Gửi đến thành viên @kahcisco!

Thảo luận trong 'Ý kiến - Đóng góp - Xây dựng' bắt đầu bởi dohuyhoang8, 9/7/12.

Chia sẻ trang này

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. luvxinh

  luvxinh Well-Known Member

  Tham gia:
  19/1/11
  Bài viết:
  963
  Được thích:
  291
  Bác K là như thế này này:
  Mục đích của bác ý không phải là bác ý nổi tiếng mà là forum nổi tiếng, và BB có nhiều app hơn, làm thay đổi quan điểm của người ta về BB.
  Bác ý xác định mục đích rõ ràng rồi và xác định cách làm của bác ý rõ ràng rồi nên không quan tâm đến những người khác nói gì.
  Vấn đề sẽ không có gì đáng nói nếu bác ý có cách làm hơi phản cảm đối với mọi người.
  Và cái đó đối với mình mà nói là do tự cao và bảo thủ.

  Mình dùng BB với mục đích công việc, mấy app của bạn chỉ đọc bài viết, không down. Mình cũng không chắc những người down thì có thật sự thích và dùng lâu dài không. Nhưng dù thế nào đi nữa thì mình thấy bản thân BB đầy đủ là được, còn người khác nói gì nghĩ gì mình không thực sự quan tâm. Mình tin rằng những người dùng BB chân chính cũng vậy. Họ không tìm cách làm cho BB hào nhoáng hơn, mà họ chỉ đưa BB ra để người khác cảm nhận sự hữu dụng của nó. Theo mình đó cũng là lí do mà có nhiều người không lên tiếng trong topic này.

  Vài dòng nói cho vui ^^

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 2. katori

  katori Well-Known Member

  Tham gia:
  14/4/11
  Bài viết:
  1.244
  Được thích:
  322
  BB Model:
  Blackberry Q10
  Đọc 11 trang comment mình cũng có đôi lời.

  Trước hết phải nói là cái event mà bác chủ nhờ 4 bạn trên diễn đàn post giúp nói đúng là mình cứ tưởng bác chủ đã có lời nhờ các bạn ấy trước khi đưa ra event này. bác chủ nên thống nhất nhờ ai đó post bài trước khi gửi bài nhờ post. vì nói đúng thật là nếu người được nhờ chưa được lời thông báo mà họ bận công việc thì khó mà post được giúp, với lại như vậy thì bác chủ trở thành làm khó họ. nói thật em cũng bận nếu bác chủ mà có nhờ post bài kiểu này thì chắc cũng xin lỗi và nói bác chủ nhờ bạn khác rảnh rỗi và có khả năng post giúp bác.

  Thứ 2 là việc em thấy nhiều bạn dị ứng với kiểu bác chủ dùng từ "Độc" trong các bài viết. nói thật mình chẳng quan tâm đến một cái tít có viết thế nào. mình chỉ quan tâm ứng dụng đó có thú vị hay giúp được nhiều đam mê của anh em hay không thôi. Sao phải dị ứng và để ý đến nhiều vậy nhỉ. Còn nếu bác chủ có sử dụng gì đó mà không hợp lệ thì mình nghĩ ban quản trị và admin sẽ đi vào bài và có lời nhắc nhở với cách post bài như vậy. Và trên thực tế mình cũng chưa thấy ban quản trị hay admin đưa ra cảnh báo nào. như vậy thì các thành viên trong diễn đàn cũng nên tôn trọng việc post bài của bác chủ. Cùng là anh em có chung một đam mê mà tự nhiên luôn đi soi mói nhau, nói những từ khó nghe thì thật là có phải diễn đàn đang mất dần tính "Cộng đồng".

  Mong ban quạn trị hoặc admin vào cho vài ý kiến để anh em trong diễn đàn không tranh luận nữa. Và cũng mong bác chủ nên tìm những anh em nào sẵn sàng và đủ điều kiện giúp bác post bài. thank all
   
 3. ryanred

  ryanred Active Member

  Tham gia:
  23/1/11
  Bài viết:
  944
  Được thích:
  62
  Không đơn thuần là thế đâu bạn ơi đọc mà cứ thấy phải đủ 200 comment hoặc 100 like mới post bạn nghĩ như j nào mà bạn có bít bạn kahcisco độc dược này không thế ban. xem qua topic kich độc của bạn ấy rồi bít
   
 4. ncm

  ncm Member

  Tham gia:
  2/7/11
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  50
  BB Model:
  9790
  E thì chưa dùng thử bất kỳ app nào mà bác K này post. Cũng có theo dõi app đầu tiên mà bác ấy bảo là độc gì gì đó, cũng có comt và tks. Nhưng đó là lần duy nhất! Nãy giờ ngồi đọc hết các post trong thread này và cảm thấy rằng admin nên đóng topic này lại. Tranh luận kiểu quanh quẩn thế này thì ko nên tí nào! Cá nhân mình nghĩ sau vụ Độc này, chắc ko có nhiều a e ham hàng độc gì của bác K gì đó nữa. Cái gì cũng vậy, lạm dụng quá thì mang tác dụng ngc là điều tất yếu!

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 5. alexzai87

  alexzai87 Active Member

  Tham gia:
  1/5/11
  Bài viết:
  135
  Được thích:
  51
  Mình thích cách phản biện của kahcisco đó là bình tĩnh tự tin không cay cú

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 6. galaxyxxz

  galaxyxxz Active Member

  Tham gia:
  26/1/11
  Bài viết:
  1.235
  Được thích:
  8
  BB Model:
  4.5 - 5.0
  @katori Bạn đã nhận thấy cái sai của bạn, vậy bạn sẽ nói gì với mình nhỉ? Ở topic kia bạn nói mình là người như thế nào nhỉ? Bạn ko tìm hiểu rõ thực hư mà dám nói người khác, mình đang chờ 1 lời xin lỗi của bạn.
   
 7. Admin

  Admin Administrator

  Tham gia:
  4/1/11
  Bài viết:
  1.336
  Được thích:
  437
  Có lẽ những gì cần tranh luận mọi người đã tranh luận hết rồi, và mọi người cũng phần nào hiểu nhau hơn. Vì vậy, topic này có thể Closed được rồi. Nếu anh em nào còn chưa thỏa mãn thì cứ gửi PM cho nhau, không lập topic như thế này nữa nhé. BQT không có ý kiến gì trong ngày hôm qua nhưng vẫn theo dõi topic và đánh giá cao tinh thần tranh luận cởi mở của anh em.

  Trước hết, BQT xin cảm ơn bạn @Kahcisco về những đóng góp cho diễn đàn thời gian qua, hi vọng bạn sẽ còn đem đến nhiều ứng dụng hay, mới, lạ nữa cho anh em BBers. Bạn có cách thể hiện riêng, cá tính riêng, tuy nhiên, nếu bạn có thể hòa đồng với anh em hơn thì sẽ càng vui.

  @all: mỗi người một tính, nhưng anh em ta đều vì yêu mến sản phẩm công nghệ của RIM mà gặp nhau ở đây, nên mọi người cứ thoải mái với nhau đi, 9 bỏ làm 10, để cho Cộng đồng BlackBerry Việt Nam ngày càng phát triển và lớn mạnh.

  Lời nói chẳng mất tiền mua
  Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...