Học Cách Tiêu Tiền - Smith.N Studio!

Thảo luận trong 'Các tài nguyên khác' bắt đầu bởi PhuongSmith, 26/10/15.

Chia sẻ trang này

 1. PhuongSmith Active Member
  BB Model:
  8830

  Tham gia:
  15/6/12
  Số bài viết:
  595
  Được thích:
  74

  [​IMG]

  _____.:Thông tin:._____

  - Tên sách: Học Cách Tiêu Tiền - Smith.N Studio!
  - Tác giả: Larry Winget
  - Ðịnh dạng: .PDF, .EPUB, .MOBI, .PRC
  - Tạo e-book: taisachhay
  - Dung lượng: ~5MB
  - Liên kết: http://www.facebook.com/SmithNguyenStudio
  - Upload và giới thiệu: Smith Nguyen Studio.
  _____.:Giới thiệu:._____

  Học cách tiêu tiền – Larry Winget

  Cầm trên tay cuốn sách này, hẳn bạn sẽ ngạc nhiên với tiêu đề của nó? Học cách tiêu tiền, bạn từng nghe lần nào chưa?

  Mọi người vẫn cho rằng tiêu tiền là một việc hết sức tự nhiên và dễ nhất trần đời. Chúng ta chi tiền cho những nhu cầu cá nhân: thực phẩm, quần áo, giải trí,… Quan trọng là bạn có tiền hay không? Bạn kiếm tiền như thế nào? Và, làm thế nào để kiếm được thật nhiều tiền? Khi đã có tiền thì việc tiêu tiền thật đơn giản!!! Nếu bạn từng suy nghĩ như vậy thì việc bạn “vung tay quá trán” cũng là điều dễ hiểu.

  Tiền bạc luôn là một trong những vấn đề quan trọng của cuộc sống. Có thể, tiền không là mục tiêu hàng đầu đối với bạn, nhưng tiền lại có tác động đến hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống, những ước mơ, dự định trong tương lai của bạn đều ít nhiều chịu sự chi phối của đồng tiền. Nghe có vẻ to tát quá phải không bạn? Vậy hãy nghĩ đến những việc đơn giản hơn như mua đồ ăn, quần áo, xăng xe; đi chơi, đi xem phim, đi ăn nhà hàng; theo học bậc đại học, sách vở, dụng cụ học tập… tất cả đều cần có tiền. Tiêu tiền là một hành động quá đỗi bình thường, nhưng không có nghĩa là mọi người đều đã biết cách tiêu tiền.

  Tác giả Larry Winget – diễn giả, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng tại Mỹ – qua nhiều trải nghiệm quý báu, đã đem đến cho người đọc cái nhìn mới mẻ và thực tế về cách quản lý chi tiêu cá nhân qua cuốn sách Học cách tiêu tiền. Cùng với lối diễn đạt thẳng thắn nhưng không kém phần hài hước, Larry đã đưa người đọc từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong hành trình khám phá sự thật “xấu xí” về tiền bạc. Ông chỉ ra rằng chính cách chi tiêu cùng lối suy nghĩ của mọi người về vấn đề tiền bạc, chứ không phải nguyên nhân nào khác, đã khiến họ lâm vào tình cảnh “cháy túi” và nợ nần chồng chất.

  Trong cuốn sách Học cách tiêu tiền này, Larry Winget đưa ra những phương pháp rõ ràng, cụ thể và dễ áp dụng để kiểm soát chi tiêu. Đó là những việc làm hết sức đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ, như bỏ truyền hình cáp, hạn chế đi ăn nhà hàng, dọn dẹp nhà cửa,… hay những việc làm mang tính dài hạn như lên kế hoạch chi tiêu hàng tháng, chuyển sang một căn hộ mới, dạy dỗ con cái về tài chính… Xen kẽ là những bài tập thực hành nho nhỏ, những câu chuyện, ví dụ đơn giản và gần gũi, giúp người đọc hiểu rõ hơn về thực trạng tài chính của bản thân và có thêm động lực để thoát khỏi tình trạng khó khăn.

  Bạn đang có một công việc kiếm sống nhưng bạn gặp khó khăn trong việc vươn lên một tầm cao mới? Bạn mong muốn tự chủ về tài chính? Bạn đang ngập trong đống nợ nần và loay hoay tìm cách thoát ra? Bạn chi nhiều hơn thu và không thể tìm ra cách để chấm dứt? Học cách tiêu tiền chính là giải pháp cho những vấn đề đó.

  Chúng tôi xuất bản cuốn sách Học cách tiêu tiền này với mục đích giúp bạn hiểu thêm về lĩnh vực tài chính cá nhân cũng như nhanh chóng có được phương pháp quản lý chi tiêu hiệu quả.

  Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn.

  Tháng 06 năm 2010

  Công ty Sách Alpha
  _____.: Download :._____
  Mã:
  http://www.mediafire.com/download/c6aih3sjrkse8t0/26-10-15_Tieu-Tien-Smith.N_Studio.zip
  https://mfi.re/folder/9v0qjvgk9yvmf/Khoa_Hoc%2C_Kinh_Te_-_Smith.N
  
  https://app.box.com/s/065u1vru7igalipev96ne5xuct5k6g7g
  https://app.box.com/s/vseornswsg7jy46hzmfj
  
  https://drive.google.com/file/d/0BxEyyRQRrz79Qy15T3dQckJERzg/view?usp=sharing
  https://drive.google.com/folderview?id=0BxEyyRQRrz79SkNwSmdzLWtWUW8&usp=sharing
  
   
  Tags:
Đang tải...