GlassLock

Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry' bắt đầu bởi J1F, 30/1/13.

Chia sẻ trang này

 1. J1F Crazy just travel the world in search of >-(%-%)-<
  BB Model:
  Z10

  Tham gia:
  9/1/13
  Số bài viết:
  110
  Được thích:
  167
  [​IMG]
  GlassLock
  By: Marcel Lee
  Version: 1.0
  Released: Jan 10th, 2013
  File Size: 67 KB

  Chúng tôi đã làm cho nó tốt hơn! Là táo bạo! Chúng tôi đã thực hiện nó - một ai đó khó chịu với một túi gọi đã thực hiện cuộc gọi điện thoại, bối rối mình bằng cách vô ý sắp tắt câm trong một cuộc gọi hội nghị, vv
  GlassLock khóa màn hình của điện thoại BlackBerry của bạn một cách nhanh chóng và an toàn, vì vậy bạn có thể tận hưởng công nghệ màn hình cảm ứng tuyệt vời và làm những gì bạn cần phải làm ... với lòng tự trọng của bạn còn nguyên vẹn!

  GlassLock loại bỏ quay số má đi, trong khi cho phép bạn truy cập để trả lời hoặc bỏ qua các cuộc gọi đến mà không cần phải mở khóa màn hình của bạn. Khi bạn trả lời một cuộc gọi trong khi màn hình của bạn bị khóa, GlassLock bảo vệ bạn khỏi những việc như vô tình phát sóng một cuộc gọi tư nhân thông qua loa ngoài, tắt tiếng, un tắt tiếng hoặc đặt cuộc gọi của bạn tạm dừng ở lỗi, nhầm lẫn gọi một thành viên khác, vv Một khi bạn kết thúc gọi điện thoại, màn hình của bạn sẽ vẫn bị khóa.

  Một thiết kế sạch sẽ và đơn giản - chỉ đơn giản là kéo xuống mũi tên khi bạn đã sẵn sàng để mở khóa.
  Bạn có sự linh hoạt hoặc khóa màn hình của bạn bằng tay theo yêu cầu, hoặc thiết lập GlassLock tự động khóa màn hình của bạn sau khi một số tiền định trước thời gian nhàn rỗi.

  GlassLock thậm chí còn cung cấp một lựa chọn Khóa nhàn rỗi chung thời gian Delay, cũng như một cách cụ thể cho các màn hình cuộc gọi điện thoại, tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. GlassLock hoạt động trên tất cả các thiết bị màn hình cảm ứng BlackBerry. Thưởng thức các ứng dụng khóa màn hình tốt nhất xung quanh - chúng tôi đã làm cho nó tốt hơn!

  [​IMG] ___[​IMG]
  [​IMG]
  Ứng dụng được bán với giá 1.99$ tại hỗ trợ BlackBerry OS 6.0.0 trở lên
  Premium Content
  Subscribe and get exclusive access to our premium content!
   
  Tags:
 2. toke

  toke Member

  Tham gia:
  11/11/11
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  7
  BB Model:
  9780
  I heard that J1F is a foreigner :) So glad that our forum have more and more member from around the world, no border for BB!!!
  Thank you for your contribution so long, J1F!
  Look forward to G time, come on, one hour to go :)

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
Đang tải...