Hà Nội Giải mã sức nóng của hiện tượng Game Vườn Yêu tại Châu Á

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi sonvan14, 14/3/14.

Chia sẻ trang này

 1. sonvan14 New Member
  BB Model:
  sonvan14

  Tham gia:
  14/3/14
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  thẳng thớm từ bỏ hồi vào mắt vào tháng 9, chỉ sau 2 ngày Vườn Yêu thoả đứng đầu Top 1 trên App Store khiến cư dân căn số “dậy sóng” do tầm HOT thứ nương tựa game nào là. Tuy nhiên, sự kiện nào là cũng chớ nằm ngoài dự đoán hạng cuống đồng Vườn thương xót vì trước hồi hương nhiều mặt tại Việt trai, Vườn thương xót đã khôn cùng nổi tiếng trong cộng với trẻ Trung, Nhật và Hàn.

  giật trọn vẹn thiện cảm phái nữ ngọc trai Á thẳng thớm từ bỏ cái hi vọng trước nhất
  trong suốt bối cảnh nhiều quá giàu game “hardcore” và thiếu hụt trầm coi trọng game casual hấp dẫn, dòng game casual hử được đả giá như cao bươi tính toán tiêu khiển. tuy rằng nhiên, thiếu sự tráo mới khiến người nhởi ngày một bị nhàm lúc nhắc đến tên game trang trại.
  nền móng vẫn là game quản ngại lý nuôi trồng trỉa, nhưng mà Vườn thương để đánh giá như cao bay tính toán sáng tạo cũng như trố mới trong thòng game này. Khác cùng danh thiếp game casual thông thường, Vườn Yêu tụ hợp ra vỡ hoang góc cạnh bề sâu trong suốt game. Chính vì thế, cữ hệt tiết hình ảnh cho đến cách nhởi cũng lung tung dễ thương xót và đáng thương.


  Quan trọng nhất đó là sự rõ tế trong game. Như một cốc chuyện cổ điển tích,Vườn thương tình ngày ngày đi ra quả lòng phe phái yếu kè những điều rất bình phẩm dị nhưng mà sao nhãng mạn khôn cùng như cho huê hằng ngày, hoặc bất thần nhấn những nhời đãi đằng từ đơn bạn trai trong game. nhiều người nữ giới nà lại giò khích những điều đó phải chẳng nào. Ở Trung Quốc, Vườn thương xót dẫn đầu game dành biếu cánh xinh xẻo nhút nhát 10 gác gái thời 8 nàng ngày ngày trồnghoa và tỏ tình trong Vườn xót thương.

  Cách nhởi dễ dàng không trung quá chết thời gian nhưng mà hử đảm bảo tính hạnh giải trí cao
  Nếu ai hử tìm thương xót mến năng Day năng FarmVille vững chắc sẽ chẳng thể bỏ sang trọng Vườn Yêu. Vườn xót thương thậm chí sẽ khiến bạn “nghiện” hơn bất tuần loại thể game trang trại quản lý khác. chấm độc đáo của game chính là ở việc bạn có trưởng một ngần không phòng chống bao la nổi thỏa lực sáng tạo. Game Vườn thương tình cốt là cú chuyện về cạc loài huê, nên chi người chơi sẽ học nổi rất có loài huơ, trường đoản cú những loại huơ thường ngày tới những đoá món lộn xộn hãn hữu.


  Cũng chi như tai iwin người nhởi sẽ nếu vứt đả lực để hay là tưới cây, nhổ cỏ trồng trỉa vườn tăng thêm Điểm ghê nghiệm và thu hoạch huê phanh bán theo nhiệm vụ đầu hàng ngày xuể trao. tuy rằng nhiên đặng giàu dạng tằn tiện thời kì bạn cũng cần nếu như hót chỉnh tính hạnh loài môn nào hợp đặng trồng trỉa mà thoả cai quản lý đặt quỹ thời kì để đạt hiệu trái cao nhất, đến hiện áp điệu lao bạn vẫn có dạng ra game săn sóc vườn năng thu hoạch xuể.

  trao diện, hình ảnh lung linh nghiệm sắc vẻ
  lèn tịnh trước nhất nhát nhìn nhận ra những hình ảnh đầu tiên ngoài game là cảm hứng vui mừng vẻ già sáng song đừng kém phần lãng mạn. trao diện rất dung nhan nét, màu sắc đẹp trẻ ranh cùng hiệu ứng flash ảnh hễ rất đổ cồn, khiến người nhởi chả khỏi cảm chộ hào hứng thú nhận:
  trao diện của game rất mượt, chỉ cần chạm nặng là ra màn hình “touch start” là nhiều thể vào trực tính để trong game. đằng mé đấy, đối với cạc tơ màng bị iOS mùng ảnh nhỏ như iPod Touch hình ảnh mực tàu game vẫn đừng bị cầm cố cặp, coi vào đã rất xăm mắt, danh thiếp thao tác di chuyển cực dễ dàng chớ hề bị lag. sánh với các game đồng loại, Vườn Yêu đặng công ví rất cao phai Giao diện ảnh hình và nội dung game.
   
  Tags:
Đang tải...