gõ tiếng việt trong bold 9650 os6 bản 719

Thảo luận trong '1001 câu hỏi về BlackBerry' bắt đầu bởi daotiennam2012, 4/4/12.

Chia sẻ trang này

  1. daotiennam2012 New Member
    BB Model:
    8830 sprint

    Tham gia:
    29/11/11
    Số bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    các bác cho em hỏi ko biết máy em bị lỗi gì mà không gõ đc giấu và các chữ như Đ, cứ gõ dấu song ấn cách là mất hết luôn các bác giúp em vơi
     
    Tags:
  2. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.533
    Được thích:
    18.731
    BB Model:
    Passport
    Bạn kiểm tra trong Word Subsitution xem sao
     
  3. daotiennam2012

    daotiennam2012 New Member

    Tham gia:
    29/11/11
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8830 sprint
    bác có thể hướng dẫn em cách làm đc ko ạ
     
  4. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.533
    Được thích:
    18.731
    BB Model:
    Passport
    Bạn vào Options -> Typing and Language -> Word Subsitution
    Xem có dòng nào có Đ (DD) không thì xóa nó đi, đại loại vậy :D
     
  5. daotiennam2012

    daotiennam2012 New Member

    Tham gia:
    29/11/11
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8830 sprint
    ko p chỉ mỗi chữ đ bác ạ. các dấu khác cũng thế nói chung là cứ gõ dấu rồi ấn cách là mất luôn dấu ạ ai giúp em với
     
  6. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.533
    Được thích:
    18.731
    BB Model:
    Passport
    Ah, bạn phải nói rõ là gõ ở đâu chứ. Có phải bạn gõ ở SMS thì bị mất dấu không?
    Nếu gõ ở MemoPad hay bất cứ đâu mà không phải SMS thì dấu vẫn bình thường phải không?
     
  7. daotiennam2012

    daotiennam2012 New Member

    Tham gia:
    29/11/11
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8830 sprint
    đúng bác ạ chỉ có sms là bị thôi ngoài ra ko ở đâu bị ạ bác cứu em với
     
  8. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.533
    Được thích:
    18.731
    BB Model:
    Passport
    Đấy, lần sau hỏi vấn đề gì thì bạn phải trình bày rõ ràng và đầy đủ 1 chút nhé :D
    Bạn vào Message, nhấn chùm dâu để hiện menu, chọn Options. Chọn tiếp Text Messaging, cuộn xuống 1 chút chỗ phần SMS Text, chọn Data CodingUCS2
     
  9. daotiennam2012

    daotiennam2012 New Member

    Tham gia:
    29/11/11
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8830 sprint
    em vừa chỉnh như bác bảo vẫn như cũ bác ạ ko thay dổi đc j làm sao bây h hả bác
     
  10. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.533
    Được thích:
    18.731
    BB Model:
    Passport
    Sao lạ vậy, bình thường chỉ như thế là được mà :)
    Có lẽ cần thêm nhiều thông tin nữa để mọi người "hội chẩn". Bạn chụp cái màn hình trong phần Options SMS Text lên đây xem sao nhé
     
  11. daotiennam2012

    daotiennam2012 New Member

    Tham gia:
    29/11/11
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8830 sprint
    h thì em đã làm đc sau 1 đêm thức trắng, anh em nào bị thì pm em nhá
     
  12. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    19.533
    Được thích:
    18.731
    BB Model:
    Passport
    Bạn shared luôn đi, ai lại đi bắt pm thế. Diễn đàn là để chia sẻ mà :D

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  13. daotiennam2012

    daotiennam2012 New Member

    Tham gia:
    29/11/11
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8830 sprint
    nhưng chắc có mỗi mình em bị thôi chứ lên GG cũng ko thấy ai bị lỗi vậy cả hì :D
     
  14. phamnghia00000

    phamnghia00000 Member

    Tham gia:
    6/2/12
    Bài viết:
    37
    Được thích:
    10
    BB Model:
    9000
    bị đúng như bác này, khổ sở quá, có cái hay nhất quá tiện lợi thì bị lỗi, mong ai có thể thig giúp với, cứ nhấn cách là mất hết dấu<br /><br />--- Added at 28/09/2012, 18:37 ---<br /><br />bác ơi chỉ dùm mình cái, bị y như bác luôn
     
  15. phamnghia00000

    phamnghia00000 Member

    Tham gia:
    6/2/12
    Bài viết:
    37
    Được thích:
    10
    BB Model:
    9000
    bác daotiennam2012 chỉ mình với
     
  16. TrungHaiBB

    TrungHaiBB New Member

    Tham gia:
    10/2/15
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8900
    cái này đã có ai fix lỗi text message chưa vậy? giúp mình với
     
  17. TrungHaiBB

    TrungHaiBB New Member

    Tham gia:
    10/2/15
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    BB Model:
    8900
    cái này đã có ai fix lỗi text message chưa vậy? giúp mình với
     
  18. Nhoc_Gin

    Nhoc_Gin New Member

    Tham gia:
    9/10/11
    Bài viết:
    24
    Được thích:
    0
    BB Model:
    PlayBook
    Bác hướng dẫn lại AE đi ... Mình bị 2 con 9650 dính lỗi này để về UCS2 không được ...
     
Đang tải...