hà Nội nên AZ Việt luôn tự tin khi mangchất lượng thay màn hình macbook với màn hình chất lượng là hàng chính hãng apple với chi phí tốt nhất và thời hạn bảo hành 12 tháng cho khách hàng.
  Lý do khách hàng nên chọn AZ Việt để thay thế màn hình Macbook:
  -Tiết kiệm thời gian thay thế, sửa chữa nhanh –chính xác.
  - Đội ngũ kĩ thuật & tư vấn viên cởi mở và thân thiện.
  - Luôn cam kết về nguồn gốc , chất lượng sản phẩm.
  -Bảo hành tiêu chuẩn 9-12 tháng.
  - CỦA BẠN
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT
  Cơ sở 1 : Tầng 4-Số 10-Ngõ 68 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội
  Cơ sở 2 : 45 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội
  SĐT : 092.59.79.081
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ CẢ CẠNH TRANH
   
 6. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  THAY MÀN HÌNH MACBOOK AIR CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
  Như các bạn đã biết màn hình Macbook chất lượng tốt hơn so với các màn hình của các dòng máy tính khác .Đơn giản vì đây là dòng tuyệt phẩmcao cấp được sản xuất bởi Apple nhưng lúc gặp sự cố nguyên nhân do bể, vỡ, nước vào, sọc, trắng hình … Các bạnlại rất khó thay thế đơn thuần bởi vì những sản phẩm Apple Store tính phí quá cao!!! vấn đề này gây ra gây trở ngại với người Việt có nguồn thu nhập thấp.
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI : http://macbookviet.net/thay-man-hinh-macbook
  I : NHỮNG LỖI HAY GẶP Ở MÀN HÌNH MACBOOK
  Màn hình macbook bị tối
  Màn hình macbook air bị sọc
  Màn hình macbook pro bị vỡ do va đập
  Màn hình macbook pro retina bị đốm sáng,bị tối mờ hay hoàn toàn không lên hình.
  II : BẠN CẦN THAY MÀN HÌNH MACBOOK
  Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Thay màn hình macbook chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội nên AZ Việt chúng tôi luôn vững tin khi đưachất lượng thay màn hình macbook với sản phẩm màn hình là nguồn gốc chính hãng đi kèm chi phí rất tốt và thời hạn bảo hành 12 tháng cho quý khách hàng.
  Lý do quý khách hàng lựa chọn Chúng tôi để thay thế màn hình Macbook:
  -Tiết kiệm thời gian thay thế, sửa chữa nhanh –chính xác.
  - Đội kĩ thuật viên hòa đồng và kinh nghiệm.
  - Luôn cam kết về nguồn gốc , chất lượng sản phẩm.
  -Bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng.
  - Mức giá
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT
  Cơ sở 1 : Tầng 4-Số 10-Ngõ 68 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội
  Cơ sở 2 : 45 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội
  SĐT : 092.59.79.081
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ CẢ CẠNH TRANH
   
 7. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  THAY MÀN HÌNH MACBOOK PRO CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
  Như các bạn đã biết màn hình của Macbook có chất lượng khác hẳn so với các màn hình của các loại computer khác .Đơn giản vì đây là sản phẩmcao cấp được phát triển bởi chính Apple nhưng lúc gặp sự cố do bể, vỡ, nước vào, sọc, trắng hình … Người dùng macbooklại gặp vấn đề trong việc tìm sản phẩm thay thế đơn giản bởi vì sản phẩm Apple Store tính phí quá cao!!! Điều này là rất gây trở ngại với người Việt có nguồn thu không cao.
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI : http://macbookviet.net/thay-man-hinh-macbook
  I : CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG TỒN TẠI Ở MÀN HÌNH MACBOOK
  Màn hình macbook bị tối
  Màn hình macbook air bị sọc kẻ
  Màn hình macbook pro bị bể do va đập
  Màn hình macbook pro retina bị lóe sáng,bị tối mờ hay không lên hình.
  II : BẠN CẦN THAY MÀN HÌNH MACBOOK
  Luôn tự hào là đơn vị đi đầu chuyên cung cấp dịch vụ Thay màn hình macbook chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội nên AZ Việt chúng tôi rất tin rằng khi đưachất lượng thay màn hình macbook với chất lượng sản phẩm là nguồn gốc màn hình chính hãng apple với chi phí rất tốt và thời hạn bảo hành 12 tháng cho quý khách.
  Lý do quý khách hàng lựa chọn AZ Việt chúng tôi để thay màn hình Macbook:
  -Thời gian thay thế, khắc phục nhanh –chính xác.
  - Đội ngũ kĩ thuật viên cởi mở và kinh nghiệm.
  - Luôn cam kết về xuất xứ, chất lượng dẫn đầu.
  -Thời gian bảo hành 12 tháng.
  - Mức giá
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT
  Cơ sở 1 : Tầng 4-Số 10-Ngõ 68 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội
  Cơ sở 2 : 45 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội
  SĐT : 092.59.79.081
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ CẢ CẠNH TRANH
   
