Giúp đỡ về cuộc gọi trên Q10

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi Nhếch, 15/7/15.

Chia sẻ trang này

  1. Nhếch New Member
    BB Model:
    Q10

    Tham gia:
    22/3/15
    Số bài viết:
    25
    Được thích:
    2
    Chẳng là sim em mới hỏng, em đi làm lại sim và lắp vào máy. Lúc thực hiện cuộc gọi thì nó cứ xuất hiện hình cái khoá gạch chéo ở chỗ báo time gọi
    Các bác cho em hỏi là nó bị làm sao và khắc phục sao cho nó ko còn cái đấy. Vì trc sim cũ của em nó ko có cái đấy @@
    uploadfromtaptalk1436972016840.

    Sent from my Q10 using Tapatalk
     
    Tags:
  2. Nhếch

    Nhếch New Member

    Tham gia:
    22/3/15
    Bài viết:
    25
    Được thích:
    2
    BB Model:
    Q10
    Up Up
    Có bác nào giúp đỡ em với ạ @@
     
  3. demendkt

    demendkt Active Member

    Tham gia:
    2/3/14
    Bài viết:
    110
    Được thích:
    32
    BB Model:
    Q10
    Hic. Cái đó quá là bt luôn. Trc giờ mình đã thấy cái đó từ lâu
     
  4. nhatkhanh2310

    nhatkhanh2310 Member

    Tham gia:
    9/5/12
    Bài viết:
    73
    Được thích:
    26
    BB Model:
    9000
    bình thường :eek:
     
  5. Nhếch

    Nhếch New Member

    Tham gia:
    22/3/15
    Bài viết:
    25
    Được thích:
    2
    BB Model:
    Q10
    Nhưng có cách nào tắt đc nó đi ko hả mấy bác

    Sent from my Q10 using Tapatalk
     
  6. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.483
    Được thích:
    2.078
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Trước nay cũng không để ý cái này.
    Vừa thử gọi 900 thì không có :D
    [​IMG]

    Nếu không ảnh hưởng gì thì cũng chả sao bạn à ;)

    Sent from my Z30 using Tapatalk
     
  7. Nhếch

    Nhếch New Member

    Tham gia:
    22/3/15
    Bài viết:
    25
    Được thích:
    2
    BB Model:
    Q10
    khaisilk1910 Đấy thì cái sim cũ của em nó ko có cái đấy bác ạ
    Nhưng từ lúc đi làm lại sim mới lắp vào thì nó bị như thế
    Em thì kĩ tính nên có thêm cái đấy em khó chịu vô cùng
    Các bác có cách nào tắt đc cái đấy giúp em ko ạ :((
     
  8. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.483
    Được thích:
    2.078
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Bác khi nghe gọi có nhìn màn hình đâu mà lo :D
    Thử sim khác xem sao.
     
  9. smilecarethaihoa

    smilecarethaihoa Member

    Tham gia:
    10/6/15
    Bài viết:
    36
    Được thích:
    14
    BB Model:
    9900_Q10 Thailand
    Không phải do sim đâu. Cái đấy là do bạn tắt dữ liệu di động nên nó hiện cái khoá lên thôi. Bạn thử bật 3g lên là hết nhé. Nhìn vào 2 cái hình minh hoạ trên cũng đoán ra được ngay. Cái của bạn bị là do bạn đang dùng wifi, còn của bạn khaisilk1910 thì dùng dữ liệu di động
     
  10. Trần Quang Tuấn

    Trần Quang Tuấn Active Member

    Tham gia:
    16/6/14
    Bài viết:
    178
    Được thích:
    66
    BB Model:
    Z30
    Đâu phải đâu bác em làm thử cách tắt dữ liệu và bật wifi lun vẫn không hiện lên cái khoá đâu???????
     
  11. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.483
    Được thích:
    2.078
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Làm gì mà phải cái này. Đang dùng wifi và On Data nè.
    Thử tắt Data vẫn thế mà thôi.
     
  12. smilecarethaihoa

    smilecarethaihoa Member

    Tham gia:
    10/6/15
    Bài viết:
    36
    Được thích:
    14
    BB Model:
    9900_Q10 Thailand
    Về 2g là bị bạn nhé. Đính chính lại là không cần tắt dữ liệu, cứ chọn 2g là bị
     
  13. smilecarethaihoa

    smilecarethaihoa Member

    Tham gia:
    10/6/15
    Bài viết:
    36
    Được thích:
    14
    BB Model:
    9900_Q10 Thailand
    Của mình đây. Mình thử thì được thế này mà
     

    Các file đính kèm:

  14. smilecarethaihoa

    smilecarethaihoa Member

    Tham gia:
    10/6/15
    Bài viết:
    36
    Được thích:
    14
    BB Model:
    9900_Q10 Thailand
    Đây không bị nhé
     

    Các file đính kèm:

  15. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.483
    Được thích:
    2.078
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Chả liên quan gì đến data hay 2G cả :D
     
  16. Trần Quang Tuấn

    Trần Quang Tuấn Active Member

    Tham gia:
    16/6/14
    Bài viết:
    178
    Được thích:
    66
    BB Model:
    Z30
    Ok bác, xác nhận chính xác ^^
     
    smilecarethaihoa thích bài này.
  17. smilecarethaihoa

    smilecarethaihoa Member

    Tham gia:
    10/6/15
    Bài viết:
    36
    Được thích:
    14
    BB Model:
    9900_Q10 Thailand
    bạn thử lại nhé. mình đưa hình chụp màn hình cả 2 trường hợp rồi đó
     
  18. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.483
    Được thích:
    2.078
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Đây [​IMG]

    Thử hết on off các kiểu rồi

    Sent from my Z30 using Tapatalk
     
  19. smilecarethaihoa

    smilecarethaihoa Member

    Tham gia:
    10/6/15
    Bài viết:
    36
    Được thích:
    14
    BB Model:
    9900_Q10 Thailand
    1. Bác chưa đọc kĩ nên làm không đúng
    2. Máy bác bị lỗi, vì cái khoá đó là 1 tính năng thông báo cho người dùng chứ không phải lỗi > máy bác không có thì là bị lỗi
     
  20. khaisilk1910

    khaisilk1910 Moderator

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    4.483
    Được thích:
    2.078
    BB Model:
    Z30 + Pearl 8120
    Nhưng thử thì vẫn chưa thấy cái nào hiện
    1 - Mình chọn 2G only, Data để On, đang dùng wifi. Theo bạn mình chưa đúng chỗ nào? Như hình ở trên thì các kết nối giống hình của bạn đưa ra. Nhưng có khoá, cìn của mình thì không.
    2 - mình có bảo lỗi gì đâu :D
    Đang bàn về việc nó có vớu không hình cái khoá mà.
     
Đang tải...