Học sinh lớp 10,11 nên học gia sư môn gì?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi channgan219, 8/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. channgan219 New Member

  Tham gia:
  1/10/16
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Bước vào cấp 3, học sinh cần học tập một cách nghiêm túc ngay từ lớp 10, đây là cấp học quan trọng nhất quyết định đến công việc và sự nghiệp của mỗi học sinh sau này, gần hơn là để có một nền tảng kiến thức vững chắc cho kỳ thi Tốt Nghiệp và quan trọng hơn là kỳ thi Đại Học. Số lượng yêu cầu của phụ huynh về gia sư mà gia sư quận nam từ liêm nhận được cho học sinh cấp 3 luôn luôn lớn hơn so với cấp 2 và cấp 1.

  không ít phụ huynh minh mẫn đã chọn cho con mình 1 gia sư giỏi tại Gia Sư Việt nhằm chủ đích giúp đỡ con vượt qua 1 vài thắc mắc trên. Gia sư Việt sẽ gợi ý cho Anh chị em các môn học nào thiết yếu phải tìm gia sư ở cấp 3. Cấp 3 là cấp học đã có sự phân ban học cụ thể rõ ràng , và cộng sở hữu đó chính là mức độ khó của một số môn học đc tăng lên rõ rệt. nếu ở một vài cấp học khác, việc lấy điểm cao thường tương đối dễ thì ở cấp học này lại khó hơn không ít . nhiều học trò thường mang tâm lý chán nản vì một số môn học thật khó tiếp thụ, giải bài tập Toán, Lý, Hóa, Sinh là một nhiệm vụ cạnh tranh và nhàm chán .

  1. Đối mang học trò sở hữu xu hướng học để thi khối A ( Toán , Lý , Hóa )

  Đối với hai môn Toan và Hóa những em lớp 10, lớp 11 cần chú ý tích lũy những tri thức trong khoảng đầu do với can dự tới kiến thức lớp 12 và nội dung trong đề thi ĐH . Vì thế lựa chọn 2 môn ấy để đầu cơ học gia sư là 1 sự sáng suốt và tiết kiệm dùng cho gia đình . lưu ý đặc thù cho môn Toán trong khoảng lớp 10,11 vì môn Toán luôn được coi là khó nhất của khối A. Môn vật lý mặc dù trong khối A nhưng ko cần học gia sư khi học trò đang học lớp 10, 11 vì tri thức thi ĐH khối A của môn Vật Lý chỉ mang ở lớp 12 trong lúc tri thức Lý lớp 10, 11 mang cực kỳ ít can hệ đến lớp 12 cũng như nội dung đề thi ĐH.

  2. Đối mang học trò mang khuynh hướng học để thi khối A1 ( Toán , Lý , Anh )

  Môn Vật lýcũng gần giống với những Nhận định như ở trên. lúc còn học lớp 10, 11 học trò cần học hai môn quan trọng là Toán và Tiếng Anh Cả 2 môn này đều cần học sinh tích lũy kiến thức từ lớp dưới cho phải chăng trước lúc nghĩ đến việc thi ĐH. chọn 2 môn Toán và Tiếng Anh để học gia sư là chọn lựa phù thống nhất cho học trò ôn thi khối này .

  3. một số em học trò có khuynh hướng học chuyên Toán , Hóa , Sinh để thi khối B

  giống với học sinh có thiên hướng ôn thi khối A . một vài em cần học phải chăng 2 môn Toán, Hóa ở lớp 10, 11. môn đồ mặc dầu trong khối thi nhưng mà kiến thức lớp 10,11 môn đồ không khó và cũng ít can hệ tới lớp 12 và nội dung đề thi ĐH. Chính vì thế gia đình nên cho con em mình học gia sư 2 môn Toán và Hóa.quan tâm đặc thù môn Hóa vi khối B môn Hóa là khó nhất còn môn Toán thì dễ hơn khối A rất nhiều .

  [​IMG]

  4. Khối D dành cho 1 số em học sinh với thiên hướng học chuyên Toán , Văn , Anh

  Đây là 3 môn học sinh sẽ phải học từ lúc khởi đầu lên cấp 3, lúc ước vào lớp 10 trước lúc ngĩ ddeesns việc lựa chọn khối D thi đại học . Tuy nhiên các bạn học sinh cần dặc biệt quan tâm môn tiếng Anh từ lớp 10 ( môn khó nhất khối D và thường có nhân đôi hệ số môn này khi thi ĐH ) lúc chọn lựa học gia sư môn gì cho hợp lý, cam kết tiết giảm chi phí và sức khỏe,môn Toán cần gia sư từ lớp 10 còn môn Văn có thể lên lớp 11 mới thiết yếu để học gia sư, môn này chỉ cần lưu ýhọc căn bản trên lớp khi đang học lớp 10 .
   
  Tags:
Đang tải...