 8. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  THAY MÀN HÌNH MACBOOK PRO CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
  Như các bạn đã biết màn hình của macbook –imac có chất lượng tuyệt vời hơn hẳn so với các màn hình của các loại laptop computer khác .Rất dễ hiểu vì đây là sản phẩmcao cấp nhất được nghiên cứu &phát triển bởi chính Apple nhưng lúc hư hỏng do bể, vỡ, nước vào, sọc, trắng hình … Các bạnlại rất khó thay thế đơn giản vì những sản phẩm Apple Store tính phí cao!!! khó khăn này là rất bất hợp lý với người Việt có mức thu thấp.
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI : http://macbookviet.net/thay-man-hinh-macbook
  I : CÁC LỖI THƯỜNG GẶP Ở MÀN HÌNH MACBOOK
  Màn hình macbook bị tối
  Màn hình macbook air bị sọc kẻ
  Màn hình macbook pro bị bể do va đập
  Màn hình macbook pro retina bị đốm sáng,bị tối mờ hay hoàn toàn không lên hình.
  II : BẠN CẦN THAY MÀN HÌNH MACBOOK
  Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Thay màn hình macbook uy tín nhất tại Hà Nội nên AZ Việt luôn vững tin khi mangchất lượng thay màn hình macbook với chất lượng sản phẩm là nguồn gốc màn hình chính hãng với chi phí tốt nhất và thời gian bảo hành lâu dài cho quý khách.
  Vì sao quý khách nên chọn Macbook Việt để thay thế màn hình Macbook:
  -Thời gian sửa chữa, sửa chữa nhanh –chính xác.
  - Đội ngũ kĩ thuật viên hòa đồng và kinh nghiệm.
  - Luôn cam kết về nguồn gốc , chất lượng dẫn đầu.
  -Bảo hành 1 năm.
  - Mức giá
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT
  Cơ sở 1 : Tầng 4-Số 10-Ngõ 68 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội
  Cơ sở 2 : 45 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội
  SĐT : 092.59.79.081
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ CẢ CẠNH TRANH
   
 9. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  THAY MÀN HÌNH MACBOOK PRO CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
  Như các bạn đã biết màn hình Macbook chất lượng tuyệt vời hơn so với các loại màn hình của các đời máy tính khác .Đơn giản do đây là sản phẩmcao cấp nhất được sản xuất bởi Apple tuy nhiên lúc gặp sự cố nguyên nhân do bể, vỡ, nước vào, sọc, trắng hình … Khách hànglại gặp vấn đề trong việc tìm sản phẩm thay thế đơn thuần vì các sản phẩn trong gian hàng Apple Store cần chi trả mức phí cao!!! Điều này gây ra gây trở ngại với cộng đồng người Việt có mức thu nhập không cao.
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI : http://macbookviet.net/thay-man-hinh-macbook
  I : CÁC LỖI THƯỜNG GẶP Ở MÀN HÌNH MACBOOK
  Màn hình macbook bị không lên sáng
  Màn hình macbook air bị sọc ngang dọc
  Màn hình macbook pro bị vỡ do va đập
  Màn hình macbook pro retina bị lóe sáng,bị tối mờ hay hoàn toàn không lên hình.
  II : BẠN CẦN THAY MÀN HÌNH MACBOOK
  Luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Thay màn hình macbook uy tín nhất tại Hà Nội nên AZ Việt chúng tôi rất tự tin khi đưachất lượng thay màn hình macbook với sản phẩm màn hình là hàng chính hãng với chi phí giá thành rất tốt và thời hạn bảo hành 12 tháng cho quý khách.
  Vì sao quý khách tin tưởng chọn Macbook Việt chúng tôi để thay màn hình Macbook:
  -Tiết kiệm thời gian thay thế, sửa chữa nhanh –chính xác.
  - Đội kĩ thuật viên hòa đồng và thân thiện.
  - Luôn cam kết về xuất xứ, chất lượng sản phẩm.
  -Thời gian bảo hành 12 tháng.
  - CỦA BẠN
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT
  Cơ sở 1 : Tầng 4-Số 10-Ngõ 68 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội
  Cơ sở 2 : 45 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội
  SĐT : 092.59.79.081
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ CẢ CẠNH TRANH
   
