Hỏi giúp wifi, duyệt web.

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi clickhere265, 20/7/15.

Chia sẻ trang này

 1. clickhere265 Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  10/6/14
  Số bài viết:
  57
  Được thích:
  3
  - Máy mình 003 đang sài room 10.3.1.1865 offical. cho mình hỏi bạn nào có hay bị hiện tượng giống mình ko? nếu wifi mạnh bắt được 3 4 cục full ấy thì ko sao, nhưng bắt được 1 2 cục thì chập chờn lắm, nhiều lúc nó văng ra khỏi cục wifi ấy, nhìn cái biểu tượng wifi trắng luôn, ko có mạng. Nhưng nó vẫn hiện lên tên cái wifi, ko biết do nó phân biệt tần số wifi giữa TP-link vs tenda hay là cục wifi của đt mình có vấn đề. Cho mình hỏi lươn Nếu có vấn đề thì thay được? thay ở đâu? giá khoảng bao nhiêu?
  - duyệt web của BB giờ mình vô thì nó ko hiện lên chế độ web html5 của đt nữa, mà toàn lên chế độ của computer nên khá khó sài. có bạn nào bị vụ này giống mình ko nhỉ @@!? nếu mà vô duyệt web là có www.http://m.abc.com gi đó mà giờ ko còn m. nữa. vô zing.vn ko được luôn.
  - gọi điện vs bắt máy thì delay 1s.
  Có anh chị nào biết chỉ giùm với, em cảm ơn rất rất nhiều!!
   
  Tags:
 2. Tâm Ràm

  Tâm Ràm Active Member

  Tham gia:
  17/9/14
  Bài viết:
  248
  Được thích:
  70
  BB Model:
  BB Z3
  mình xin chỉ bác như sau:
  - về wifi trên bb10 có lẽ là hơi yếu sinh lý, tùy máy nên k biết được đó là do máy bb10 hay wifi. Bác nên test thử bộ wifi khác xem sao, rồi mới biết là do thằng nào mà xử lý.
  - chỗ duyệt Web thì bác vào cài đăt/chế độ nhà phát triển/ tắt chế độ máy tính để bàn sang OFF là được.
  - Việc delay cuộc gọi có thể là do sim, bác thay sim thử hết không? cũng có thể là do rom, nhưng máy mình z3 rom 2339 cũng k bị delay như bạn.
  chúc vui,
   
Đang tải...