Hai nhà sáng lập của Tungle và Gist, những nhân tố chính của BB Hub và mạng xã hội đã rời BlackBerry

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi vnbb, 12/7/13.

Chia sẻ trang này

  1. guntx

    guntx MC Phan Anh

    Tham gia:
    23/1/11
    Bài viết:
    2.750
    Được thích:
    753
    BB Model:
    8820 AT-T
    Mình thấy BBRY vẫn chưa làm đc cái nhập số là hiện tên nếu đã lưu trong danh bạ. Hoặc là ấn vài số nó hiện list người dùng có dãy số đó .....
     
  2. sltr1234

    sltr1234 Member

    Tham gia:
    1/5/13
    Bài viết:
    52
    Được thích:
    19
    BB Model:
    9700 - Z10
    Danh bạ hiện tại của BB10 khá hay nhưng còn rất nhiều lỗi, chắc còn phải fix nhiều nữa mới ổn định được
    - Up lên 10.1.0.4543 xong, sync contact từ Gmail ngon lành, để qua ngày hôm sau vô xem thì contact trống trơn (đã chuyển qua xem contact của Gmail). Hết hồn lên gmail check thì contact vẫn đầy đủ. Ngồi vọc máy 1 hồi thì nó lại hiện lên đầy đủ, không biết bị lỗi gì
    - Vô contact bằng biểu tượng contact trên desktop thì hiển thị đầy đủ, nhưng nếu vô call log rồi chuyển qua tab contact thì chỉ hiện vài contact
    - Cuộc gọi tới không hiển thị tên, chỉ hiển thị số. Trả lời cuộc gọi 1 lúc thì hiển thị đầy đủ cả tên và số :)) . Hiện tượng này chỉ gặp với vài contact. Chỉ bị lỗi này trên 4543, trên version cũ không bị
    Chưa kể vài lỗi linh tinh khác
     
  3. sltr1234

    sltr1234 Member

    Tham gia:
    1/5/13
    Bài viết:
    52
    Được thích:
    19
    BB Model:
    9700 - Z10
    - Trước tiên bạn phải tạo 1 danh sách contact trên Google (www.google.com/contacts). Cái này làm manual hoặc sync từ device khác lên
    - Trên máy BB10 mới cài lại, add tài khoản Gmail vào (Settíng > Accounts > Chọn Add Account > Chọn "Email, Calendar and Contacts" > nhập địa chỉ email của google + password > Done
    Kinh nghiệm là đừng chọn Advanced nhé, nó sẽ chỉ sync email nếu chọn mode này
    Add account xong, ra Account settings check lại account gmail, nếu nó hiển thị tên account và phía dưới là "email, contacts, calendar" tức là đã sync được contact (đợi chừng 5, 10 phút cho máy sync). Nếu dưới account chỉ hiện "email" tức là máy chỉ sync email, không sync contact, bạn phải delete account đó đi và add lại
     
    shoppleiku thích bài này.
  4. blueis

    blueis Well-Known Member

    Tham gia:
    17/9/11
    Bài viết:
    507
    Được thích:
    303
    BB Model:
    PPSE
    Mình sợt như bạn mong muốn vẫn ra bình thường :V
     
  5. CrystalShield

    CrystalShield Member

    Tham gia:
    26/11/12
    Bài viết:
    48
    Được thích:
    4
    BB Model:
    9700
    Thành viên của liên hiệp anh chứ ko phải hội đồng anh nhé bạn........
     
Đang tải...