 10. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  THAY MÀN HÌNH MACBOOK AIR CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
  Như các bạn đã biết màn hình của macbook –imac chất lượng tốt hơn hẳn so với các loại màn hình của các dòng laptop computer khác .Rất dễ hiểu do đây là dòng tuyệt phẩmcao cấp nhất được nghiên cứu &phát triển bởi chính Apple nhưng khi gặp sự cố do bể, vỡ, nước vào, sọc, trắng hình … Người dùng macbooklại rất khó tìm sản phẩm thay thế đơn thuần vì các sản phẩn trong gian hàng Apple Store chi phí quá cao!!! vấn đề này là rất gây trở ngại với cộng đồng người Việt có nguồn thu nhập không cao.
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI : http://macbookviet.net/thay-man-hinh-macbook
  I : CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP PHẢI Ở MÀN HÌNH MACBOOK
  Màn hình macbook bị tối
  Màn hình macbook air bị sọc kẻ
  Màn hình macbook pro bị vỡ do va đập
  Màn hình macbook pro retina bị lóe sáng,bị tối mờ hay không lên hình.
  II : BẠN CẦN THAY MÀN HÌNH MACBOOK
  Luôn tự hào là đơn vị đi đầu chuyên cung cấp dịch vụ Thay màn hình macbook chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội nên Macbook Việt chúng tôi luôn tin rằng khi đem đếnchất lượng thay màn hình macbook với chất lượng sản phẩm là hàng chính hãng apple đi kèm chi phí tốt nhất và thời gian bảo hành lâu dài cho quý khách.
  Lý do quý khách hàng tin tưởng chọn AZ Việt để thay thế màn hình Macbook:
  -Thời gian sửa chữa, khắc phục nhanh chóng.
  - Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện.
  - Cam kết về nguồn gốc , chất lượng sản phẩm.
  -Bảo hành 12 tháng.
  - Mức giá
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT
  Cơ sở 1 : Tầng 4-Số 10-Ngõ 68 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội
  Cơ sở 2 : 45 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội
  SĐT : 092.59.79.081
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ CẢ CẠNH TRANH
   
 11. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  THAY MÀN HÌNH MACBOOK PRO RETINA CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
  Màn hình của laptop –Macbook có chất lượng khác hẳn so với các màn hình của các dòng máy tính khác .Đơn giản vì đây là sản phẩmcao cấp nhất được sản xuất bởi chính Apple nhưng khi gặp vấn đề do bể, vỡ, nước vào, sọc, trắng hình … quý khách hànglại rất khó tìm sản phẩm thay thế đơn thuần bởi vì sản phẩm Apple Store cần chi trả mức phí quá cao!!! Điều này gây ra bất hợp lý với người Việt có mức thu không cao.
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI : http://macbookviet.net/thay-man-hinh-macbook
  I : NHỮNG LỖI HAY TỒN TẠI Ở MÀN HÌNH MACBOOK
  Màn hình macbook bị tối
  Màn hình macbook air bị sọc ngang dọc
  Màn hình macbook pro bị vỡ do va đập
  Màn hình macbook pro retina bị đốm sáng,bị tối mờ hay không lên hình.
  II : BẠN CẦN THAY MÀN HÌNH MACBOOK
  Luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Thay màn hình macbook chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội nên Chúng tôi luôn tự tin sẽ mangchất lượng thay màn hình macbook với sản phẩm màn hình là nguồn gốc chính hãng apple với chi phí tốt nhất và thời hạn bảo hành lâu dài cho quý khách hàng.
  Lý do quý khách hàng nên chọn Chúng tôi để thay màn hình Macbook:
  -Thời gian sửa chữa, sửa chữa nhanh chóng.
  - Đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình và thân thiện.
  - Luôn cam kết về xuất xứ, chất lượng dẫn đầu.
  -Bảo hành 9-12 tháng.
  - CỦA BẠN
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT
  Cơ sở 1 : Tầng 4-Số 10-Ngõ 68 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội
  Cơ sở 2 : 45 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội
  SĐT : 092.59.79.081
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ CẢ CẠNH TRANH
   
