Game PC và game PlayBook khác nhau gì?

Thảo luận trong 'Trò chơi - Games trên PlayBook' bắt đầu bởi Mình Là Gì Của Nhau, 29/11/17.

Chia sẻ trang này

 1. Mình Là Gì Của Nhau New Member

  Tham gia:
  21/9/17
  Số bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Có rất nhiều tựa game rất hay mà bạn có thể chơi trên nền tảng này hoặc nền tảng kia. Chính vì thế mà nhiều lúc bạn không thể chơi được game mình yêu thích bởi vì nền tảng game và máy khác nhau. Đặc biệt trong đó có nền tảng PC và Console.


  Nếu game PC vượt trội về sự phong phú thì game Console thắng tuyệt đối về sự tiện lợi. Đó là khả năng setup nhanh gọn và cực kỳ đơn giản. Bạn không cần phải là người am hiểu về các phần mềm, chẳng cần biết cấu hình thiết bị ra sao, cứ cắm vào là chơi thôi, tất cả đã được tinh chỉnh sẵn cho việc chơi game rồi.


  [​IMG]


  Chúng ta chơi game đa phần là để giải trí, mà giải trí thì phải thoải mái. Nằm dài trên giường hay sopha hưởng gió điều hòa mùa hè hay trùm chăn kín mít mà vẫn chiến game ngon lành mùa đông là những cảm giác sung sướng đến khó tả mà nếu chơi game trên PC thật khó để làm được. Thêm nữa, nếu công việc hàng ngày của bạn đã phải tiếp xúc quá nhiều với máy vi tính, liệu bạn còn muốn xả stress bằng thiết bị này?


  Một điểm nữa để việc chơi game console ăn đứt PC khoản này chính là khả năng chơi game mượt mà, không lag giật. Các nhà phát triển khi phát hành một tựa game cho hệ máy nào đó đều đã “đo ni” cẩn thận để “đóng giày” chuẩn nhất rồi, việc của bạn chỉ là chơi game thôi. Quá tiện lợi còn gì.


  Xem chi tiết sự khác nhau tại đây: Game PC và game Console
   
  Tags:
Đang tải...