google sync của bb sau khi sign out xóa hết danh bạ

Thảo luận trong '1001 câu hỏi về BlackBerry' bắt đầu bởi guadaudinhdeono, 25/12/12.

Chia sẻ trang này

  1. guadaudinhdeono New Member
    BB Model:
    9800

    Tham gia:
    25/10/11
    Số bài viết:
    27
    Được thích:
    0
    mấy nay mình có lên gmail contact để nhập một số contact vô như mọi khi nhưng khi gọi tới vẫn không thấy hiện tên trong danh bạ trên bb nên vô gg sync kiểm tra (mình để auto sync) thì thấy lỗi bảo sign out. khi sign out thì thấy cancel hay delete thì mình delete ( lúc đầu cancel nhưng không cho sign out) thì thấy mất hết danh bạ trên bb
    mình cũng không back up danh bạ nữa

    anh chị em nào biết cách chỉ với, mình dùng BIS mobi
     
    Tags:
  2. Tuan_Freeter

    Tuan_Freeter Active Member

    Tham gia:
    4/4/12
    Bài viết:
    256
    Được thích:
    103
    BB Model:
    8820 + 9xxx
    Vào gmail-dạnh bạ : chon hết danh bạ; sau đó xuất ra file cvs ( đinh dạng của outlook);
    mở oulook để import contacs
    kết nối bb với pc rồi bật BDM sau đó sync-OK!
     
  3. thuoclao0908

    thuoclao0908 Well-Known Member

    Tham gia:
    10/7/12
    Bài viết:
    1.600
    Được thích:
    638
    BB Model:
    ........
    Dùng BIS cài email danh bạ tự động đẩy về :D
     
Đang tải...