 12. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  THAY MÀN HÌNH MACBOOK PRO RETINA CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
  Màn hình của Macbook chất lượng tuyệt vời hơn hẳn so với các loại màn hình của các dòng máy tính khác .Đơn giản do đây là tuyệt phẩmcao cấp nhất được phát triển bởi chính Apple nhưng lúc gặp vấn đề do bể, vỡ, nước vào, sọc, trắng hình … Các bạnlại rất khó tìm sản phẩm thay thế đơn giản vì những sản phẩm Apple Store cần chi trả mức phí quá cao!!! vấn đề này gây ra gây trở ngại với cộng đồng người Việt có mức thu nhập không cao.
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI : http://macbookviet.net/thay-man-hinh-macbook
  I : CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP PHẢI Ở MÀN HÌNH MACBOOK
  Màn hình macbook bị tối
  Màn hình macbook air bị sọc kẻ
  Màn hình macbook pro bị vỡ do va đập
  Màn hình macbook pro retina bị lóe sáng,bị tối mờ hay không lên hình.
  II : BẠN CẦN THAY MÀN HÌNH MACBOOK
  Luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Thay màn hình macbook chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội nên Chúng tôi luôn tự tin khi đưachất lượng thay màn hình macbook với chất lượng sản phẩm là nguồn gốc màn hình chính hãng apple với chi phí tốt nhất và thời hạn bảo hành lâu dài cho quý khách hàng.
  Lý do bạn lựa chọn Macbook Việt chúng tôi để thay màn hình Macbook:
  -Thời gian thay thế, khắc phục nhanh –chính xác.
  - Đội ngũ kĩ thuật viên hòa đồng và thân thiện.
  - Luôn cam kết về xuất xứ, chất lượng dẫn đầu.
  -Thời gian bảo hành 1 năm.
  - Mức giá
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT
  Cơ sở 1 : Tầng 4-Số 10-Ngõ 68 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội
  Cơ sở 2 : 45 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội
  SĐT : 092.59.79.081
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ CẢ CẠNH TRANH
   
 13. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  THAY MÀN HÌNH MACBOOK AIR CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
  Màn hình của laptop –Macbook có chất lượng tuyệt vời hơn hẳn so với các màn hình của các đời laptop computer khác .Đơn giản do đây là tuyệt phẩmcao cấp được sản xuất bởi chính Apple nhưng khi gặp sự cố do bể, vỡ, nước vào, sọc, trắng hình … Các bạnlại rất khó thay thế đơn thuần vì những sản phẩm Apple Store cần chi trả mức phí cao!!! khó khăn này gây ra bất hợp lý đối với người Việt có mức thu nhập không cao.
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI : http://macbookviet.net/thay-man-hinh-macbook
  I : CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP PHẢI Ở MÀN HÌNH MACBOOK
  Màn hình macbook bị tối
  Màn hình macbook air bị sọc kẻ
  Màn hình macbook pro bị bể do va đập
  Màn hình macbook pro retina bị đốm sáng,bị tối mờ hay không lên hình.
  II : BẠN CẦN THAY MÀN HÌNH MACBOOK
  Tự hào là đơn vị đi đầu chuyên cung cấp dịch vụ Thay màn hình macbook hoàn hảo nhất tại Hà Nội nên Macbook Việt chúng tôi luôn tin rằng khi đưachất lượng thay màn hình macbook với màn hình chất lượng là nguồn gốc chính hãng apple với chi phí giá thành tốt nhất và thời gian bảo hành 12 tháng cho quý khách.
  Lý do khách hàng tin tưởng chọn Macbook Việt để thay thế màn hình Macbook:
  -Thời gian sửa chữa, khắc phục nhanh chóng.
  - Đội ngũ kĩ thuật & tư vấn viên nhiệt tình và kinh nghiệm.
  - Luôn cam kết về nguồn gốc , chất lượng dẫn đầu.
  -Bảo hành 12 tháng.
  - CỦA BẠN
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT
  Cơ sở 1 : Tầng 4-Số 10-Ngõ 68 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội
  Cơ sở 2 : 45 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội
  SĐT : 092.59.79.081
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ CẢ CẠNH TRANH
   
