Giới thiệu dịch vụ exchange

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi minhtnvn, 6/8/15.

Chia sẻ trang này

 1. minhtnvn New Member

  Tham gia:
  14/6/13
  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Mua pm hay còn gọi là mua perfect money là một việc rất đơn giản nhưng các bạn thường hay mắc những sai lầm cơ bản: mua pm giá cao, mua pm rồi account bị block... hơn thế nữa các bạn mua bán perfectmoney thường bị scam(lừa đảo). vậy cách tốt nhất là hãy mua ở 1 trang auto exchanger uy tín.


  A. Vấn đề là tìm 1 trang exchanger uy tín nhất: giá tốt nhất cho cả mua và bán pm.

  Hiện tại có rất nhiều site auto exchanger lớn, uy tín lâu năm như liệt kê: Xem thêm

  Trong các site này thì lúc trước mình có xài ezchangepm..com nhưng nó bắt đăng ký rườm rà, phải là thành viên mới cho exchange. Nên bây giờ mình chọn dùng site http://ex-pm.com giá tốt mà support cũng tốt nữa. tất nhiên là còn vô số những trang khác nhưng uy tín thì mình không dám đảm bảo.


  Ngoài http://ex-pm.com (mua bán PM tự động) thì còn có 2 site nữa là http://ex-wmz.com (mua bán WMZ tự động) http://ex-btce.com (mua bán btce tự động).

  ngoài ra, site http://ex-pm.com có giá sát với thị trường quốc tế. tỷ giá perfectmoney update từng giờ, từng phút. nên ko lo mua pm bị lố, bán pm bị hố. :-*


  B. Hướng dẫn chi tiết mua pm, mua perfectmoney trên trang http:ex-pm.com bằng Vietcombank, DongAbank, AChauBank, Vietinbank.

  B1> bạn vào trang: http://ex-pm.com có giao diện như hình vẽ:

  [​IMG]

  B2> bạn điền tài khoản gửi là số tài khoản bank, tài khoản nhận là ví PM, số lượng là $ ==>next

  [​IMG]

  B3> Bạn vui lòng login vào Vietcombank: :">

  Như ví dụ: và chuyển số tiền: 280033 với nội dung chính xác: 300-EXBTCE-1438781150229 vào tài khoản VCB:03810004452XX Như hình vẽ.

  [​IMG]

  B4> Hoàn thành:

  [​IMG]

  C. Contact Support

  Nếu không hoàn thành trong 15p thì các bạn có thể contact support qua email: idontwant2010@gmail.com hoặc facebook:https://www.facebook.com/autoexmmo4me . theo kinh nhiệm thì mình hay contact facebook, thời gian xử lý nhanh lắm từ 2-4 tiếng là xong.


  các bạn nhớ chụp logbank giao dịch + link đơn + số đơn ở bước 3 gửi vào email: idontwant2010@gmail.com nhé!

  =========

  Bài viết trên là do cảm nhận cá nhân về dịch vụ tốt, tất nhiên các bạn có thể tìm site exchange perfect money khác ngoài http://ex-pm.com để trải nghiệm.

  1 lần nữa xin cảm ơn đã đọc:)
   
  Tags:
Đang tải...