[Help] Z10 không lấy nét khi chụp hình?

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi PWOD TT, 12/7/15.

Chia sẻ trang này

  1. PWOD TT

    PWOD TT New Member

    Tham gia:
    25/4/15
    Bài viết:
    15
    Được thích:
    0
    BB Model:
    z10
    em vừa thử vẫn không thành công sếp ơi :-s
     
  2. PWOD TT

    PWOD TT New Member

    Tham gia:
    25/4/15
    Bài viết:
    15
    Được thích:
    0
    BB Model:
    z10
    chụp thứ khác nó cũng vậy sếp ạ
    tô phở còn k thấy rõ cục bò viên này:|
    IMG_20150711_053830.
     
  3. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.080
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Thử test bằng bbve xem sao
    Không thì lên 10.3.2 rồi thử.
     
  4. PWOD TT

    PWOD TT New Member

    Tham gia:
    25/4/15
    Bài viết:
    15
    Được thích:
    0
    BB Model:
    z10
    em vừa test xong bbve như lời bác,rear camera vẫn lỗi như thế bác ạ
    lên 10.3.2 em down theo link cho bb để autoload mãi vẫn k đc,bác cho em xin link onl đt down trực tiếp với
     
  5. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.080
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Bạn tải Debrick và Radio về rồi tự tạo Autoload đi.
    Link thì mình cũng chỉ lấy trên diễn đàn thôi
     
  6. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.080
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
  7. lxh1290

    lxh1290 Well-Known Member

    Tham gia:
    28/6/12
    Bài viết:
    1.051
    Được thích:
    142
    BB Model:
    2BA1DDDD
    autoload cũng ko xuống được sao ?
     
  8. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.080
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Không bạn.

    Sent from my Z30 using Tapatalk
     
    lxh1290 thích bài này.
  9. PWOD TT

    PWOD TT New Member

    Tham gia:
    25/4/15
    Bài viết:
    15
    Được thích:
    0
    BB Model:
    z10
  10. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.491
    Được thích:
    2.080
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Không biết tạo Autoload thì chịu khó kiếm file trên diễn đàn thôi
     
  11. luvxinh

    luvxinh Well-Known Member

    Tham gia:
    19/1/11
    Bài viết:
    963
    Được thích:
    291
    có khi do lắp ốp chăng :v hoặc dán cái gì lên hoặc do bửn chăng :">
     
  12. xda_2006

    xda_2006 New Member

    Tham gia:
    17/4/13
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8820
    Đào mọ tí. Có bác nào fix được lỗi này chưa vậy?
     
  13. tothickay

    tothickay New Member

    Tham gia:
    25/8/12
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8800
    Fix đc chưa vậy :(
     
Đang tải...