 14. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  THAY MÀN HÌNH MACBOOK AIR CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
  Màn hình laptop –Macbook chất lượng tuyệt vời hơn so với các loại màn hình của các loại Laptop khác .Đơn giản vì đây là sản phẩmcao cấp nhất được sản xuất bởi chính Apple nhưng lúc gặp vấn đề nguyên nhân do bể, vỡ, nước vào, sọc, trắng hình … quý khách hànglại rất khó thay thế đơn giản bởi vì những sản phẩm Apple Store chi phí quá cao!!! Điều này gây ra gây trở ngại đối với cộng đồng người Việt có nguồn thu nhập thấp.
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI : http://macbookviet.net/thay-man-hinh-macbook
  I : NHỮNG VẤN ĐỀ HAY TỒN TẠI Ở MÀN HÌNH MACBOOK
  Màn hình macbook bị không lên sáng
  Màn hình macbook air bị sọc
  Màn hình macbook pro bị bể do va đập
  Màn hình macbook pro retina bị lóe sáng,bị tối mờ hay không lên hình.
  II : BẠN CẦN THAY MÀN HÌNH MACBOOK
  Tự hào là đơn vị đi đầu chuyên cung cấp dịch vụ Thay màn hình macbook uy tín nhất tại Hà Nội nên Macbook Việt chúng tôi luôn tự tin sẽ đưachất lượng thay màn hình macbook với sản phẩm màn hình là nguồn gốc màn hình chính hãng với chi phí giá thành tốt nhất và thời hạn bảo hành lâu dài cho khách hàng.
  Lý do bạn tin tưởng chọn Macbook Việt để thay thế màn hình Macbook:
  -Tiết kiệm thời gian thay thế, khắc phục nhanh chóng.
  - Đội ngũ kĩ thuật & tư vấn viên nhiệt tình và kinh nghiệm.
  - Luôn cam kết về nguồn gốc , chất lượng sản phẩm.
  -Bảo hành tiêu chuẩn 1 năm.
  - CỦA BẠN
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT
  Cơ sở 1 : Tầng 4-Số 10-Ngõ 68 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội
  Cơ sở 2 : 45 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội
  SĐT : 092.59.79.081
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ CẢ CẠNH TRANH
   
 15. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  THAY MÀN HÌNH MACBOOK PRO CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
  Màn hình macbook –imac chất lượng tuyệt vời hơn hẳn so với các loại màn hình của các đời computer khác .Đơn giản do đây là dòng tuyệt phẩmcao cấp được sản xuất bởi Apple tuy nhiên lúc gặp phải sự cố nguyên nhân do bể, vỡ, nước vào, sọc, trắng hình … quý khách hànglại rất khó thay thế đơn thuần bởi vì các sản phẩn trong gian hàng Apple Store cần chi trả mức phí cao!!! khó khăn này gây ra bất hợp lý với người Việt có mức thu thấp.
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI : http://macbookviet.net/thay-man-hinh-macbook
  I : CÁC LỖI THƯỜNG GẶP PHẢI Ở MÀN HÌNH MACBOOK
  Màn hình macbook bị không lên sáng
  Màn hình macbook air bị sọc
  Màn hình macbook pro bị vỡ do va đập
  Màn hình macbook pro retina bị lóe sáng,bị tối mờ hay không lên hình.
  II : BẠN CẦN THAY MÀN HÌNH MACBOOK
  Luôn tự hào là đơn vị đi đầu chuyên cung cấp dịch vụ Thay màn hình macbook uy tín nhất tại Hà Nội nên Macbook Việt luôn vững tin sẽ mangchất lượng thay màn hình macbook với sản phẩm màn hình là nguồn gốc màn hình chính hãng đi kèm chi phí giá thành rất tốt và thời hạn bảo hành lâu dài cho quý khách hàng.
  Lý do quý khách tin tưởng chọn Macbook Việt chúng tôi để thay thế màn hình Macbook:
  -Thời gian sửa chữa, khắc phục nhanh –chính xác.
  - Đội nhân viên cởi mở và thân thiện.
  - Luôn cam kết về xuất xứ, chất lượng sản phẩm.
  -Thời gian bảo hành 1 năm.
  - CỦA BẠN
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT
  Cơ sở 1 : Tầng 4-Số 10-Ngõ 68 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội
  Cơ sở 2 : 45 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội
  SĐT : 092.59.79.081
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ CẢ CẠNH TRANH
   
