Học DJ với 5tr chỉ có trong dịp hè này cùng DMCsaigon

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi betong, 7/5/15.

Chia sẻ trang này

 1. betong Well-Known Member
  BB Model:
  8120

  Tham gia:
  30/5/12
  Số bài viết:
  248
  Được thích:
  461
  CƠ HỘI TUYỆT VỜI DÀNH CHO HỌC SINH - SINH VIÊN VÀ GIỚI VĂN PHÒNG ĐAM MÊ BỘ MÔN DJ.

  HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC DJ NGAY TRONG HÈ NÀY.  [​IMG]

  HIGH SPEED COURSE DJ: 5tr

  [​IMG]  TUẦN 1: COURSE INTRODUCTION – TECH INTRO: EQUIPMENT OVERVIEW/SHOWCASE

  Trong tuần lễ đầu tiên của khoá học, bạn sẽ được các giảng viên cung cấp kiến thức về DJ History, Tech Intro. Sau đó sẽ được cung cấp cái nhìn tổng quát, đầy đủ về tất cả phần cứng và thiết bị DJ, sau đó sẽ được hướng dẫn về tính năng của các thiết bị,cách hoạt động, và cách sử dụng thiết bị đúng cách cũng như những điều cần lưu ý khi setup thiết bị. Cũng trong tuần này, bạn sẽ được giới thiệu cơ bản về Mixing và Beat Matching.

  TUẦN 2: TECH / SOUND SYSTEM SETUP & MUSIC FORMATS

  Trong tuần này, bạn sẽ được tìm hiểu tất cả về các định dạng âm nhạc khác nhau và nhiều cách khác nhau để chơi nhạc từ đĩa CD truyền thống tới Time coded, từ Laptop tới Digital Midi Controller. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn như thế nào để tạo ra chất lượng âm thanh tốt nhất bằng cách học sử dụng hệ thống âm thanh, monitors và quan trọng nhất là bảo vệ đôi tai của bạn! Khi hoàn tất những kiến thức này, bạn sẽ bắt đầu vào thực tập cách sử dụng thiết bị trong việc Mixing và Beat Matching căn bản.

  TUẦN 3: BEAT STRUCTURE/TERMINOLOGY

  Tuần thứ ba, giảng viêng dẫn cho bạn một số thuật ngữ DJ sẽ được làm quen như: Tempo, Bpm, Remix, Mashup, Nonstop …Giới thiệu các dòng nhạc EDM: Dubstep, Twerk, House, Elektro House, Bigroom House, Progressive House, Future House, Trance… Ngoài ra, bạn sẽ hiểu thêm công việc DJ trong bar club, cách thức phân tích bài hát, làm chủ được tốc độ bài nhạc…

  TUẦN 4: MIXING TECHNIQUES/ EQ / GAIN CONTROL

  Ở tuần này, chúng ta sẽ tập trung vào Mixing, để đến cuối môn học, bạn phải có đủ kiến thức về cách mà các bản mix khác nhau được xây dựng; làm thế nào để tạo ra một âm thanh chuyên nghiệp và cân bằng. Bên cạnh đó, bạn sẽ nắm được làm thế nào để Beat Matching mà không cần sự trợ giúp của nút Sync.
  Hoàn tất khoá học này, bạn được gọi là Beginner DJ, bạn hoàn toàn có khả năng đảm nhận sân khấu ở những bữa tiệc gia đình hoặc party ngoài trời cùng bạn bè.

  Hotline: An 0938 566 466
  Địa chỉ: 643 Điện Biên Phủ, Quận 10, HCM
  Website: www.hocdj.vn
   
  Tags:
Đang tải...