Giải pháp cho rối loạn nhận thức sau tai biến và bệnh Alzheimer

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tungdt17, 12/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. tungdt17 New Member

  Tham gia:
  16/9/16
  Số bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Những căn bệnh hay tổn thương về não bộ cần được can thiệp, điều trị nhanh chóng để không gây ra nguy hiểm cho người bệnh, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Phương pháp an toàn lại mang đến hiệu quả về lâu dài chắc chắn là lựa chọn của số đông.

  [​IMG]

  Xem thêm: Tai biến thầm lặng – sát thủ của trí nhớ và nhận thức

  Tai biến ( đột quỵ), nguyên nhân gây nên các rối loạn về nhận thức, vận động, ngôn ngữ của người bệnh. Tỉ lệ phục hồi hoàn toàn chỉ chiếm một con số nhỏ(10%), một số người phải sống chung với tai biến cả đời nếu không được điều trị đúng lúc, đúng phương pháp.

  Trong tổng số bệnh nhân có các tổn thương, di chứng, thì di chứng về nhận thức khá phổ biến, chiếm đến 60% trong tổn số các bệnh nhân mắc di chứng tai biến. Qúa trình phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu nãođược bao gồm cả thể chất, nhận thức và ngôn ngữ. Nhìn chung thì các vận động, hay ngôn ngữ cũng đều do nhận thức mà có thể cải thiện. Khi nhận thức rõ ràng, những phục hồi đối với các chức năng vận động, ngôn ngữ của người tai biến càng có được cơ hội cải thiện tốt hơn. Tìm được sản phẩm hỗ trợ có các dưỡng chất cần thiết, tốt cho não bộ sẽ có được kết quả đáng mong đợi, người bệnh phục hồi nhận thức tốt và từ đó cũng tăng lên khả năng hoạt động.

  Hiện nay, Hộ Trí Vương một trong các sản phẩm từ thiên nhiên được sử dụng khá phổ biến trong điều trị phục hồi sau tai biến và giai đoạn sau khi người bệnh đã có thể thực hiện các vận động về thể chất và não bộ.

  [​IMG]

  Hộ Trí Vương cũng chính là giải pháp mới trong điều trị bệnh Alzheimervì thành phần của sản phẩm chứa các hoạt chất có lợi cho người bệnh, đặc biệt là Huperzine A. Chất này được các nhà khoa học Trung Quốc cô lập lần đầu tiên vào năm 1948. Được đưa ra nghiên cứu với khả năng xuyên qua hàng rào máu não, tác động trực tiếp lên các tế bào thần kinh. Huperzine A ức chế men cholinesterase khá mạnh, hạn chế sự phân hủy chất dẫn truyền thần kinh Acetylcholin (Ach), tăng cường dẫn truyền thần kinh nên đáp ứng rất tốt với cácbệnh lẫn tuổi già như: bệnh Alzheimer, bệnh sa sút trí tuệ, teo não và các bệnh có liên quan đến tổn thương tế bào thần kinh não bộ.

  Thành phần khác trong sản phẩm như cao Đinh lăng, Natto, Thiên ma lại có ảnh hưởng đến sự bảo vệ não bộ tránh được các tổn thương do các cục máu đông chèn ép, hay các gốc tự do, hoạt huyết, nuôi dưỡng các tế bào thần kinh.

  Đặc điểm mà khá nhiều người cần quan tâm Hộ Trí Vương là vừa hỗ trợ điều trị tai biến, bệnh sa sút trí tuệ, giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả, lại an toàn cho sức khỏe. Không thể phủ nhận đây chính là mong mỏi của hầu hết những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm cho sức khỏe não bộ.
   
  Tags:
Đang tải...