 16. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  THAY MÀN HÌNH MACBOOK PRO RETINA CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
  Màn hình macbook –imac chất lượng tuyệt vời hơn hẳn so với các loại màn hình của các dòng computer khác .Đơn giản vì đây là sản phẩmcao cấp nhất được sản xuất bởi chính Apple tuy nhiên khi gặp sự cố do bể, vỡ, nước vào, sọc, trắng hình … Người dùng macbooklại rất khó tìm sản phẩm thay thế đơn giản bởi vì những sản phẩm Apple Store tính phí quá cao!!! khó khăn này là rất bất hợp lý đối với người Việt có mức thu thấp.
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI : http://macbookviet.net/thay-man-hinh-macbook
  I : NHỮNG VẤN ĐỀ HAY TỒN TẠI Ở MÀN HÌNH MACBOOK
  Màn hình macbook bị tối
  Màn hình macbook air bị sọc ngang dọc
  Màn hình macbook pro bị bể do va đập
  Màn hình macbook pro retina bị lóe sáng,bị tối mờ hay hoàn toàn không lên hình.
  II : BẠN CẦN THAY MÀN HÌNH MACBOOK
  Luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Thay màn hình macbook chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội nên AZ Việt rất tin rằng khi mangchất lượng thay màn hình macbook với sản phẩm màn hình là nguồn gốc màn hình chính hãng với chi phí giá thành tốt nhất và thời hạn bảo hành lâu dài cho khách hàng.
  Vì sao bạn luôn chọn AZ Việt chúng tôi để thay màn hình Macbook:
  -Thời gian thay thế, sửa chữa nhanh chóng.
  - Đội ngũ kĩ thuật viên cởi mở và thân thiện.
  - Cam kết về xuất xứ, chất lượng dẫn đầu.
  -Bảo hành 9-12 tháng.
  - Mức giá
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT
  Cơ sở 1 : Tầng 4-Số 10-Ngõ 68 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội
  Cơ sở 2 : 45 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội
  SĐT : 092.59.79.081
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ CẢ CẠNH TRANH
   
 17. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  THAY MÀN HÌNH MACBOOK AIR CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
  Như các bạn đã biết màn hình Macbook chất lượng tuyệt vời hơn hẳn so với các loại màn hình của các loại Laptop khác .Rất dễ hiểu do đây là dòng sản phẩmcao cấp được sản xuất bởi Apple nhưng lúc hư hỏng do bể, vỡ, nước vào, sọc, trắng hình … Khách hànglại gặp vấn đề trong việc tìm sản phẩm thay thế đơn giản vì những sản phẩm Apple Store chi phí cao!!! khó khăn này là rất gây trở ngại với cộng đồng người Việt có nguồn thu thấp.
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI : http://macbookviet.net/thay-man-hinh-macbook
  I : NHỮNG VẤN ĐỀ HAY GẶP Ở MÀN HÌNH MACBOOK
  Màn hình macbook bị tối
  Màn hình macbook air bị sọc
  Màn hình macbook pro bị bể do va đập
  Màn hình macbook pro retina bị lóe sáng,bị tối mờ hay không lên hình.
  II : BẠN CẦN THAY MÀN HÌNH MACBOOK
  Luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Thay màn hình macbook chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội nên Macbook Việt rất vững tin sẽ đưachất lượng thay màn hình macbook với sản phẩm màn hình là nguồn gốc chính hãng đi kèm chi phí tốt nhất và thời hạn bảo hành 12 tháng cho khách hàng.
  Vì sao quý khách tin tưởng chọn AZ Việt để thay thế màn hình Macbook:
  -Thời gian thay thế, khắc phục nhanh chóng.
  - Đội ngũ kĩ thuật & tư vấn viên nhiệt tình và thân thiện.
  - Luôn cam kết về nguồn gốc , chất lượng dẫn đầu.
  -Bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng.
  - CỦA BẠN
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT
  Cơ sở 1 : Tầng 4-Số 10-Ngõ 68 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội
  Cơ sở 2 : 45 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội
  SĐT : 092.59.79.081
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ CẢ CẠNH TRANH
   
