[HỎI ĐÁP] Lỗi "Erro.4003 picture" trên playbook

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (PB)' bắt đầu bởi KelvinPham, 12/8/12.

Chia sẻ trang này

  1. KelvinPham Active Member
    BB Model:
    Passport

    Tham gia:
    10/4/11
    Số bài viết:
    464
    Được thích:
    172
    Em đang sử dụng Playbook 16GB, em đã update OS 2.1 beta. Mọi thứ đều bình thường đến khi em update bản update (3mb) khi có OS mới thì camera hiện lỗi "erro.4003 picture". Toàn màn hình camera đen ngòm.

    Đã có ai bị lỗi này như em không? Có giải pháp nào cho vấn đề này không (bao gồm cả phần mềm và phần cứng) ?
     
    Tags:
  2. sbs2pc

    sbs2pc New Member

    Tham gia:
    21/5/12
    Bài viết:
    5
    Được thích:
    0
    BB Model:
    9530
    e cũng bị như thế. hix. bác sửa đc chưa giúp e với. :((
     
  3. D. Beckham

    D. Beckham Member

    Tham gia:
    29/4/11
    Bài viết:
    48
    Được thích:
    20
    bác thử làm thế này nhé! Bấm và giữ 03 nút: nút nguồn, nút âm lương +,- . Playbook sẽ khởi động lại và test lai Camera xem. chúc bạn thành công! ;;)
    http://www.youtube.com/watch?v=i8Nl0oCqmfQ
     
  4. toanlsvn

    toanlsvn Member

    Tham gia:
    7/9/11
    Bài viết:
    77
    Được thích:
    3
    BB Model:
    8700G + PB 16GB
    ĐÃ thử theo cách này nhưng ko có hiệu quả, hóng cao nhân =((
     
  5. trankhanhhoang

    trankhanhhoang Member

    Tham gia:
    24/3/12
    Bài viết:
    171
    Được thích:
    11
    BB Model:
    BB 9700 + PB 32GB
    cao nhân là 99% camera hỏng bạn nhé (phần cứng) phải thay bạn ạ (mình thay chỗ tamvenh - Quang3G 281 Hoàng Hoa Thám phí mất 700k :()
     
  6. toanlsvn

    toanlsvn Member

    Tham gia:
    7/9/11
    Bài viết:
    77
    Được thích:
    3
    BB Model:
    8700G + PB 16GB
    Thay xong là lại đc à bác :D E còn bảo hành của DETICO hơn nửa năm, mang sang bảo hành có đc ko nhỉ ;;)
     
Đang tải...