 18. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  THAY MÀN HÌNH MACBOOK AIR CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
  Như các bạn đã biết màn hình của macbook –imac chất lượng tốt hơn hẳn so với các màn hình của các loại laptop computer khác .Đơn giản do đây là dòng tuyệt phẩmcao cấp nhất được sản xuất bởi chính Apple tuy nhiên khi gặp phải sự cố nguyên nhân do bể, vỡ, nước vào, sọc, trắng hình … Người dùng macbooklại gặp vấn đề trong việc thay thế đơn giản vì các sản phẩn trong gian hàng Apple Store tính phí quá cao!!! vấn đề này gây ra gây trở ngại với cộng đồng người Việt có mức thu nhập thấp.
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI : http://macbookviet.net/thay-man-hinh-macbook
  I : CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP PHẢI Ở MÀN HÌNH MACBOOK
  Màn hình macbook bị không lên sáng
  Màn hình macbook air bị sọc
  Màn hình macbook pro bị vỡ do va đập
  Màn hình macbook pro retina bị lóe sáng,bị tối mờ hay hoàn toàn không lên hình.
  II : BẠN CẦN THAY MÀN HÌNH MACBOOK
  Luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Thay màn hình macbook chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội nên Macbook Việt chúng tôi rất vững tin sẽ đem đếnchất lượng thay màn hình macbook với màn hình chất lượng là nguồn gốc màn hình chính hãng với chi phí giá thành tốt nhất và thời gian bảo hành 12 tháng cho quý khách hàng.
  Vì sao quý khách lựa chọn AZ Việt để thay thế màn hình Macbook:
  -Tiết kiệm thời gian sửa chữa, khắc phục nhanh –chính xác.
  - Đội kĩ thuật & tư vấn viên cởi mở và thân thiện.
  - Cam kết về xuất xứ, chất lượng dẫn đầu.
  -Bảo hành 12 tháng.
  - Mức giá
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT
  Cơ sở 1 : Tầng 4-Số 10-Ngõ 68 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội
  Cơ sở 2 : 45 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội
  SĐT : 092.59.79.081
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ CẢ CẠNH TRANH
   
 19. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  THAY MÀN HÌNH MACBOOK AIR CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
  Màn hình Macbook chất lượng tuyệt vời hơn hẳn so với các màn hình của các đời computer khác .Rất dễ hiểu do đây là dòng sản phẩmcao cấp được sản xuất bởi chính Apple nhưng khi gặp phải sự cố nguyên nhân do bể, vỡ, nước vào, sọc, trắng hình … quý khách hànglại gặp vấn đề trong việc tìm sản phẩm thay thế đơn thuần vì các sản phẩn trong gian hàng Apple Store chi phí quá cao!!! khó khăn này gây ra gây trở ngại đối với người Việt có mức thu không cao.
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI : http://macbookviet.net/thay-man-hinh-macbook
  I : NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG TỒN TẠI Ở MÀN HÌNH MACBOOK
  Màn hình macbook bị tối
  Màn hình macbook air bị sọc ngang dọc
  Màn hình macbook pro bị vỡ do va đập
  Màn hình macbook pro retina bị đốm sáng,bị tối mờ hay không lên hình.
  II : BẠN CẦN THAY MÀN HÌNH MACBOOK
  Tự hào là đơn vị đi đầu chuyên cung cấp dịch vụ Thay màn hình macbook chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội nên Chúng tôi rất tự tin sẽ đưachất lượng thay màn hình macbook với sản phẩm màn hình là nguồn gốc màn hình chính hãng apple đi kèm chi phí giá thành tốt nhất và thời hạn bảo hành 12 tháng cho quý khách.
  Lý do khách hàng luôn chọn AZ Việt chúng tôi để thay thế màn hình Macbook:
  -Tiết kiệm thời gian thay thế, sửa chữa nhanh –chính xác.
  - Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm.
  - Cam kết về nguồn gốc , chất lượng sản phẩm.
  -Bảo hành 9-12 tháng.
  - CỦA BẠN
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT
  Cơ sở 1 : Tầng 4-Số 10-Ngõ 68 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội
  Cơ sở 2 : 45 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội
  SĐT : 092.59.79.081
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ CẢ CẠNH TRANH
   
 20. macbook4m

  macbook4m Active Member

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8700
  THAY MÀN HÌNH MACBOOK PRO RETINA CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI
  Màn hình Macbook chất lượng tốt hơn so với các loại màn hình của các dòng laptop computer khác .Rất dễ hiểu vì đây là dòng sản phẩmcao cấp được phát triển bởi Apple tuy nhiên lúc hư hỏng nguyên nhân do bể, vỡ, nước vào, sọc, trắng hình … quý khách hànglại rất khó tìm sản phẩm thay thế đơn giản bởi vì những sản phẩm Apple Store cần chi trả mức phí quá cao!!! Điều này gây ra gây trở ngại đối với cộng đồng người Việt có mức thu thấp.
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI : http://macbookviet.net/thay-man-hinh-macbook
  I : CÁC VẤN ĐỀ HAY GẶP Ở MÀN HÌNH MACBOOK
  Màn hình macbook bị tối
  Màn hình macbook air bị sọc
  Màn hình macbook pro bị vỡ do va đập
  Màn hình macbook pro retina bị lóe sáng,bị tối mờ hay hoàn toàn không lên hình.
  II : BẠN CẦN THAY MÀN HÌNH MACBOOK
  Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Thay màn hình macbook uy tín nhất tại Hà Nội nên Macbook Việt chúng tôi luôn tự tin sẽ đem đếnchất lượng thay màn hình macbook với sản phẩm màn hình là nguồn gốc chính hãng apple với chi phí rất tốt và thời hạn bảo hành 12 tháng cho khách hàng.
  Lý do khách hàng tin tưởng chọn Macbook Việt để thay màn hình Macbook:
  -Tiết kiệm thời gian thay thế, sửa chữa nhanh –chính xác.
  - Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm.
  - Luôn cam kết về xuất xứ, chất lượng dẫn đầu.
  -Thời gian bảo hành 1 năm.
  - Giá cả cạnh tranh so với các đơn vị khác.
  -Khách hàng có thể xem và theo dõi trực tiếpđội ngũ kĩ thuậttriển khai làm việc.
  III : BẢNG BÁO GIÁTHAY THẾ MÀN HÌNH MACBOOK
  Để thuận tiện chokhách hàng, AZ việt chúng tôixin được đưamột vàithông tin hữu ích vềtất cả dịch vụ thaymàn hình máy Macbook đểkhách hànglựa chọn - Dịch vụ Thay màn hình macbook air chuyên nghiệp nhất.
  - Thay thế màn hình Macbook 13.3 2008 – 2011 giá 3,950,000 VNĐ – Thời hạn bảo hành 12 tháng
  - Thay thế màn hình máy Macbook Pro 13.3 = 2,250,000 VNĐ – Bảo hành trong 12 tháng
  - Thay màn hình Macbook Pro 15,4 ” giá 2,350,000 VNĐ – Bảo hành trong 12 tháng
  - Thay thế màn hình Macbook A1226 15,4 giá 2,250,000 VNĐ – Bảo hành 12 tháng
  - Thay thế màn hình Macbook air 11,6 2011 – 2012 giá 2,250,000 VNĐ – Thời hạn bảo hành 12 tháng
  - Thay màn hình Macbook Pro 15,4 ” MC 700 giá 2,250,00 VNĐ – Bảo hành 12 tháng
  - Thay thếmàn hình của máy Macbook Pro 17 ” giá 3,550,000 VNĐ – Bảo hành 12 tháng
  IV :Các bước thay màn hình của máy Macbook tại AZ chúng tôi:
  Bước 1 : Kỹ thuật viênAZ nhận máy, đánh giá lại tất cả về tình trạng hiển thị máy
  Bước 2 : Nêu ra hướng giải quyết tốt nhất đến quý khách.
  Bước 3 : Nếu bạn đồng ý,Kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế trực tiếp dưới sự giám sát của quý khách.
  Bước 4 : Sau khi thay thế tháo lắp xong, nhân viên kĩ thuật sẽ rà soát toàn bộ máy một lần cuối trước khi bàn giao máy cho quý khách.
  BẠN HÃY LIÊN LẠC CHO CHÚNG TÔI - ĐỂ XỬ LÝ- THAY MÀN HÌNH MACBOOK AIR 13.3 LẤY NGAY CHO BẠN
  CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT
  Cơ sở 1 : Tầng 4-Số 10-Ngõ 68 Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội
  Cơ sở 2 : 45 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội
  SĐT : 092.59.79.081
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP-GIÁ CẢ CẠNH TRANH
   
Đang tải...